Không phải Lan Ngọc, đây mới là cô gái khiến quý bà giàu nhất xứ Huế phải tương tàn

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 05:11 AM (GMT+7)

Bước vào cuộc sống vương giả của giới quý tộc là một mỹ nhân khác của vũ trụ "Gái già lắm chiêu".

Ninh Dương Lan Ngọc gắn liền với hình tượng Ms Q trong Gái già lắm chiêu. Trong phần 3 phát hành đầu năm nay tạo nên kỷ lục phòng vé, Lan Ngọc có màn đối đầu với người mẹ chồng quyền lực, giàu nhất xứ Huế, do NSND Lê Khanh đảm nhiệm.

Tuy nhiên, sang tới Gái già lắm chiêu 5, Ninh Dương Lan Ngọc không xuất hiện mà thay vào đó là một câu chuyện tương tàn khác biệt. Câu chuyện mang màu sắc “gia đấu”, huyết nhục tương tàn đầy gay cấn giữa chị em Lý Gia gồm Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) được hé lộ trong clip mới nhất.

Không phải Lan Ngọc, đây mới là cô gái khiến quý bà giàu nhất xứ Huế phải tương tàn - 1

Hai chị em Lý Gia đối đầu nhau vì một mỹ nam

Clip hé lộ câu chuyện chị em tương tàn giữa bối cảnh cung đình Huế

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, tác phẩm xoay quanh câu chuyện về 3 chị em họ Lý nổi tiếng giàu sang, quyền lực trong giới kinh doanh, buôn bán đồ cổ. Đó là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh), Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyễn). Một ngày nọ, tại đêm đấu giá phiên xuân ở Bạch Trà Viên, món báu vật trị giá 30 triệu USD do Lý Gia gìn giữ bỗng dưng bị đánh cắp. Từ đây, mọi bí mật thầm kín của mỗi chị em họ sẽ lần lượt được phơi bày ra ánh sáng.

Không phải Lan Ngọc, đây mới là cô gái khiến quý bà giàu nhất xứ Huế phải tương tàn - 2

Ở clip này mới chỉ có hai chị em Lý Linh và Lệ Hà xuất hiện, nhân vật Lệ Hồng vẫn còn là một ẩn số

Clip đầu tiên về dự án phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả gây chú ý khi xoay quanh 2 nhân vật nữ chính là Lý Linh và Lệ Hà, cùng nhiều câu thoại ẩn ý.

“Cấm cung cũng như một ván cờ, nơi nhà vua với quyền lực tối thượng, và hoàng hậu với sức mạnh vô song.” Clip mở đầu bằng chất giọng thâm trầm nhưng đầy uy quyền của cô chị cả Lý Lệ Hà giữa khung cảnh Tử Cấm Thành - Huế uy nghi, cổ kính.

Hình ảnh người phụ nữ quyền uy Lý Lệ Hà mang nét đẹp cao sang nhưng cô độc, đối lập với vẻ trẻ trung và vui vẻ của cô em gái Lý Linh. Cả hai cùng hướng đến một mỹ nam - người cùng Lý Linh cười đùa vui vẻ, cưỡi ngựa và nhảy với nhau. Khán giả ngầm cảm nhận thấy một mối quan hệ chị em tương tàn vì một người đàn ông.

Không phải Lan Ngọc, đây mới là cô gái khiến quý bà giàu nhất xứ Huế phải tương tàn - 3

Bối cảnh vương giả của giới quý tộc được khắc họa rõ nét

Bên cạnh sự xuất hiện của nhân vật chính, clip còn cho thấy bối cảnh vương giả, nguy nga (Tử Cấm Thành, Nhật Thanh Lâu, Cung An Định…) và các thú tiêu khiển xa hoa như cưỡi ngựa, đánh cờ, dùng trà chiều…. khắc họa lối sống của giới quý tộc, kinh doanh cổ vật đương đại. Nếu như bàn cờ vua cùng bộ quân cờ độc đáo, hình ảnh ẩn dụ cho sự đấu đá, mưu mô là một chi tiết thú vị xuất hiện xuyên suốt đoạn clip, thì Phượng Hoàng được cài cắm qua lời thoại cũng như hình ảnh minh họa trong clip mang ẩn ý cho tinh thần nữ quyền, bên cạnh sự ham muốn quyền lực, danh vọng tột đỉnh ở cả 3 chị em Lý Gia.

Không phải Lan Ngọc, đây mới là cô gái khiến quý bà giàu nhất xứ Huế phải tương tàn - 4

Không phải Lan Ngọc, đây mới là cô gái khiến quý bà giàu nhất xứ Huế phải tương tàn - 5

Kaity Nguyễn có cảnh ân ái với nam chính

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, lần này Kaity Nguyễn sẽ đối đầu với NSND Lê Khanh. Hóa thân thành nàng em út nhà họ Lý, Kaity Nguyễn tự tin khi đảm nhận vai cô gái trưởng thành, sắc sảo và đầy tham vọng: “Tôi không cần hoàng tử để trở thành công chúa. Tôi sinh ra để trở thành Phượng hoàng”.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-lan-ngoc-day-moi-la-co-gai-khien-quy-ba-giau-nhat-xu-hue-phai-tuong...

Ninh Dương Lan Ngọc uống cả lọ thuốc ngủ, dại dột vì tình yêu mù quáng

Lần đầu tiên Lan Ngọc "dám" thừa nhận việc bản thân đã dại khờ, yêu đến quên cả bản thân.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt