YouTuber phụ hồ đầu tiên tại VN đạt kỷ lục 1 triệu người theo dõi trên Facebook gây choáng

Chủ Nhật, ngày 29/08/2021 16:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngoài Facebook, chàng trai này còn sở hữu lượng fan khủng trên các nền tảng mạng xã hội khác.

YouTuber Lộc phụ hồ (Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994, Khánh Hòa) vừa thông báo kênh Facebook cá nhân của anh đã cán mốc 1 triệu người theo dõi. Anh cũng sở hữu trang Fanpage hơn 1,7 triệu thành viên.

“Trang Facebook cá nhân phụ hồ đầu tiên tại Việt Nam đạt 1 triệu người theo dõi. Cảm ơn các em đã tin tưởng và giao trọng trách cho thầy. Yêu các em nhiều. Hẹn các em ngày mai thầy trò ta lại gặp nhau nhé”, Lộc viết.

YouTuber phụ hồ đầu tiên tại VN đạt kỷ lục 1 triệu người theo dõi trên Facebook gây choáng - 1

Phạm Văn Lộc đang nổi đình đám trên mạng

Lộc phụ hồ là cái tên gây chú ý cộng đồng mạng từ năm 2019 khi anh bắt đầu lập kênh YouTube riêng. Đến hiện tại, kênh YouTube của anh có 1,28 triệu người đăng ký, nhận được nút Bạc và nút Vàng của YouTube.

Vài tuần qua, Lộc phụ hồ nổi đình đám trên các nền tảng mạng xã hội. Trong các buổi livestream Facebook, chàng trai quê Khánh Hòa hút hơn 300.000 người xem cùng 1 lúc, xô đổ mọi kỷ lục trước đó của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Hoa Vinh, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng…

Trong các buổi livestream, Lộc hài hước nhận mình là thầy giáo, gọi người xem là học trò. Anh dạy mọi người cách trộn vữa, trát tường… Đây cũng là công việc chính gắn bó với Lộc suốt nhiều năm trước khi chuyển hướng làm YouTube. Sự thật thà, chất phác, chia sẻ những câu chuyện thực tế trong cuộc sống, cùng ý chí vươn lên làm giàu, thay đổi số phận… đã giúp chàng trai sinh năm 1994 nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ người xem.

YouTuber phụ hồ đầu tiên tại VN đạt kỷ lục 1 triệu người theo dõi trên Facebook gây choáng - 3

Lộc đạt kỷ lục "khủng" về livestream tại Việt Nam

Phạm Văn Lộc cho biết, thu nhập từ YouTube là nguồn kinh tế chính để anh nuôi vợ và con đầu lòng sắp chào đời. Theo trang thống kê uy tín Socialblade, doanh thu mỗi năm của kênh YouTube Lộc Fuho TV từ 17.000 USD đến 272.000 USD (khoảng 380 triệu đồng đến 6,2 tỷ đồng). Ngoài Facebook, YouTube, Lộc còn sở hữu TikTok, hội nhóm với lượng fan "khủng".

Thời điểm mới làm YouTube, Lộc cho biết, sau 1 tháng kênh của anh đã được bật kiếm tiền nhờ đủ yêu cầu về lượt theo dõi và lượt xem. Anh từng làm nhiều video công khai số tiền nhận được từ YouTube mỗi tháng, trong đó cao nhất là 200 triệu đồng, còn trung bình rơi vào khoảng 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Khi tên tuổi của Lộc ngày càng nổi tiếng, lượt xem tăng thì số tiền anh nhận được từ mạng xã hội video lớn nhất thế giới ngày càng cao.

Nhờ làm YouTube, 9x quê Khánh Hòa có cuộc sống ổn định hơn trước. Anh khoe có thể xây được nhà mới, mua xe SH, điện thoại đắt tiền… Tương lai, Lộc ước mơ sẽ mua được xe hơi.

YouTuber phụ hồ đầu tiên tại VN đạt kỷ lục 1 triệu người theo dõi trên Facebook gây choáng - 4

YouTuber phụ hồ đầu tiên tại VN đạt kỷ lục 1 triệu người theo dõi trên Facebook gây choáng - 5

Lộc và vợ xinh đẹp

Về công việc làm YouTube, Lộc tâm sự, anh phải sáng tạo nội dung hấp dẫn, sạch, không trùng lặp… để giữ chân người xem. Số tiền kiếm được anh cũng phải chi trả khá nhiều cho việc thuê người phụ quay video hay các chi phí đầu tư khác.

Đạt được không ít thành công như hiện tại nhưng Lộc phụ hồ vẫn giữ được bản tính hiền lành, thật thà vốn có. Anh luôn tâm sự rằng, bản thân cần phải cố gắng thật nhiều để thoát nghèo, để vợ con có cuộc sống sung túc. Ngoài ra, chàng trai sinh năm 1994 còn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người xem khi đưa ra các lời khuyên, kinh nghiệm sống bổ ích, nhất là cho các bạn trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-phu-ho-dau-tien-tai-vn-dat-ky-luc-1-trieu-nguoi-theo-doi-tren-faceboo...

Diễn viên Anh Thư ”Về nhà đi con” lại gây xôn xao sau sự cố clip 8 phút

Nữ diễn viên tích cực tương tác trên mạng xã hội sau ồn ào đời tư.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung