Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu

Một ngày bận rộn của nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ - "cha đẻ" bản hit "Nắm lấy tay anh" ra sao?

Nam nhạc sĩ, ca sĩ Mars Anh Tú (trước gọi Tú Dưa) được biết tới là cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu đình đám một thời. Sau khi nhóm tan ra vào năm 2000, Anh Tú tập trung vào công việc sáng tác với việc cho ra đời nhiều bản hit như Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Giữ lại hạnh phúc, Duyên mình lỡ... Hiện tại anh quay trở lại làng nhạc với vai trò ca sĩ, lấy nghệ danh Mars Anh Tú như một cột mốc đánh dấu bước khởi đầu mới.

Cùng theo chân "ông bố 5 con" Anh Tú trong một ngày làm việc bận rộn để hiểu hơn về lịch trình của một nhạc sĩ, ca sĩ:

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 1

Thông thường sáng dậy, tôi sẽ dành thời gian tập thể dục với bạn Su (tên ở nhà của con trai út – PV). Hai bố con có lúc sẽ đi bộ tại công viên gần nhà, hoặc tập thể dục nhẹ nhàng để tạo thói quen tốt và lành mạnh cho con. Sau đó nếu có thời gian, tôi sẽ thay bà xã (ca sĩ Lam Trang – PV) đưa bé Su đến trường rồi mới bắt đầu công việc của mình.

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 2

Vì có lịch quay và ghi hình cho một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình nên trong buổi sáng, tôi phải chuẩn bị để tới đài truyền hình Việt Nam cùng con gái lớn Linh Nhi.

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 3

Hai bố con đã chuẩn bị từ ngày hôm trước cả về phần tập nhạc lẫn trang phục cho buổi ghi hình. Linh Nhi là con gái lớn của tôi, năm nay sắp bước sang tuổi 25. Ngay từ nhỏ, con đã là một cô bé sống tự lập, nuôi ước mơ thành ca sĩ trong tương lai. Con từng theo học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, không chỉ biết hát mà còn chơi nhạc cụ giỏi. Hiểu được mong muốn và ước mơ của con, tôi thường hỗ trợ thanh nhạc cho cả Linh Nhi và Ngân Hà.

Ngân Hà hiện tại sống cùng mẹ Thúy Hiền nhưng cuối tuần thường hay sang nhà bố và các chị em chơi. Giống như chị Linh Nhi, Ngân Hà cũng thể hiện sở thích ca hát từ nhỏ. Tôi mừng vì con gái giống mình nhất ở tình yêu âm nhạc. Ngày các con nhỏ, vì bận rộn công việc nên tôi chưa dành thời gian nhiều để kèm học cho con. Giờ đây, tôi thấy mình thay đổi, cũng thường xuyên tâm sự với các con.

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 4

Lần tham gia chương trình “Giai điệu kết nối”, tôi muốn mang đến cho khán giả những bài hát mới của mình trong thời gian qua. Với tôi, việc dùng nghệ danh Mars Anh Tú để khán giả coi mình như “lính mới” vì với tôi, việc trở lại làm ca sĩ cũng là một chặng đường mới.

Clip: Mars Anh Tú trong buổi ghi hình cho chương trình âm nhạc "Giai điệu kết nối"

Cũng trong chương trình, tôi có dịp ngồi tâm sự với MC Anh Tuấn. Hai anh em trò chuyện cởi mở về niềm đam mê ca hát của tôi. Trong buổi ghi hình này, ngoài tôi và con gái Linh Nhi còn có cậu em Dương Edward. Dương là một người em thân thiết với tôi. Hai anh em thường xuyên hỗ trợ nhau trong âm nhạc.

Clip: Mars Anh Tú trong buổi ghi hình cho chương trình âm nhạc "Giai điệu kết nối"

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 6

Trong ngày, tôi thường dành nhiều thời gian cho việc tập nhảy.

Ở tuổi 45, tôi vẫn đều đặn tập nhảy 4 buổi/tuần. Vũ đạo đã trở thành một phần quan trọng với những ca sĩ hiện nay. Vì thế, tôi cũng không thể đứng ngoài sự đổi mới của thị trường âm nhạc.

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 9

Với tôi, việc dành thời gian sản xuất nhạc tại phòng thu cho bản thân và những ca sĩ khác là một phần việc quan trọng trong ngày.

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 10

Tôi luôn có những bạn trẻ giàu nhiệt huyết bên cạnh giúp đỡ mình. Đôi khi các con cũng tới phòng thu để cùng học hỏi, trải nghiệm nhiều điều trong thực tế.

Thời gian này tôi thường hay bay ra bay vô Sài Gòn – Hà Nội. Khi ở TP.HCM, tôi hay ngồi tại văn phòng của mình làm việc với các bạn nhân viên. Khoảng thời gian tại văn phòng, tôi sẽ dốc hết thời gian, tâm sức để xử lý các công việc của công ty tổ chức sự kiện giải trí.

Clip: Mars Anh Tú ngẫu hứng thổi kèn trong lúc rảnh rỗi

Lúc rảnh rỗi, tôi lại lôi cây kèn của mình ra thổi vài bài thư giãn.

Clip: Mars Anh Tú ngẫu hứng thổi kèn trong lúc rảnh rỗi

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 14

Sau giờ làm việc, tôi ra sân bóng tập cùng anh em trong câu lạc bộ. Tôi đặc biệt yêu thích bộ môn bóng đá nên mỗi tuần 2 buổi sẽ tranh thủ ra đây vừa để nâng cao sức khỏe vừa là thư giãn.

Một ngày cùng sao: Theo chân "ông bố 5 con" cựu thành viên Quả Dưa Hấu - 17

Tôi cũng thường dẫn theo bé Su ra sân bóng. Hai bố con đều thích bóng đá nhưng Su chủ yếu ra sân khởi động một chút vì bố và các chú thi đấu là chính.

Đá bóng xong, cả hai bố con về nhà để ăn tối. Tôi ít khi nấu ăn vì bà xã là người thích vào bếp. Lam Trang luôn tìm những món ăn ngon để chuẩn bị cho cả gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2010 giờ đây lui về hậu trường và đào tạo người mẫu, diễn viên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Một ngày cùng Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN