Streamer Độ Mixi lên tiếng về tin "xuống tóc nhập ngũ" ở tuổi 32

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 10:07 AM (GMT+7)

Chia sẻ của YouTuber dân tộc Tày khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao.

Sự kiện: Youtube

Mới đây, Độ Mixi đã có buổi phát sóng trực tiếp giao lưu với người hâm mộ. Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm trong chuyến nghỉ dưỡng ở quê nhà Cao Bằng, nam streamer cũng giải đáp một số câu hỏi của khán giả.

Streamer Độ Mixi lên tiếng về tin "xuống tóc nhập ngũ" ở tuổi 32 - 1

Độ Mixi khoe ảnh chụp ở quê Cao Bằng

Đáng chú ý, có một tài khoản mạng đã đưa ra câu hỏi liên quan đến “Sao Nhập Ngũ” - game show truyền hình về đời sống quân ngũ được yêu thích nhất tại Việt Nam: “Nghe nói anh tham gia Sao Nhập Ngũ, bạn em ở đấy gọi điện về bảo thế”. Khi đọc được bình luận này, Độ Mixi vội phủ nhận: “Ơ kìa! Vớ vẩn! Thông tin đâu đấy? Chưa có thông tin gì cả các bạn cứ đồn đoán linh tinh”. Tuy nhiên ngay sau đó, Tộc trưởng (biệt danh fan đặt cho Độ Mixi) lại úp mở: “Chưa có thông báo gì cả. Khi nào có thông báo, tôi sẽ thông báo với các bạn”.

Nam streamer gốc Cao Bằng bất ngờ chia sẻ: “Nếu như một ngày nào đấy tôi tham gia “Sao Nhập Ngũ” thì điều tôi tiếc nuối nhất là phải cắt tóc. Nếu tôi tham gia chương trình đấy mà người ta cắt tóc của tôi đi thì sẽ như thế nào nhỉ? Kiểu bị hụt hẫng, bị trầm cảm ấy”. Độ Mixi tiết lộ cách đây khoảng 3 - 4 năm, anh phải cắt tóc vì thua game, và thời gian chờ tóc mọc lại là rất lâu. “Ngày xưa còn trẻ, còn ít nếp nhăn, chứ bây giờ mà cắt đi thì buồn cười lắm”, streamer 8X cười nói, “Tôi ngại nhất là thay đổi hình ảnh của mình”.

Streamer Độ Mixi lên tiếng về tin "xuống tóc nhập ngũ" ở tuổi 32 - 3

Độ Mixi lên tiếng về thông tin tham gia “Sao Nhập Ngũ”

Chia sẻ của Độ Mixi thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Các fan bình luận rôm rả: “Ông ấy nói chưa có thông báo tức là có tham gia nhưng chưa được tiết lộ đó”, “Ôi chờ mong Tộc trưởng tham gia mấy thử thách trong show”, “Độ Mixi bắn súng giỏi lắm đó, trước có coi show gì của Quân đội Việt Nam, anh ấy cừ lắm”...

Không ít lần trong các buổi phát trực tiếp, “người có thu nhập 7-8 triệu đồng/tháng” luôn dành nhiều lời khuyên và ủng hộ người hâm mộ của mình đi nghĩa vụ quân sự. Độ Mixi cũng từng bày tỏ thẳng thắn rằng, nếu lượt xem có giảm vì anh em đi nghĩa vụ quân sự thì cũng vẫn vui: “Đi nghĩa vụ là để bảo vệ đất nước, đi nghĩa vụ là một cái gì đấy cực kỳ là vinh hạnh. Các bạn đi phục vụ Tổ quốc mà”.

Streamer Độ Mixi lên tiếng về tin "xuống tóc nhập ngũ" ở tuổi 32 - 4

Độ Mixi từng mặc quân phục và tham gia các thử thách bắn súng trong “Xạ thủ đua tài”

Vào tháng 7.2020, chính Độ Mixi cùng các streamer nổi tiếng đã tham gia chương trình thực tế “Xạ thủ đua tài” trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam (QPVN). Tại đây, nam streamer 32 tuổi đã hoàn thành xuất sắc các thử thách về thể lực và bắn súng tầm xa. Đặc biệt, anh thể hiện năng khiếu trong việc bắn 10/10 phát AK vào chai nước khiến thầy dạy quân sự và mọi người phải ồ lên tán thưởng.

Độ Mixi tên thật Phùng Thanh Độ (sinh năm 1989, người dân tộc Tày ở Cao Bằng), là một trong “Tứ hoàng streamer” đình đám bên cạnh PewPew, Xemesis và ViruSs. Anh là một trong những streamer nổi tiếng nhất hiện nay khi sở hữu lượng fan khổng lồ. Các clip chơi game và tâm sự, cũng như vlog về cuộc sống hàng ngày của anh được yêu thích bởi sự gần gũi, thân thuộc. Mới đây, streamer gốc Cao Bằng thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới khi là đại diện Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách Top 10 các Gaming Streamer hàng đầu trên YouTube quý 2 năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/streamer-do-mixi-len-tieng-ve-tin-xuong-toc-nhap-ngu-o-tuoi-32-502021261110623...

Chàng trai dân tộc Tày làm YouTube kiếm hơn 135 tỷ, xây nhà 7 tầng

Sau nhiều năm làm streamer, YouTube... chàng trai này sở hữu khối tài sản "khủng".

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung