Mai Phương Thúy xấu hổ khi bị MC Lại Văn Sâm "nhắc nhở"

Người đẹp hoa hậu VN phải che mặt chạy trốn xuống khán đài khi bị cả MC Lại Văn Sâm lẫn NS Hồng Vân nhắc tên.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia chương trình Ký ức vui vẻ tập 18. Người đẹp cùng đội thập niên 2000 với người bạn thân thiết là nam diễn viên Nhan Phúc Vinh. Ngoài ra, chương trình vẫn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Tự Long, Bạch Công Khanh, Tiến Luật, Hà Thu…

Mai Phương Thúy thích xem chương trình "Ký ức vui vẻ" nên nhờ người quản lý đăng ký cho tham gia

Mai Phương Thúy thích xem chương trình "Ký ức vui vẻ" nên nhờ người quản lý đăng ký cho tham gia

Chia sẻ trong chương trình, Mai Phương Thúy kể cô rất thích quà lưu niệm. “Từ bé đã để dành tiền tiêu vặt để mua quà lưu niệm. Ở Hà Nội ngày xưa có rất nhiều cửa hàng bán quà lưu niệm bán thiệp, gấu bông, búp bê… Từ ngày bé Thúy đã sưu tập rồi. Lớn lên có ước mơ du lịch thế giới, đi đâu cũng mua đồ lưu niệm xinh xinh về, từ búp bê đến ấn phẩm… Rồi cũng chưa từng cho ai bất cứ quà lưu niệm nào” – Mai Phương Thúy tâm sự trên sóng truyền hình.

Là người bạn đồng hành, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đồng cảm với việc Mai Phương Thúy không tặng lại ai bất cứ món quà lưu niệm nào vì đó sẽ là kỷ vật. 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau, khi nhìn lại những món đồ đó, những ký ức tại thời điểm mua sẽ hiện về trong tâm trí.

5 món chè dành cho đội của Mai Phương Thúy

5 món chè dành cho đội của Mai Phương Thúy

Trong thử thách ăn 5 món chè trong 5 phút và phải gọi đúng tên các món chè, Mai Phương Thúy là người “một mình ăn hết” và cũng tự ghi hết cả 5 món. Kết quả đội của cô đã đúng 100% các đáp án.

Đặc biệt ở phần trò chơi, chương trình đưa ra thử thách người chơi của mỗi đội phải bịt mắt đập niêu ngay trên sân khấu. Mỗi đội có hai người, một người tham gia đập niêu, một người đứng bên ngoài chỉ dẫn. Đội của Mai Phương Thúy bị đập trượt trong lần đầu tiên nhưng lần thứ hai đã trúng đích.

Nhan Phúc Vinh làm theo chỉ dẫn của Mai Phương Thúy

Nhan Phúc Vinh làm theo chỉ dẫn của Mai Phương Thúy

Không chỉ các đội chơi tham gia đập niêu, MC Lại Văn Sâm còn nhận lời thử thách của Tiến Luật khi bịt mắt thử sức với trò chơi này. Nam MC quốc dân thừa nhận trong 30 năm làm nghề, lần đầu tiên anh dẫn chương trình trong tình thế bịt mắt như vậy. Anh đặt trọn niềm tin vào sự chỉ dẫn của nghệ sĩ Hồng Vân.

MC Lại Văn Sâm cũng tham gia trò chơi bịt mắt đập niêu

MC Lại Văn Sâm cũng tham gia trò chơi bịt mắt đập niêu

Tuy nhiên, ở phía ngoài, nghệ sĩ hài Tự Long liên tục bày trò trêu chọc khi đưa ra hướng dẫn giả để MC Lại Văn Sâm không đập trúng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đầy mình, nam MC chỉ tin theo lời của nghệ sĩ Hồng Vân nên ngay ở lần đập niêu đầu tiên đã trúng.

Màn đập niêu rất thú vị trên sân khấu "Ký ức vui vẻ"

Màn đập niêu rất thú vị trên sân khấu "Ký ức vui vẻ"

Ở lần đập niêu thứ hai, MC Lại Văn Sâm bị khách mời đồng tâm hiệp lực rung giá đỡ niêu, khiến chiếc niêu bị treo lơ lửng liên tục đung đưa, rất khó để đập trúng. Mai Phương Thúy cùng với Nhan Phúc Vinh, Tiến Luật và diễn viên hài Tự Long đã hùa với nhau bày trò. Nghệ sĩ Hồng Vân nhắc nhở nam MC: “Khi nào em bảo đập thì anh mới đập nhé”. Tuy nhiên, lần đập thứ hai đã bị trượt.

Mai Phương Thúy hùa theo Tự Long, Tiến Luật để trêu chọc MC Lại Văn Sâm

Mai Phương Thúy hùa theo Tự Long, Tiến Luật để trêu chọc MC Lại Văn Sâm

Trước sự việc, MC Lại Văn Sâm liền phản ứng: “Thôi được, cái gì cũng có cái giá của nó. Để nhận biết ra một con người là bạn hay không là bạn cũng phải có giá của nó. Tôi chấp nhận. Sau việc này, tôi sẽ phải xét lại”. Vừa nói, nam MC vừa chỉ lại từng người đã rung lắc giá đỡ niêu.

Khi MC Lại Văn Sâm mới chỉ ra được những “thủ phạm” gồm Tự Long, Tiến Luật, Nhan Phúc Vinh, nghệ sĩ Hồng Vân ngay lập tức gọi luôn tên Mai Phương Thúy cũng nằm trong nhóm trêu chọc.

Riêng Mai Phương Thúy, khi nghe nhà báo Lại Văn Sâm “nhắc nhở”, cô xấu hổ che mặt chạy trốn xuống khán đài.

Mai Phương Thúy xấu hổ che mặt, chạy trốn xuống khán đài

Mai Phương Thúy xấu hổ che mặt, chạy trốn xuống khán đài

“Cuối cùng tôi phát hiện ra một điều, hóa ra trong trường quay này chỉ có tôi và Hồng Vân là hai người chân thật, tử tế nhất. Khán giả cũng chẳng giúp gì tôi cả, các đội khác thì cứ thế xúm vào thế thôi” – MC Lại Văn Sâm nói. Hồng Vân cũng rất đồng tình: “Anh thấy chưa thầy hiệu trưởng, chỉ có phụ huynh này tốt với thầy thôi. Chỉ có anh em mình thôi”.

Phần bịt mắt đập niêu của MC Lại Văn Sâm

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên đóng thật 3 ”cảnh nóng” nói gì về chiêu trò trong showbiz?

Maya khẳng định người nghệ sĩ nên chinh phục khán giả bằng thực lực thay vì sử dụng chiêu trò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Mai Phương Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN