Lý Nhã Kỳ quay clip đính chính tin đồn bị bắt

Thứ Hai, ngày 16/04/2018 08:12 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã có những phản hồi chính thức về tin đồn “nhập kho” đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tối 15.4, Lý Nhã Kỳ đã thực hiện một đoạn clip livestream trên trang cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ. Tại đây, cô cũng chính thức lên tiếng về tin đồn “nhập kho”, chờ ngày hầu tòa đang rộ lên khắp mạng xã hội từ ngày 14.4. 

Tôi nghe tin nhập kho vào tối qua mà thường nhập kho phải có hoá đơn đỏ, tại sao không có. Tôi nhớ kế toán tài chính của tôi mỗi lần nhập kho đều phải có hóa đơn xác nhận đã nhập rồi, mà sao hôm qua không có hóa đơn? Bởi vậy mới nói, chưa đủ tầm. Nhập kho phải đăng hóa đơn. Không biết gì cả”, Lý Nhã Kỳ hài hước đáp trả trong đoạn clip giao lưu.

Lý Nhã Kỳ bác bỏ tin đồn bị bắt.

Trước đó, vào chiều 15.4, sau khi tin đồn lan rộng trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ cũng đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm Kỳ, nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14/4 nhưng đâu phải 1/4 đâu nhỉ. Hay là năm nay có 2 tháng 4 nhỉ. Hết 1/4 rồi nha các chế". Liên lạc với phía Lý Nhã Kỳ, đại diện của cô cũng khẳng định những tin đồn trên mạng xã hội đều là bịa đặt và không đúng sự thật.

Lý Nhã Kỳ quay clip đính chính tin đồn bị bắt - 1

Lý Nhã Kỳ quay clip tại nhà để đáp trả tin đồn bị bắt đang xôn xao dư luận.

Hiện Lý Nhã Kỳ vẫn đang bận rộn với hàng loạt dự án cá nhân. Cô cũng thường xuyên có những chuyến công tác nước ngoài và hầu như rất ít khi rảnh rỗi. Cách đây vào ngày, Lý Nhã Kỳ cũng thông báo tin vui tới khán giả Việt về bộ phim Angel Face do cô đầu tư và hợp tác sản xuất đã được chọn vào danh sách tranh giải thưởng tại LHP Cannes 2018.

Lý Nhã Kỳ quay clip đính chính tin đồn bị bắt - 2

Lý Nhã Kỳ cho biết cô không quan tâm đến những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất hạnh phúc khi dự án đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế lần đầu tiên đã nhận được thành quả. Người đẹp đã theo sát dự án này từ khi chính thức gặp gỡ và hợp tác cùng nhà sản xuất quyền lực của làng giải trí quốc tế Marc Missonnier. Ngoài ra, tại LHP Cannes sắp tới, Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện tại thảm đỏ với tư cách nhà đầu tư kiêm đồng sản xuất phim, sau nhiều năm tham gia với tư cách nhà bảo trợ cho Cinéfondation nhằm ủng hộ các tài năng trẻ của điện ảnh quốc tế.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng chuyện nhan sắc thay đổi đột ngột sau 4 năm rút khỏi showbiz

Trước vô số lời bàn tán của công chúng về nhan sắc thay đổi bất ngờ, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ chính thức.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu