YouTuber “chịu chơi nhất VN” đang nắm giữ 6.000 Bitcoin trị giá 400 tỷ?

Thứ Bảy, ngày 14/08/2021 11:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam YouTuber này được “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng "chất vấn" về số tài sản đang sở hữu.

Sự kiện: Youtube

Vừa qua, Khoa Pug tiết lộ chi 10 tỷ đồng để sang Mỹ du học. Đúng vào dịp nghỉ hè và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trường học tạm nghỉ nên anh có thời gian đi khám phá nhiều địa điểm tại xứ cờ hoa. Gây chú ý nhất là video Khoa Pug gặp “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng và chốt sản phẩm gần 1 tỷ đồng. Nam YouTuber cũng chi 800 triệu đồng để mua xe hơi di chuyển tại Mỹ.

Trong video mới nhất, Khoa Pug có dịp gặp gỡ lại “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng và cả hai cùng hẹn đi ăn uống. Trong lúc trò chuyện cao hứng, tỷ phú gốc Việt yêu cầu nam YouTuber giải thích tin đồn trên mạng cho rằng anh hiện nắm giữ hơn 6.000 Bitcoin. Theo tỷ giá hiện tại, nếu Khoa Pug đang giữ 6.000 Bitcoin nghĩa là số tài sản của anh lên đến hơn 400 tỷ đồng.

YouTuber “chịu chơi nhất VN” đang nắm giữ 6.000 Bitcoin trị giá 400 tỷ? - 1

Johnny Đặng hỏi về số tài sản của Khoa Pug

Trước thắc mắc của đàn anh, Khoa Pug không xác nhận nhưng cũng không bác bỏ. Anh chỉ cười trừ và chuyển nhanh sang câu chuyện khác. Ngoài ra, Khoa Pug cũng công khai hiện anh sở hữu hơn 60.000 đồng tiền khác không phải Bitcoin. Anh cho biết chỉ cần số tiền này có giá trị bằng 1/2 đồng Bitcoin là anh đã... giàu to rồi.

Chính thái độ không quá ngạc nhiên của Khoa Pug khi được hỏi về số Bitcoin đang nắm giữ càng khiến cộng đồng mạng cho rằng tin đồn trên là có căn cứ. Nếu theo dõi quá trình làm YouTube của Khoa Pug có thể thấy anh là người khá chịu chơi và chịu chi. Anh từng bỏ ra hàng tỷ đồng để đi khám phá nhiều nước trên thế giới, đến những nhà hàng, khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

“Nếu nói Khoa Pug chi tiền tỷ làm YouTube với mục đích kiếm lại tiền từ nền tảng này thì tôi nghĩ không đúng. Ví dụ anh ấy chi 300 triệu đồng mua đồng hồ Rolex thì nghĩ xem clip đó có thu về được bao nhiêu tiền, 10 triệu lượt xem cao lắm là được hơn 10 triệu đồng. Vì vậy theo tôi nghĩ khối tài sản của Khoa Pug không hề ít mới dám chịu chơi như vậy”; “Trong một clip Khoa Pug từng cho biết nếu tại Mỹ anh ấy cũng được gọi là triệu phú đô la rồi mà”; “Đúng là giờ không thể nhìn bề ngoài của con người mà đánh giá họ, nhìn Khoa Pug có vẻ như nông dân nhưng thực ra không phải vậy đâu”… là những bình luận từ cộng đồng mạng.

YouTuber “chịu chơi nhất VN” đang nắm giữ 6.000 Bitcoin trị giá 400 tỷ? - 3

Khoa Pug tiết lộ anh đang sở hữu 60.000 đồng khác, không phải Bitcoin.

Trước đây, Khoa Pug làm việc trong lĩnh vực IT - lập trình ứng dụng điện thoại. Theo anh đây là ngành học hiện vẫn “hot” và có thể kiếm thật nhiều tiền vì thời buổi hiện đại mọi thứ đều dần được số hoá. Anh cũng đưa ra lời khuyên cho những bạn trẻ nếu muốn mua nhà ở Sài Gòn trước năm 30 tuổi thì nên chăm chỉ theo học ngành này. Chia sẻ của YouTuber sinh năm 1992 cũng vấp nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992, quê Khánh Hoà) là một YouTuber nổi tiếng, có kênh ẩm thực, du lịch hơn 3 triệu thành viên theo dõi. Nội dung xuyên suốt những video của Khoa Pug là “giả nghèo”, đến những nơi xa xỉ sử dụng các dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, anh cũng đi khám phá nhiều quốc gia trên thế giới như Dubai, Ai Cập, Ấn Độ…

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 91.000 USD đến 1,5 triệu USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng đến gần 35 tỷ đồng).

YouTuber “chịu chơi nhất VN” đang nắm giữ 6.000 Bitcoin trị giá 400 tỷ? - 4

YouTuber “chịu chơi nhất VN” đang nắm giữ 6.000 Bitcoin trị giá 400 tỷ? - 5

Khoa Pug nhiều lần khoe tiền "khủng" trong các video phát YouTube

Ban đầu làm YouTube, Khoa Pug chia sẻ các clip liên quan đến việc chăm nuôi chó. Sau này, anh bỏ công việc lập trình viên để chuyển sang kinh doanh chó cảnh và các sản phẩm, dịch vụ phục vụ thú nuôi.

Cách đây vài năm, khi có được lượng người theo dõi lớn và doanh thu ổn định từ công việc kinh doanh, anh bắt đầu chuyển hướng sang review về ẩm thực và các địa điểm du lịch từ bình dân tới cao cấp.

Cuối tháng 4.2019, Khoa Pug bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý khi công khai video "bóc phốt" một resort cao cấp tại Bình Thuận. Theo anh, ban quản lý của resort đã lừa dối và đe dọa khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, video này của Khoa Pug đã đạt gần 20 triệu lượt xem trên YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-chiu-choi-nhat-vn-dang-nam-giu-6000-bitcoin-tri-gia-400-ty-5020211481...

Nam ca sĩ kiếm 60 tỷ tiền YouTube, đi hát quán bar cát-xê 1,2 tỷ ”gây sốc” là ai?

Ca sĩ này sở hữu lượng fan "khủng" và được cho là có cát-xê cao nhất làng giải trí.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung