Long Chun vướng tranh cãi vì Phạm Thoại

Đám cưới giả của Phạm Thoại khiến nhiều người cảm thấy mình không được tôn trọng, trong đó có TikToker Viên Vibi.

Vừa qua, Long Chun đã thực hiện một phiên livestream bán hàng kéo dài 12 tiếng đồng hồ với khách mời là nhiều TikToker nổi tiếng, trong đó có Viên Vibi và Phạm Thoại. Điều khiến khán giả chú ý chính là cả hai hiện tượng mạng này tỏ ra lúng túng khi bị Long Chun xếp đứng cạnh nhau. Sau đó, Viên Vibi lập tức bước về một phía, cách xa Phạm Thoại.

Không lâu sau, cô cáo bận với người xem, xin về sớm đột xuất.

Những video trích đoạn này nhanh chóng được đăng tải lại trên các nền tảng mạng xã hội, trở thành đề tài bàn tán. Đa số ý kiến cho rằng Viên Vibi "nghỉ chơi" Phạm Thoại vì bị nam TikToker lừa chuyện cưới vợ. Cô đã bay từ TP.HCM về Hải Phòng để tham dự đám cưới người em thân thiết.

Sau khi Phạm Thoại tuyên bố "đó là trò đùa Cá tháng tư", Viên Vibi lập tức xóa ảnh, clip liên quan đến đối phương. Trả lời một bình luận của dân mạng, nữ TikToker bày tỏ bức xúc khi bản thân bị lừa, vừa tốn tiền vé máy bay vừa mất 1 chỉ vàng tặng đám cưới.

Về phần mình, Phạm Thoại cho hay anh sẽ trả lại vàng cho Viên Vibi nhưng không tiết lộ thời gian cụ thể.

"Trò đùa" của Phạm Thoại khiến Viên Vibi cảm thấy bản thân không được tôn trọng.

Bên cạnh những bình luận xoay quanh mối quan hệ giữa Phạm Thoại và Viên Vibi, Long Chun cũng bị chỉ trích vì tạo nên khoảnh khắc "bất ổn" trong phiên livestream. 

Trước dư luận ồn ào, nam TikToker đã livestream giải thích với khán giả.

Long Chun vướng tranh cãi vì Phạm Thoại - 6

Phạm Thoại cho biết bản thân không biết mâu thuẫn giữa hai người bạn của mình.

"Khi kéo Viên, Viên cứ lắc đầu rồi bảo để nói sau. Nhưng mọi người cứ bắt tôi phải biết. Không thể nào biết được! Tôi không có siêu năng lực hay thuê thám tử sang nhà hai người đó, tìm hiểu xem cả hai có mến nhau không. Tôi biết vụ đám cưới là nội dung, biết vụ đến tặng vàng nhưng ai biết họ giận nhau", Long Chun bức xúc nói trên sóng trực tiếp.

Tuy nhiên dù đã kể lại vụ việc nhưng nhiều tài khoản mạng vẫn dùng những lời lẽ tiêu cực bình luận về nam TikToker. Anh đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, tự nhận bản thân "làm gì cũng bị chửi".

Long Chun vướng tranh cãi vì Phạm Thoại - 7

Long Chun nhận nhiều ý kiến trái chiều sau vụ việc của Phạm Thoại và Viên Vibi.

Liên hệ để tìm hiểu, phía Long Chun cho hay nam TikToker đã giải thích rõ ràng vụ việc trên clip livestream và từ chối chia sẻ thêm. "Đây là chuyện riêng của hai bạn đó. Cho nên Long Chun không muốn bàn nhiều. Về công việc, chúng mình vẫn hợp tác với các bạn như bình thường, không có vấn đề gì cả. Chuyện này thuộc về đời tư cá nhân rồi. Hiện tại, Long Chun chỉ tập trung cho công việc", đại diện Long Chun chia sẻ.

Chúng tôi cũng liên hệ với phía Viên Vibi nhưng chưa được phản hồi.

Bên cạnh đó, diễn viên Live - Phát trực tiếp cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì chuyện la hét ồn ào trong livestream, được ví "như cái chợ", "ai cũng tranh nhau nói".

Long Chun cho hay bản thân đã từng thử ngồi yên livestream, nói chuyện từ tốn nhưng không có khách hàng. "Thực sự sau phiên live 12 tiếng mình rất mệt, giọng bị khan. Bản thân mình không muốn hò hét nhưng chắc do mình chưa đủ tài năng để khi ngồi yên một chỗ nói về sản phẩm nào đó mà mọi người vẫn mua. Nên mình bắt buộc phải truyền tải năng lượng bằng cách hoạt bát, đôi khi la hét một chút để thể hiện năng lượng của mình nhiều, như vậy mới thuyết phục được mọi người mua hàng", anh chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam TikToker mang chuyện cưới xin để câu tương tác và bị khán giả phản ứng dữ dội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN