"Người tình thiếu gia Phan Hải" lấy chồng sau 2 tháng yêu, không e ngại cảnh nóng

Một Hương Phố trên phim khá sexy còn ngoài đời, cô có những trải lòng bất ngờ, thậm chí thừa nhận mình "điên hơi nhẹ".

Nữ diễn viên Thúy An được khán giả ấn tượng với vai diễn Hương Phố - người tình thiếu gia Phan Hải trong "Người phán xử". Sau hơn 1 năm thành công của bộ phim truyền hình hot, Thúy An mới trải lòng về những thay đổi trong cuộc sống, về mối quan hệ với đồng nghiệp Việt Anh - người đóng vai Phan Hải.

Tôi không thân với Việt Anh ngoài đời, không sợ bị hiểu lầm

"Người tình thiếu gia Phan Hải" lấy chồng sau 2 tháng yêu, không e ngại cảnh nóng - 1

Một cảnh phim Hương Phố (Thúy An) đóng vai tình nhân của thiếu gia Phan Hải (Việt Anh)

- Sau vai diễn Hương Phố trong Người phán xử, cuộc sống chị thay đổi ra sao?

- Để nói về sự thay đổi thì cũng không có gì quá lớn. Nhưng tôi không phải là người ngủ quên trên chiến thắng. Dù khán giả có yêu quý và ấn tượng với vai diễn Hương Phố nhưng rồi theo năm tháng, họ cũng sẽ phải quên quên nhớ nhớ chứ.

Vậy nên, tôi vẫn là tôi và không ngừng tìm tòi những bước đi mới để khẳng định mình trong mắt mọi người ở nghề diễn mà còn phải tạo chỗ đứng khác bên ngoài xã hội nữa.

Không chỉ vậy, tôi cũng như bao người phụ nữ khác. Ngoài những công việc diễn xuất trên sân khấu và phim trường ra, khi trở về với đời thường thì tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình bé nhỏ của mình nhiều hơn. Đó là cách để bù đắp những tháng ngày bận bịu với công việc.

Có thể với các diễn viên khác, sau khi tham gia phim Người phán xử, họ hay tham gia các sự kiện hoặc nhận những dự án phim mới. Còn với riêng tôi, tôi lại bắt đầu một khởi đầu khác. Đó là chuyên tâm cho việc kinh doanh quán café.

Một quán café vừa đủ sự ấm áp bên trong quán và thoáng mát phía bên ngoài, vì quán nằm ngay bên hồ Trúc Bạch. Vốn dĩ kinh doanh không phải là nghề mà tôi theo đuổi hay yêu thích từ xưa. Nhưng có lẽ nó cũng là một cái duyên đưa đẩy tôi đến công việc mới đầy thử thách này.

Thực sự như mọi người biết đấy, nghề diễn của chúng tôi đâu có nhiều tiền. Người trong nghề hay nói vui với nhau là “chưa ráo mồ hôi đã hết tiền”. Chính vì lý do như vậy mà bản thân tôi từng tập tành buôn bán nhiều thứ để kiếm thêm, với hy vọng có thể thêm chút ít kinh tế mà theo đuổi đam mê.

Phần nữa là khi tôi lập gia đình, còn phải cùng chồng lo lắng cho tương lai con cái sau này. Thế nên công việc kinh doanh tuy không dễ dàng nhưng đã cuốn tôi theo và không biết từ lúc nào, nó đã trở thành một đam mê với tôi.

Mặc dù con đường kinh doanh này, tôi đã thất bại rất nhiều vì chưa có kinh nghiệm. Nhưng không phải vì thế làm tôi nản lòng. Con người tôi khi đã định làm gì thì sẽ phải cố gắng làm bằng được, để sau này nhìn lại sẽ cảm thấy cuộc đời mình ý nghĩa hơn.

Dẫu vậy, tôi không bỏ quên đam mê diễn xuất của mình. Tôi cũng xin bật mí một chút về dự án phim tôi chuẩn bị bấm máy trong tháng 8 này. Trong phim mới, tôi tiếp tục nhận một vai diễn vừa mới mà cũng vừa cũ. Bởi nhân vật này có một số phận khác với các nhân vật tôi từng đóng, nhưng lại có cá tính giống một số vai diễn trước đó.

Nhưng chắc chắn một điều, tôi sẽ nỗ lực hết mình để tạo cho nhân vật một vẻ ngoài cũng như cách diễn xuất khác biệt.

"Người tình thiếu gia Phan Hải" lấy chồng sau 2 tháng yêu, không e ngại cảnh nóng - 2

"Hương Phố" ngoài đời cá tính và là một bà chủ quán cafe

- Sau khi bộ phim "Người phán xử" khép lại, mối quan hệ giữa chị và các đồng nghiệp cũ thế nào?

Mối quan hệ của tôi với các đồng nghiệp trong "Người phán xử" từ xưa tới nay thế nào thì vẫn vậy thôi. Có thể sau phim, có những người tôi chưa từng làm việc bao giờ nhưng khi làm chung phim với nhau thì tôi lại biết thêm, và sau đó có những người bạn mà tôi vẫn cứ trò chuyện và giữ liên lạc với nhau.

- Đóng cặp cùng Việt Anh nhưng hình như chị và “thiếu gia Phan Hải” này lại không mấy thân thiết ngoài đời? Cư dân mạng phỏng đoán vì chị sợ những hiểu lầm tới từ bà xã Việt Anh?

- Tuy tôi và diễn viên Việt Anh đóng chung phim nhưng bên ngoài ít trò chuyện với nhau bởi lý do đơn giản thôi, không phải diễn viên nào cứ đóng chung với nhau thì sẽ phải thân thiết với nhau. Nhưng dù không thân, chúng tôi vẫn cứ là những đồng nghiệp tốt của nhau và luôn giúp nhau hoàn thành tốt công việc của mình.

Còn việc nói tại tôi sợ vợ của diễn viên Việt Anh hiểu nhầm thì không đúng chút nào cả. Như tôi đã nói rồi đó, không phải ai cứ làm chung phim với nhau là sẽ thân thiết với nhau. Chúng tôi còn không thân thiết được với nhau thì làm sao đã nghĩ đến việc để vợ của anh ấy hiểu nhầm được.

Mà chúng tôi chỉ làm việc đúng với những vai diễn của mình thì tại sao phải sợ ai hiểu nhầm. Hơn nữa, ai đã xác định lấy chồng hoặc vợ làm nghệ thuật, thường họ đã có sự cảm thông và chia sẻ nhất định rồi. Chỉ trừ khi chúng ta làm điều gì có lỗi với họ thì mới phải ái ngại thôi.

Với cảnh nóng, có thể lúng túng nhưng không e ngại

"Người tình thiếu gia Phan Hải" lấy chồng sau 2 tháng yêu, không e ngại cảnh nóng - 3

Thúy An cho hay, cô không e ngại gì cảnh nóng trên phim

- Chị từng đảm nhận những vai diễn có cảnh nóng như trong Người phán xử, Giọt nước mắt muộn màng. Trên phim trường, các cảnh quay này có khiến chị khó xử?

- Nếu nói là khó xử thì cũng không hẳn. Nhưng thường lúc bắt đầu quay những cảnh nóng như vậy, các diễn viên cũng sẽ hơi lúng túng một chút để làm quen và tìm các chi tiết diễn, cũng như tạo hình thể sao cho nghệ thuật nhất mà vẫn đảm bảo tính văn hóa để phù hợp chiếu trên sóng truyền hình.

- Cảnh phim nào khiến chị thấy ái ngại nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình? Ông xã có ủng hộ chị trong con đường sự nghiệp vất vả này?

- Đến giờ phút này, tôi chưa cảm thấy có cảnh phim nào làm tôi thấy ái ngại mà ngược lại, tôi luôn cảm thấy rất hào hứng và thích thú mỗi khi nhận được những vai diễn mới. Bởi đã là một người diễn viên chuyên nghiệp, tôi luôn phải nỗ lực hết mình để thể hiện thật tốt, thật ấn tượng từng vai diễn của mình.

Còn việc ông xã tôi có ủng hộ nghề diễn của tôi hay không thì có lẽ điều này tôi đã chia sẻ nhiều rồi. Chồng tôi là người luôn ủng hộ vợ tất cả mọi việc trong cuộc sống, chứ không riêng gì công việc diễn xuất.

- Chị từng chia sẻ, chị và ông xã kết hôn sau 2 tháng yêu. Chẳng lẽ một thời gian ngắn như vậy, cả hai lại sớm có quyết định quan trọng tới cuộc đời như thế?

Đúng là chúng tôi kết hôn sau thời gian rất ngắn nhưng cũng không hẳn vì chúng tôi vội vàng mà bởi do duyên đến thì chúng tôi cùng nhau đón nhận thôi.

Lấy về rồi vẫn có thể tìm hiểu nhau dần dần. Và điều đó cũng có sự thú vị và cả những bất cập riêng. Nhưng chưa chắc tìm hiểu nhau kỹ đã lấy được nhau. Nếu có lấy nhau về rồi thì cái chuyện không hợp rồi bỏ nhau vẫn xảy ra. Chuyện vợ chồng chung sống với nhau lâu ngày làm sao tránh được những lúc xô bát xô đĩa. Đôi khi xô nhiều thứ ấy nữa chứ (cười).

Vấn đề quan trọng ở đây, đã là vợ chồng thì phải biết lắng nghe, nhường nhịn và san sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống thì mới bền vững được. Chốt lại một điều rằng, mọi mối quan hệ trong đời sống này cũng rất cần những điều như vậy thì mới tốt đẹp được chứ không riêng gì chuyện vợ chồng.

"Người tình thiếu gia Phan Hải" lấy chồng sau 2 tháng yêu, không e ngại cảnh nóng - 4

Thúy An quan niệm, đã là vợ chồng thì phải biết lắng nghe, nhường nhịn và san sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống thì mới bền vững được.

- Thời gian này, chị hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình, lý do vì sao vậy? Một Hương Phố trên phim khá sexy còn ngoài đời chị lại ít khi đăng ảnh hot. Nếu nói về bản thân ngoài đời, chị sẽ nói gì?

- Trước đây tôi từng chia sẻ nhiều về gia đình nhỏ của mình rồi đấy chứ. Tôi thường hay chia sẻ về những bữa cơm gia đình của mình trên trang facebook cá nhân. Nhưng gần 1 năm nay, do bận bịu công việc kinh doanh nên tôi không có thời gian để đăng ảnh mâm cơm hàng ngày nữa.

Giờ chỉ có tranh thủ thời gian rảnh đưa con đi chơi một chút. Còn đâu thì nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe làm việc. Công việc hiện tại bận rộn quá nên những chia sẻ lên trang cá nhân nó bị lười.

Về chuyện đăng ảnh hot, theo cá nhân tôi nghĩ rằng, khi bạn hot thì không có nghĩa bạn cứ phải đăng ảnh hot thì mới hot. Mặc dù nó cũng là một hình ảnh đẹp nếu nó ở mức vừa phải, nhưng thế nào thì nó cũng chỉ là vẻ bề ngoài. Còn với tôi, tôi luôn quan trọng cái cốt lõi bên trong hơn. Để nói về con người tôi ngoài đời thì chỉ vài từ thôi: chân thành, thẳng thắn, mộc mạc và… điên hơi nhẹ.

Đóng cảnh nóng, ”quốc bảo Việt Nam” khiến hàng trăm fan Myanmar chen lấn để xem mặt

Người đẹp Việt Nam được fan Myanmar vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh lưu niệm vì vai diễn quá hot.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN