Kênh YouTube phá kỷ lục livestream của bà chủ Đại Nam "gặp biến"

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 12:14 PM (GMT+7)

Khán giả gửi lời động viên tới vợ chồng nam YouTuber này khi anh gặp biến với kênh nhận nút vàng.

Kênh YouTube của Lộc phụ hồ (Lộc Fuho) đạt nút vàng YouTube khi có hơn 1,4 triệu người đăng ký theo dõi. Mỗi lần livestream, Lộc phụ hồ luôn thu hút rất đông đảo cư dân mạng. Thậm chí anh từng phá kỷ lục livestream của bà chủ Đại Nam. Chỉ mới 1 phút livestream mà Lộc Fuho đã thu hút 25 nghìn lượt xem cùng 1 lúc. Đặc biệt, thời điểm có số người xem cao nhất là 314 nghìn lượt xem.

Kênh YouTube phá kỷ lục livestream của bà chủ Đại Nam "gặp biến" - 1

Lộc Fuho than phiền với bà xã việc kênh của anh bị tắt chức năng kiếm tiền

Mới đây, YouTuber này chia sẻ lên kênh riêng của bà xã Kim Thủy về việc kênh của anh bị tắt chức năng kiếm tiền. Nguyên nhân liên quan đến việc Lộc Fuho thêm nhầm Ads vào kênh. Theo chia sẻ của Lộc Fuho, anh bắt đầu lập kênh từ ngày 1/10/2020, được 1 năm thì kênh gặp biến, phải chờ xử lý.

Khi đang cùng bà xã chăm con, Lộc Fuho báo tin với vợ: “Nói cái này đừng buồn nha. Kênh của anh vừa mới bị tắt chức năng kiếm tiền. Giờ phải chờ vài ngày sau mới xử lý. Anh nói thiệt đó”. Thấy vậy, Kim Thủy buồn bã, có phần bực tức vì không hiểu lý do gì kênh của ông xã bị tắt chức năng kiếm tiền. Cô than phiền thời gian qua không làm ra video, có một mình ông xã làm, lại còn bị tắt chức năng này thì tiền đâu mua sữa cho con.

Kênh YouTube phá kỷ lục livestream của bà chủ Đại Nam "gặp biến" - 3

Thời gian qua Lộc Fuho kiếm tiền để nuôi con nhỏ nhưng giờ kênh YouTube của anh bị tắt chức năng kiếm tiền

Lộc Fuho an ủi bà xã và nhắn gửi tới khán giả: “Bây giờ chờ xét duyệt chắc cũng phải mất 1 tuần đổ lại. Khi nào được duyệt, Lộc sẽ đăng video lại nha mọi người. Nói chung Lộc cũng không muốn bị tình trạng như vậy đâu. Kênh 1,4 triệu sub chứ đâu phải kênh ít đâu. Mọi người đang ủng hộ nữa chứ. Giờ tiền đâu mua sữa cho con gái đây? Nói chung là buồn nhưng phải cố gắng thôi”.

Nhiều khán giả động viên vợ chồng Lộc Fuho: “Chúc thầy mau bật kiếm tiền lại để kiếm sữa cho con nha”; “Không sao, mình vẫn ủng hộ 2 vợ chồng nhé. Thủy đừng bi quan quá”; “Mong là kênh Lộc sớm bật kiếm tiền lại luôn ủng hai vợ chồng”…

Kênh YouTube phá kỷ lục livestream của bà chủ Đại Nam "gặp biến" - 4

Lộc Fuho

Lộc Fuho nhận được tình cảm yêu mến, ủng hộ nhờ vào vẻ chân chất, mộc mạc. Anh được gọi vui là thầy, dạy các trò những công việc liên quan tới nghề phụ hồ. Anh từng lên tiếng phủ nhận tin đồn kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. "Đừng ai nói thầy 1 tháng 400, 500 triệu nữa nha, ảnh hưởng đến cuộc sống của thầy. Nếu mà được như vậy thầy đã mua xe hơi chạy từ lâu rồi. Có tiếng mà không có miếng khổ quá" – Lộc nói trong livestream.

Nguồn: http://danviet.vn/kenh-youtube-pha-ky-luc-livestream-cua-ba-chu-dai-nam-gap-bien-502021131012142...

Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi có thu nhập “khủng” tiền tỷ cũng phải “dè chừng” sao nhí này?

Còn nhỏ tuổi nhưng thu nhập của các sao nhí Việt khiến dân mạng trầm trồ.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung