"Nhóm nhạc có tuổi đời lâu nhất VN" không dám so sánh với các tên tuổi lớn

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 08:55 AM (GMT+7)

"Nhóm nhạc quốc dân" trở lại nhận được sự ủng hộ của khán giả.

"Nhóm nhạc có tuổi đời lâu nhất VN" không dám so sánh với các tên tuổi lớn - 1

Là nhóm nhạc từng “làm mưa làm gió” showbiz Việt và có sức ảnh hưởng to lớn tới giới trẻ, Mắt Ngọc ghi dấu ấn với chặng đường hoạt động bền bỉ không nghỉ trong hơn 20 năm với nhiều sản phẩm đáng chú ý. Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm không ngừng thay đổi phong cách, hầu như thể loại nào nhóm cũng có thể hát được. Không giống như những nhóm nhạc khác, Mắt Ngọc chọn dòng nhạc mà nhóm yêu thích chứ không chạy theo thị trường.

Mới đây, Mắt Ngọc đã chính thức tung MV mang tên “Cần một không hai”. Thỏa mãn sự mong đợi của khán giả trước đó, “Cần một không hai” đánh dấu sự trở lại của Mắt Ngọc đã được đầu tư một cách chỉn chu, mang một màu sắc tươi mới, lạ lẫm so với những hình ảnh trước đây của Mắt Ngọc. Ngoài ra, MV còn có phần vũ đạo và đặc biệt sự kết hợp rapper Mr.White.

"Nhóm nhạc có tuổi đời lâu nhất VN" không dám so sánh với các tên tuổi lớn - 2

“Cần một không hai” là ca khúc thuộc thể loại R&B với giai điệu vui tươi, dễ nhớ. Dẫu còn hạn chế về khả năng vũ đạo, tuy nhiên Mắt Ngọc đã không ngại thử sức và cố gắng tập luyện nhiều ngày đêm, với mong muốn khán giả sẽ thấy được nhiều mặt khác về âm nhạc và khả năng biểu diễn của nhóm trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Hình ảnh mới lạ của nhóm trong MV nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người hâm mộ đều bày tỏ sự ủng hộ đối với tác phẩm mới của ba cô gái.

Chia sẻ về việc chọn thời điểm ra mắt khi nhiều tên tuổi lớn cũng bắt đầu tung MV, mà sản phẩm của mình mặc dù có phần thay đổi nhưng vẫn nằm trong vùng an toàn, Mắt Ngọc trải lòng: “Năm 2020 là có thể nói là một năm khá ảm đạm đối với mọi người dân nói chung và showbiz nói riêng. Mắt Ngọc cũng không ngoại lệ. Thật lòng mà nói, dù hơi khó nghe nhưng Mắt Ngọc đã qua rồi thời hoàng kim, sự đón nhận của khán giả dành cho mình cũng không còn cuồng nhiệt như 20 năm trước. Phong cách âm nhạc vốn có ít nhiều cũng đã không còn phù hợp với giới trẻ hiện nay. 

Chính vì vậy, một sản phẩm với một phong cách trẻ trung hiện đại nhưng vẫn giữ được một chút nhẹ nhàng là vừa phải và không quá sức với Mắt Ngọc. Ngoài ra, quan niệm của nhóm đó chính là đi từng bước chậm mà chắc hơn là làm những gì quá sức với mình. Mắt Ngọc tự biết được vị trí cũng như khả năng của mình nên chưa bao giờ Mắt Ngọc nghĩ rằng sẽ cạnh tranh. Đối với nhóm, một khi đã làm sản phẩm gì đó thì chỉ nghĩ đơn giản muốn thử sức và muốn làm thì làm vậy thôi!

Sau hai thập niên với nhiều lần đổi nhân sự, chặng đường âm nhạc của Mắt Ngọc tiếp diễn với thành viên cũ duy nhất còn ở lại là Thúy Nga cùng với hai đàn em là Ngọc Dung và Yến Nhi.

Nguồn: http://danviet.vn/nhom-nhac-co-tuoi-doi-lau-nhat-vn-khong-dam-so-sanh-voi-cac-ten-tuoi-lon-50202...

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng chịu chơi nhất showbiz cũng phải kinh ngạc trước nhóm nhạc này

“Ông hoàng nhạc Việt” đã ngỡ ngàng tột độ trước nhóm nhạc này.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam