Nam thần Hoa ngữ thu hút 20 triệu view vì U40 vẫn "đẹp không góc chết"

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Tạo hình đầu trọc của "nam thần Hoa ngữ" này khiến người hâm mộ thích thú

Gần đây, Trần Hiểu lại khiến khán giả thích thú khi xác nhận trở lại với một dự án cổ trang Thanh triều, gây bất ngờ bởi tạo hình "xuống tóc".

Nam thần Hoa ngữ thu hút 20 triệu view vì U40 vẫn "đẹp không góc chết" - 1

Dự án Đại Sinh Ý Nhân khai máy, đánh dấu màn tái xuất đáng trông chờ của Trần Hiểu. Theo một số hình ảnh hậu trường, anh đã cạo đầu hoàn toàn để hóa thân thành nhân vật nam thời nhà Thanh. Khoảnh khắc Trần Hiểu ngồi trong phòng hóa trang, khoe nhan sắc điển trai ấn tượng dù đã "xuống tóc" nhanh chóng "gây sốt". Sau 1 giờ công bố, từ khóa về "Trần Hiểu cạo đầu" trong Đại Sinh Ý Nhân đã mang về hơn 20 triệu lượt xem.

Nam thần Hoa ngữ thu hút 20 triệu view vì U40 vẫn "đẹp không góc chết" - 2

Hình ảnh Trần Hiểu "xuống tóc" vì phim mới khiến khán giả háo hức, đồng thời không khỏi hoài niệm. Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên hi sinh mái tóc vì vai diễn. 

Nam thần Hoa ngữ thu hút 20 triệu view vì U40 vẫn "đẹp không góc chết" - 3

Trước đó anh từng có tạo hình tương đồng trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Cung Tỏa Trầm Hương, Cung Tỏa Châu Liêm... Khán giả không ngừng hoài niệm về thời Trần Hiểu vào vai Thẩm Tinh Di đẹp trai nhưng xấu số trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Sau bao năm, nhan sắc của Trần Hiểu vẫn không khác biệt quá nhiều, chuẩn "nam thần cổ trang" đẹp không góc chết.

Nam thần Hoa ngữ thu hút 20 triệu view vì U40 vẫn "đẹp không góc chết" - 4

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của tên của tác giả Triệu Chi Vũ, Đại Sinh Ý Nhân xoay quanh nhân vật nam chính Cổ Bình Nguyên, sống ở thời kì cuối của nhà Thanh. Bằng tài năng của mình, Cổ Bình Nguyên xây dựng cả một sự nghiệp đồ sộ từ 2 bàn tay trắng, cùng những người chung chí hướng tìm lấy thành công cho mình. Ngoài Trần Hiểu và nữ chính Tôn Thiên, phim còn có dàn diễn viên trẻ như La Nhất Châu, Hướng Hàm Chi…

Nam thần Hoa ngữ thu hút 20 triệu view vì U40 vẫn "đẹp không góc chết" - 5

Sina bình luận những năm qua Trần Hiểu miệt mài trên phim trường, hiếm khi tham gia show giải trí. Anh đóng nhiều thể loại, từ cổ trang, hiện đại, tình cảm, hình sự, trinh thám. Các phim của anh cũng được lên sóng liên tục.

Nam thần Hoa ngữ thu hút 20 triệu view vì U40 vẫn "đẹp không góc chết" - 6

Cuộc sống hôn nhân của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy được nhiều người ngưỡng mộ. Nam diễn viên được vợ đánh giá là "quý ông nội trợ" trong gia đình. Theo Trần Nghiên Hy, tài tử giúp cô chăm con, dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn. "Anh ấy là người ngoài lạnh, trong nóng. Không chỉ lo chuyện bên ngoài, Trần Hiểu còn phụ tôi cáng đáng việc nhà. Anh ấy là người chồng tốt", Trần Nghiên Hy chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Làm ăn thua lỗ, tài tử "Anh hùng xạ điêu" khiến người hâm mộ không khỏi xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN