Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì?

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 18:53 PM (GMT+7)

Trước nghi vấn hẹn hò anh chàng hot boy của "Quý ông đại chiến", hoa hậu chuyển giới lần đầu lên tiếng.

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 1

Thời gian gần đây, Hương Giang Idol vướng tin đồn hẹn hò Phạm Thế Thịnh - hot boy của chương trình "Qúy ông đại chiến" - một tvshow mà Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đảm nhận vai trò cố vấn. Trên truyền hình, chàng trai sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, thân hình 6 múi đã dùng nhiều lời khen "có cánh" giành tặng nhan sắc và sự thông minh của Hương Giang. Dân mạng thậm chí còn nói vui rằng đây là lời "thả thính", cưa cẩm mà chàng trai quê Lạng Sơn giành cho nữ ca sỹ xinh đẹp. 

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 2

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 3

Trong khi đó, cách đây không lâu Hương Giang chia sẻ ảnh chụp tại khu nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa lên Instagram cá nhân. Không lâu sau, anh chàng Thế Thịnh cũng đăng ảnh khoe body check in ở địa điểm này. Từ góc chụp, bối cảnh cho tới thời điểm lên hình đều vô cùng trùng hợp, khiến fan không khỏi nghi ngờ mối quan hệ của hai người.

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 4

Mới đây, Hương Giang bất ngờ chia sẻ lên story của trang cá nhân, lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình. Theo đó, người đẹp viết: "Ơ mọi người ơi, người ta đi chụp dự án mới chứ không có hẹn hò ai hết cả. Khổ quá".

Trước đó ngay trong "Quý ông đại chiến" mùa 2 tập 13, Phạm Quỳnh Anh đã đề nghị Hương Giang và Thế Thịnh chụp lại bức ảnh và tạo đúng tư thế cũ xem hai người còn mang "tướng phu thê" nữa không. Khi MC Thành Trung hỏi Thế Thịnh về việc tiếp tục phải yêu đơn phương, anh chàng đã có câu trả lời rất thông minh: "Đôi khi tình yêu không cần phải ở cạnh bên, nhìn người mình yêu hạnh phúc đó mới là tình yêu thực sự". 

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 6

Phạm Thế Thịnh cũng là người khiến Minh Hằng phải tranh phần đối thoại cùng với Hương Giang. Lý do là vì câu hỏi mà Minh Hằng đưa ra khá tế nhị: "Em nghĩ sao về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân? Có nên hay không?"

Câu hỏi nhạy cảm khiến chính Hương Giang cũng giật mình nhưng đây là vấn đề cần thiết nên được bàn luận bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này. Đáp lại, Thế Thịnh có câu trả lời nhận được nhiều tán đồng. "Cho Thịnh hỏi Hằng một câu. Hằng không ăn thì có thấy đói không? Việc quan hệ tình dục là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Dù là trước hay sau hôn nhân thì vấn đề đó vẫn vô cùng quan trọng, đó là điều chứng minh tình yêu của cả hai. Hai người có hòa hợp hay không là do chuyện đó quyết định. Vợ chồng không hòa hợp rất khó bền vững".

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 7

Nghe câu trả lời này, Minh Hằng gặng hỏi tiếp: "Khi quan hệ trước hôn nhân, người con trai không mất gì, nhưng phụ nữ đều có sự mất mát. Nếu mối tình kết thúc tốt đẹp thì không sao, nhưng nếu không, những người phụ nữ đó sẽ có một vết thương trong lòng".

Thế Thịnh tỏ ra khá lúng túng với câu hỏi bất ngờ này của Minh Hằng, anh đáp lại: "Yêu nhau, chúng ta sẽ hy sinh cho nhau", "Chúng ta đều đã sẵn sàng". Minh Hằng quay sang Hương Giang để hỏi người em: "Em sẵn sàng chưa để chị hỏi tiếp?" Hương Giang đành thành thật: "Các cô gái khác còn sợ mất mát gì đó, nhưng em không có gì để mất. Mọi người sợ quan hệ trước hôn nhân có thể mang bầu, hoặc mất đi cái ngàn vàng. Còn em lại có ít cái để mất hơn, chị hỏi thế em không biết trả lời thế nào". 

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 8

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang ít khi chia sẻ chuyện tình cảm trước báo giới. Trước đó, cô từng hẹn hò doanh nhân Criss Lai - bạn đồng hành tại chương trình "Cuộc đua kỳ thú".

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì? - 9

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Hương Giang từng chia sẻ: “Chỉ quan trọng là thời điểm đó, nếu tôi thấy người ấy là người phù hợp với mình thì sẽ tìm hiểu. Tôi có đặt ra hình mẫu lý tưởng thì chưa chắc tôi đã tìm được giống vậy. Thậm chí, điều đó còn hạn chế việc tôi mở lòng, trao cảm xúc cho người khác. Tôi không nghĩ mình sẽ phải đi theo đường như một số người khác là đến tuổi thì phải lập gia đình. Tôi là người có nguyện vọng lớn và tôi thích mình trải nghiệm, phấn đấu cho sự nghiệp của mình nhiều hơn. Với tôi chuyện lập gia đình chưa thực sự phù hợp trong giai đoạn này”.

Phi Thanh Vân nhắn nhủ Hương Giang ”gieo nhân nào thì gặt quả nấy” gây tranh cãi

Phi Thanh Vân - Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ đã dành một lời chúc rất dài dành tặng Hương Giang Idol...

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới