Lý Nhã Kỳ thoải mái tình tứ với Nguyên Khang

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 10:45 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ thoải mái ôm vai và hôn nhẹ lên má nam MC điển trai sau tin đồn "từ trên trời rơi xuống".

Lý Nhã Kỳ thoải mái tình tứ với Nguyên Khang - 1

Mới đây, Nguyên Khang và Lý Nhã Kỳ cùng xuất hiện trong một show truyền hình mới dành cho các ảo thuật gia thi tài. Cả hai đã bay từ TP. HCM ra Hà Nội và dành 4 ngày để quay hình cho game show này. Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ càng gây chú ý nhiều hơn vì mới đây cô vướng tin đồn thất thiệt về chuyện bị bắt.

Lý Nhã Kỳ thoải mái tình tứ với Nguyên Khang - 2

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, lần đầu xuất hiện sau tin đồn bị bắt, Lý Nhã Kỳ rất rạng rỡ. Cô đã phủ nhận mọi tin đồn không đúng về mình. Tham gia game show lần này với tư cách giám khảo, người đẹp chọn trang phục đỏ tươi tạo vẻ trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ thoải mái tình tứ với Nguyên Khang - 3

Lý Nhã Kỳ và Nguyên Khang ngoài đời là bạn, vì vậy cả hai khá thân thiết. Trong hậu trường, Nguyên Khang giúp người đẹp đeo dây chuyền kim cương, chỉn chu trang phục trước khi ra sân khấu. Lý Nhã Kỳ vốn là người rất chăm chút tới tạo hình trước ống kính.

Lý Nhã Kỳ thoải mái tình tứ với Nguyên Khang - 4

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong vai trò giám khảo và Nguyên Khang là Host chương trình. Đây không phải lần đầu hai người hợp tác trong cùng một game show. Trước đó, cả hai từng góp mặt trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Những cử chỉ thân mật như ôm vai và hôn nhẹ lên má khiến nhiều người bất ngờ về sự thân thiết của hai ngôi sao.

Lý Nhã Kỳ thoải mái tình tứ với Nguyên Khang - 6

Phía sau hậu trường, cả hai cùng nhau ăn tối là món phở trộn. Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất thích Hà Nội nên đã rủ Nguyên Khang sau khi quay hình xong sẽ đi khám phá Hà Nội về đêm trước khi về lại Sài Gòn.

Lý Nhã Kỳ thoải mái tình tứ với Nguyên Khang - 7

Nguyên Khang ân cần đút đồ ăn cho người đẹp. Đáp lại Lý Nhã Kỳ có những cử chỉ thân mật với nam MC.

Cận cảnh du thuyền 100 tỷ đồng sang chảnh của Lý Nhã Kỳ

Đây cũng sẽ là địa điểm diễn ra buổi triển lãm kim cương xa hoa, sang trọng của nữ diễn viên vào giữa tháng 12.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)

sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu