Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng chịu chơi nhất showbiz cũng phải kinh ngạc trước nhóm nhạc này

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 19:15 PM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc Việt” đã ngỡ ngàng tột độ trước nhóm nhạc này.

Nhóm MTV là nhóm nhạc tồn tại lâu đời nhất showbiz Việt, khi những tên tuổi cùng thời như AC&M, Tam Ca Áo Trắng, 1088… đều đã tan rã, thì MTV vẫn duy trì sức sống bền bỉ trong hoạt động nghề của mình.

Mới đây, trong chương trình “Bài hát đầu tiên”, ba thành viên nhóm MTV là Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương đã tâm sự về chuyện đời chuyện nghề của nhóm.

Ít ai biết, MTV cũng từng ngưng hoạt động trong một thời gian dài. Thiên Vương chia sẻ: “Thật ra, có một khoảng thời gian nhóm MTV phải dừng lại, đó là vào năm 2007. Sau đó 4 năm, tới 2011 chúng tôi mới quay trở lại đến tận bây giờ”.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng chịu chơi nhất showbiz cũng phải kinh ngạc trước nhóm nhạc này - 1

Thiên Vương chia sẻ, trong khoảng thời gian đó, mỗi thành viên đều đi hát riêng và ra album solo, nhưng không thành công và luôn nhớ tới việc hát nhóm.

Bản thân tôi khi hát bài nào cũng luôn nghĩ rằng nếu có anh Lê Minh hay Anh Tuấn hát chỗ này chỗ kia thì sẽ hay lắm. Tôi luôn muốn hòa bè cùng hai anh, muốn có đủ 3 người trên sân khấu để hát cho nhau. Vì vậy chúng tôi quay lại nhóm, không thể tách rời”.

Vào năm 2007, MTV đã làm một liveshow cuối trước khi chia tay. Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng là người chịu chơi nhất nhưng cũng phải kinh ngạc trước qui mô của liveshow và thốt lên: “Tụi bây làm show gì mà lớn quá vậy”. Thành viên nhóm MTV cho biết, nhóm đã dồn hết tiền của và đầu tư kĩ thuật tiên tiến nhất để làm một đêm nhạc để đời. Ngờ đâu, cuối liveshow, MTV thông báo tan rã khiến khán giả vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối. Chính các thành viên MTV cũng ôm nhau khóc trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng chịu chơi nhất showbiz cũng phải kinh ngạc trước nhóm nhạc này - 2

Thành viên Lê Minh cũng cho biết: “Đó là khoảnh khắc khó quên nhất cuộc đời tôi, khi phải đứng giữa ranh giới chia tay với những người anh em thân thiết nhất, hơn cả ruột thịt. Nhưng vì chúng tôi không thể sống thiếu nhau nên sau 4 năm lại quyết định quay trở lại. Định mệnh là như vậy, chúng tôi thuộc về nhau, có chạy trốn cũng không được”.

Trước khi vào MTV, mỗi thành viên trong nhóm đều có một cuộc đời khác nhau. Anh Tuấn là một học sinh cá biệt, thiếu hụt tình cảm từ bé, hay làm mẹ phải rơi nước mắt. Giọng ca chính Lê Minh thì háo thắng, tham gia thi Tiếng hát truyền hình nhưng rớt từ vòng gửi xe, sau nhiều cơ duyên thì tham gia MTV. Em út của nhóm – Thiên Vương – cho biết rất áp lực, khổ sở vì bị chỉ trích do thay thế thành viên cũ, anh cũng gặp rắc rối khi bị chia tiền không công bằng vì hai thành viên còn lại nhận được nhiều tiền hơn. “Trong khi tôi phải thuê nhà thì hai thành viên còn lại, người cầm tiền dẫn bạn gái đi chơi, người mua sắm ăn uống. Mình tôi cứ lầm lũi tập luyện khổ sở, còn hai anh thì sung sướng”. Lời chia sẻ của Thiên Vương khiến khán giả chạnh lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-noi-tieng-chiu-choi-nhat-showbiz-cung-phai-kinh-ngac-truoc-nhom-...

Cô “cháu gái” được Đàm Vĩnh Hưng ưu ái, theo dõi “từng bước chân” là ai?

Sau MV triệu view, Sunny Đan Ngọc được mời diễn thời trang.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng