Lâm Chí Dĩnh và tài tử "Gia đình là số 1" mê đắm một trò chơi tại Việt Nam

Lâm Chí Dĩnh và Jung Il Woo khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ thêm loạt khoảnh khắc đến Đà Nẵng, Hội An du lịch.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Lâm Chí Dĩnh chia sẻ thêm những hình ảnh du lịch tại Đà Nẵng và Hội An. Sao phim Thiên Long Bát Bộ chia sẻ cùng dòng chữ: "Đi du lịch cùng gia đình, xin chào Đà Nẵng", chụp cùng chiếc nón lá truyền thống, thưởng thức phở và cà phê. Lâm Chí Dĩnh còn quay lại một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tự chèo thuyền thúng ở rừng dừa nước Bảy Mẫu - Hội An, bày tỏ sự thích thú khi trải nghiệm cảm giác xoay lắc giữa dòng nước.

Bà xã của Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi cũng chia sẻ cảm xúc sau chuyến du lịch Việt Nam. Cô viết: "Chuyến đi của gia đình. Điều quý giá nhất khi đi du lịch là tạo nên rất nhiều kỷ niệm tươi đẹp. Bọn trẻ lớn nhanh lắm, trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên các con".

Lâm Chí Dĩnh và bà xã bày tỏ sự yêu thích với chiếc nón lá, mê đắm ẩm thực và phong cảnh Việt.

Đoạn clip Lâm Chí Dĩnh trải nghiệm chèo thuyền thúng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh cũng gây sốt bởi nhan sắc đời thường điển trai ở tuổi U50 và trải qua vụ tai nạn kinh hoàng.

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh cũng gây sốt bởi nhan sắc đời thường điển trai ở tuổi U50 và trải qua vụ tai nạn kinh hoàng.

Tài tử Jung Il Woo cũng mê đắm trò chèo thuyền thúng tại rừng dừa nước Bảy Mẫu. Nam diễn viên dành nhiều thời gian trải nghiệm văn hóa, ẩm thực tại Hội An và Đà Nẵng. Ngoài ra, anh còn gây sốt bởi hình ảnh chụp cùng hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Nói về chuyến du lịch Việt Nam, sao phim Gia đình là số 1 chia sẻ: "Đây là một trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi. Bất cứ nơi nào tôi đến ở Việt Nam, luôn có những người hâm mộ nhận ra tôi và những khoảnh khắc tôi cảm động trước trái tim ấm áp của họ.

Tôi rất vui vì đã quyết định đến thăm Việt Nam vì cuộc sống của tôi giờ đây đã dồi dào và vui tươi hơn nhờ có bạn, tôi mong được gặp lại bạn.Những kỷ niệm quý giá của tôi ở Việt Nam sẽ được chia sẻ trên kênh YouTube của tôi".

Jung Il Woo hứa hẹn có một vlog du lịch Việt Nam.

Chuyến du lịch 10 ngày tại Việt Nam của Jung Il Woo gây sốt mạng xã hội.

Trước đó, nam diễn viên đã tham qua tại Lào Cai và Hà Nội.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngoại hình thay đổi rõ rệt sau tai nạn của Lâm Chí Dĩnh khiến người hâm mộ xót xa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN