Lộc Fuho nói 1 câu bất ngờ về clip “cầu cứu” đạt Top 1 Trending YouTube của Khoa Pug

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

YouTuber phụ hồ bất ngờ lên tiếng về câu chuyện ồn ào của Khoa Pug khiến dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Youtube, Lộc Fuho

Trưa 1.12, Khoa Pug đăng clip công khai “cầu cứu” khi bị uy hiếp tính mạng, thậm chí còn để lại những lời nhắn như: “Chết mà được tiếng sạch thì các bạn nhớ đi thăm viếng mình đầy đủ”, “Thật sự mình qua đây mình gặp đúng giang hồ”… khiến cho những người quan tâm YouTuber này không khỏi lo lắng.

Lộc Fuho nói 1 câu bất ngờ về clip “cầu cứu” đạt Top 1 Trending YouTube của Khoa Pug - 1

Clip Khoa Pug lên tiếng tố người bạn mới quen lừa đảo chiếm đoạt hơn 30 tỷ lọt Top 1 YouTube

Thậm chí, trên mạng xã hội còn mọc lên nhiều hội nhóm với nội dung “Giải cứu Khoa Pug”. Sau 1 ngày đăng tải, clip của Khoa Pug bất ngờ lọt Top 1 Trending YouTube với hơn 8,1 triệu người xem và hơn 85 nghìn bình luận.

Lộc Fuho nói 1 câu bất ngờ về clip “cầu cứu” đạt Top 1 Trending YouTube của Khoa Pug - 3

Bình luận của YouTuber Lộc Fuho thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng

Mới đây, dân mạng bất ngờ phát hiện bình luận của YouTuber Lộc Fuho bên dưới video của Khoa Pug. Chỉ với 1 dòng ngắn gọn “Mong anh vượt qua khó khăn này nha” nhưng cũng có thể thấy được sự ủng hộ của Lộc Fuho đối với Khoa Pug. Nhiều dân mạng đã bày tỏ ngạc nhiên về sự xuất hiện của nam YouTuber, vì dù cả hai cùng làm YouTube nhưng dường như nội dung chẳng liên quan gì đến nhau, cũng chưa từng có bất kỳ mối liên hệ nào.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khuyên nhủ Lộc Fuho chỉ nên đứng ngoài theo dõi, đừng tham gia vào cuộc chơi tiền ảo như Khoa Pug và “người bạn mới quen”. “Chắc thầy cũng như mình vào hóng chuyện thôi”, “Lộc Fuho mua bao nhiêu tiền coin vậy?”, “Chắc ổng không dính vào đâu, tiền bạc nộp hết cho vợ nuôi con mà”… là một số bình luận của dân mạng.

Lộc Fuho nói 1 câu bất ngờ về clip “cầu cứu” đạt Top 1 Trending YouTube của Khoa Pug - 4

Lộc Fuho là YouTuber có lượng người theo dõi đông đảo

Lộc Fuho tên đầy đủ là Phạm Văn Lộc, là một YouTuber chuyên đăng những video đời thường mang tính hài hước, giản dị xoay quanh chuyện làm phụ hồ. 9X được biết tới là một trong những phụ hồ nổi tiếng nhất Việt Nam. Tháng 8 vừa qua, Lộc Fuho gây bất ngờ khi phá vỡ kỷ lục livestream với số người xem cùng một lúc lên tới 314.000 người. Sau khi kết thúc livestream, video đạt 3,4 triệu lượt xem, cho thấy độ hot từ cái tên Lộc Fuho trên mạng xã hội. Trước đó, nam YouTuber từng lên tiếng phủ nhận tin đồn kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/loc-fuho-noi-1-cau-bat-ngo-ve-clip-cau-cuu-dat-top-1-trending-youtube-cua-khoa...

YouTuber phụ hồ đầu tiên tại VN đạt kỷ lục 1 triệu người theo dõi trên Facebook gây choáng

Ngoài Facebook, chàng trai này còn sở hữu lượng fan khủng trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung