Một ngày cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Từ "cô bé làm ruộng" giờ đã là CEO

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà tập trung vào con đường học vấn, phát triển sự nghiệp kinh doanh. 

Đỗ Thị Hà xuất thân trong một gia đình bố mẹ làm nông. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bức ảnh Đỗ Thị Hà đi làm ruộng về, chân tay lấm lem bùn đất được chia sẻ khắp mạng xã hội, nhận được nhiều sự chú ý và bình luận. 

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà không tiếp tục hoạt động sôi nổi trong showbiz mà tập trung vào con đường học vấn, phát triển sự nghiệp kinh doanh. 

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Luật kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023, Đỗ Thị Hà bắt tay vào dự án kinh doanh đầu tiên. Người đẹp đảm nhận vai trò đồng sáng lập kiêm CEO của một thẩm mỹ viện có trụ sở tọa lạc tại con phố "đất vàng" ở Hà Nội. Trên các nền tảng mạng xã hội, Đỗ Thị Hà nhiều lần chia sẻ hành trình ra nước ngoài học hỏi, bắt tay hợp tác với những đơn vị nổi tiếng. 

Mời độc giả cùng xem một ngày bận rộn của Đỗ Thị Hà:

Sáng (khoảng 6h30-7h) là thời gian Đỗ Thị Hà thường thức dậy và sẽ thay đổi tùy theo lịch công việc. 

Sau đó, người đẹp sẽ chăm sóc da và làm đồ ăn sáng tại nhà. Dù không ăn kiêng khắt khe nhưng Đỗ Thị Hà vẫn muốn chủ động và tự thiết kế cho mình một chế độ ăn lành mạnh nhưng vẫn giàu năng lượng. 

Vào những ngày trống lịch sự kiện vào buổi sáng, Đỗ Thị Hà sẽ dành khoảng 1 tiếng để đi bơi hoặc tập gym. Gần đây thì cô nàng yêu thích bộ môn bơi lội, một bộ môn thể thao dưới nước có tác dụng “chữa lành” cả tinh thần và sức khỏe.

Hôm nay, Đỗ Thị Hà có lịch tọa đàm lĩnh vực thẩm mỹ tổ chức tại Thanh Hóa. Vì thế, từ sớm người đẹp đã chuẩn bị lái xe về quê gặp gỡ các “tín đồ yêu cái đẹp”.

“Háo hức, bồi hồi, lo lắng, hạnh phúc và biết ơn. Đó là chuỗi cảm xúc của Hà. Hà thực sự vỡ oà vì không ngờ sẽ nhận được nhiều tình cảm của các cô, các chị em ở Thanh Hoá đến vậy”, người đẹp chia sẻ sau khoảng thời gian cùng trò chuyện và truyền cảm hứng tại buổi tọa đàm.

Bữa trưa của Hà trong những ngày có sự kiện sẽ được sắp xếp cùng ê-kíp hoặc ăn nhanh suất cơm để tiếp tục cho lịch trình buổi chiều.

Vào những ngày làm việc tại nhà, Hà có thói quen tự nấu ăn đơn giản. Do được mẹ dạy nấu ăn từ nhỏ nên Hà rất tự tin về khả năng nấu nướng của mình, tuy nhiên vì ở một mình nên cô nàng thường nấu những món đơn giản đủ các tiêu chí nhanh - gọn- lẹ nhất để đỡ tốn thời gian.

Nguồn: [Link nguồn]

Dàn khách mời toàn mỹ nhân rạng rỡ trong tiệc cưới của Phương Anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Một ngày cùng Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN