Người phán xử tập 20: Vợ và bồ của 2 con trai ông trùm "gây rắc rối"

Thứ Năm, ngày 01/06/2017 01:11 AM (GMT+7)

Tập 20 chủ yếu xoay quanh mối quan hệ tình cảm của hai con trai ông trùm Phan Quân.

Tập 20 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 31.5, chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Phan Hải và vợ - Diễm My cùng cô bồ Vân Điệp. Trong khi đó, Lê Thành cũng có nhiều rắc rối khi cảm xúc với cô người yêu cũ trở về, trong khi người yêu hiện tại của anh là Bích Ngọc lại tuyên bố có thai.

Phan Hải – Diễm  My ly hôn.

Mối quan hệ giữa Diễm My và Phan Hải đã gặp nhiều sóng gió từ khi cậu thiếu gia nhà Phan Thị sa vào lưới tình của Vân Điệp. Trong tập 20,  bà Hồ Thu vô tình lộ chuyện Phan Hải và Vân Điệp vẫn tiếp tục dan díu và thậm chí đã từng làm trò đồi bại ngay tại Phan Thị khiến My vô cùng buồn bã và chán chường. Cô đau khổ tột cùng và không thể thôi hình dung về những hình ảnh trai gái giữa chồng mình và Vân Điệp…

Người phán xử tập 20: Vợ và bồ của 2 con trai ông trùm "gây rắc rối" - 1

Phan Hải và Diễm My quyết định ly hôn.

Trước nỗi đau của Diễm My, Phan Hải một lần nữa thuyết phục xin vợ "nhắm mắt cho qua Hải  cũng hứa sẽ không đi đêm về hôm, thậm chí sẵn sàng chuyển hẳn về Phan Thị để bố mẹ quản lý với điều kiện Diễm My không ghen với Vân Điệp vì anh ta yêu Vân Điệp rất nhiều, Diễm My đã không thể chịu đựng thêm nữa. Cô đề nghị ly hôn.

Hải chấp nhận cuộc ly hôn với My nhưng từ sâu thẳm, anh cảm nhận như mất điều gì đó rất quý giá nhưng chưa nhận ra. Trong sâu thẳm tâm hồn, Phan Hải cảm thấy nuối tiếc khi phải ly hôn vợ. Tuy nhiên, anh không thể làm khác.

Người phán xử tập 20: Vợ và bồ của 2 con trai ông trùm "gây rắc rối" - 2

Cuộc hôn nhân kết thúc khiến Diễm My không khỏi đau đớn.

Hòng quyết "chiếm" Phan Hải, Vân Điệp trâng tráo hứa hẹn sẽ giúp Hải giành quyền nuôi cu Bin. 

Trơ trẽn tự xưng vợ sắp cưới của Phan Hải, Vân Điệp đến tận nhà để khiêu khích Diễm My. Cô ta không từ thủ đoạn: từ nịnh nọt gọi cu Bin là mẹ đến chuyện cả gan sai người sắp xếp lại đồ đạc trong nhà.

Trước sự hỗn láo và trơ trẽn ngu ngốc của Vân Điệp, Diễm My mạnh mẽ cảnh cáo: "Chị đã nghĩ mình sẽ từ bỏ anh Hải để anh ấy có thể đàng hoàng đến với em. Nhưng ngày hôm nay, em đến đây, nói những lời, làm những việc khiến chị cảm thấy không hài lòng vì thế, chị quyết định sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc có nên từ bỏ anh ấy nữa hay không?".

Người yêu Lê Thành có thai.

Tập 20, mối quan hệ giữa Lê Thành và Bích Ngọc bị xáo trộn vì sự xuất hiện của Quyên. Có thể nói, Lê Thành vẫn còn vướng bận nhiều tình cảm với Quyên, bạn gái cũ. Mối tình đầu với những kỉ niệm đẹp đẽ trong quá khứ - khiến tâm trạng của Lê Thành xáo trộn, nhất là khi cuộc hôn nhân hiện tại của Quyên với Cường "khệnh" đang xuất hiện nhiều rạn nứt.

Người phán xử tập 20: Vợ và bồ của 2 con trai ông trùm "gây rắc rối" - 3

Lê Thành gặp lại người yêu cũ.

Trong khi đó, bạn gái của Lê Thành – Bích Ngọc thì thực dụng, trọng vật chất, luôn thúc giục anh lợi dụng ông bố đẻ mới tìm được để trục lợi. Lê Thành nhất định không muốn liên can đến giới giang hồ, nhưng có vẻ định mệnh là con ông trùm không thể cho phép anh làm điều đó.

Quyên gặp lại Thành ở trên triền núi cao, ở đây cô tâm sự hết mọi chuyện nghĩa cái tình của chồng đối với mình. Điều này khiến Lê Thành liên tưởng đến người bố đẻ của mình. Từng lời của cô đều khảy vào những dây đàn nặng nề nhất ở sâu trong anh. Quyên từ chối bỏ chồng, nhưng cô thừa nhận chỉ yêu mình Lê Thành. Anh xao xuyến nhưng không biết làm thế nào. Đã vậy, thái độ của Bích Ngọc càng khiến anh muốn chia tay.

Tại cơ quan, Thành cảm thấy vô cùng ngột ngạt vì những tin đồn mà Bích Ngọc lan truyền hòng dồn anh nghỉ việc về làm cho Phan Thị. Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Bích Ngọc và mẹ cô về mối quan hệ của mình với tập đoàn Phan Thị và kế hoạch giật dây ép Thành vào Phan Thị, Lê Thành rất giận. Anh quyết định nói ra ý định của mình với Ngọc: "Chúng ta có quá nhiều mâu thuẫn khi ở cạnh nhau. Mối quan hệ này cần phải có thêm thời gian". 

Người phán xử tập 20: Vợ và bồ của 2 con trai ông trùm "gây rắc rối" - 4

Anh muốn chia tay với người yêu cũ nhưng cô đã đã có thai.

Lê Thành càng lúc càng không chịu nổi tính thực dụng của Ngọc. Cô ta gây áp lực để ép anh phải bỏ cơ quan để vào Phan Thị, tung tin đồn với cả cơ quan là Thành sắp nghỉ việc. Nhận thấy từ khi biết mình là con ruột ông chủ của một tập đoàn lớn, thái độ của người yêu hoàn toàn thay đổi, Lê Thành đề nghị chia tay. Tuy nhiên, Ngọc đã có một tiết lộ gây sốc: Cô đã có thai.

Tập 21 Người phán xửsẽ được phát sóng lúc 21h50 ngày 01.6 trên kênh VTV3. Mời độc giả đón xem bài review vài sáng mai 2/6 tại mục Giải trí - Phim!

Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng

Hai bộ phim truyền hình VN hot nhất hiện nay có nhiều điểm trùng hợp thú vị.

Theo Huy (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử