Nữ ca sĩ hát Bolero thừa nhận có nhiều antifan nhất là ai?

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 17:34 PM (GMT+7)

Dù có lượng antifan đông đảo, nhưng nữ ca sĩ vẫn tuyên bố điều bất ngờ.

Sự kiện: Bolero 2021

Mới đây, "ngọc nữ Bolero" Tố My bất ngờ công khai tin nhắn của một khán giả tự nhận là antifan của cô, nhưng sau khi xem MV "Mắt chị" của cô, người này đã thay đổi quan điểm yêu - ghét đối với Tố My khiến cô không khỏi xúc động. 

Nữ ca sĩ hát Bolero thừa nhận có nhiều antifan nhất là ai? - 1

Tố My tự nhận mình là ca sĩ hát Bolero có nhiều antifan nhất

Trong tin nhắn, người này cho biết ban đầu rất ghét và nằm trong nhóm antifan của Tố My, không nghe nhạc và bỏ qua tất cả những video có Tố My trên YouTube. Tuy nhiên, sau khi xem MV "Mắt chị" và chương trình "Ngôi sao đương thời" có sự xuất hiện của Tố My, người này mới hiểu và thương cô hơn, thậm chí tự nhận mình là fan và còn xem hết các sản phẩm của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về tin nhắn của "antifan" này, Tố My cho biết: "Hạnh phúc tột cùng khi những người chưa thương mình đã trở nên hiểu và ủng hộ những gì mình đã cống hiến, nỗ lực trong suốt thời gian qua. Đó là điều hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ, trân trọng những lời góp ý của các bạn rất nhiều đã giúp My hoàn thiện hơn qua mỗi ngày".

Nữ ca sĩ hát Bolero thừa nhận có nhiều antifan nhất là ai? - 3

Tố My chia sẻ lại tin nhắn do một người từng là antifan của cô gửi đến

"Ngọc nữ bolero" nói thêm, từ khi làm nghề, cô may mắn có nhiều người thương nhưng cũng không ít kẻ ghét, đó là điều không tránh khỏi. Thậm chí, cô còn tự nhận mình là "ca sĩ Bolero có lượng antifan đông nhất Việt Nam". Tuy nhiên theo thời gian và đặc biệt là với những cống hiến không ngừng nghỉ, Tố My dần chinh phục được khán giả.

Tố My tâm sự: "Vài năm trước, mình còn trẻ con, gặp antifan có khi mình sẽ muốn đối chất, nhưng bây giờ thì không. Mình cứ cố gắng tập trung vào công việc, làm thế nào tốt nhất để những người không thích mình, người ta nhìn vào những nỗ lực của mình, người ta ghi nhận và từ đó thay đổi suy nghĩ. My không muốn giải thích nữa mà My chỉ muốn làm thôi. Còn nếu không thương, không thích nữa thì cũng đành chịu". 

Nữ ca sĩ hát Bolero thừa nhận có nhiều antifan nhất là ai? - 4

Ngọc nữ Bolero Tố My

Hiện, MV "Mắt chị" của Tố My đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem, một con số đáng nể với một sản phẩm bolero. Nữ ca sĩ cũng phát động cuộc thi cover ca khúc với những giải thưởng giá trị. Cũng bởi thế mà hiện có khá nhiều bản cover ca khúc "Mắt chị" trên YouTube, cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của ca khúc đến khán giả.

Được biết sau MV "Mắt chị", Tố My sẽ tiếp tục phát hành MV tiếp theo mang tên "Ốc đắng buồn ai" kết hợp với ca sĩ Đan Trường, hứa hẹn sẽ lại là một "bom tấn" tiếp theo của "ngọc nữ bolero". MV nằm trong album "Cửu Long Tình" gồm 9 ca khúc phần lớn đều mang âm hưởng dân ca Nam bộ - album định dạng vật lý đầu tiên của nữ ca sĩ, dự kiến lên kệ vào cuối năm 2020. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-hat-bolero-thua-nhan-co-nhieu-antifan-nhat-la-ai-502020261117332438.h...

Kênh YouTube có doanh thu 5 tỷ/tháng của Trấn Thành bị hack giữa đêm

Nam MC tỏ ra lo lắng khi kênh YouTube của mình bị hacker tấn công.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Bolero 2021