Màn gọi điện hài nhất "Ai là triệu phú" tại Việt Nam: Nữ thư ký tòa án cũng chưa là gì

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 16:39 PM (GMT+7)

Không phải lúc nào gọi điện nhờ trợ giúp, người chơi trên ghế nóng cũng có thể mỉm cười.

Xuân Nghị - Trung Ruồi: Trợ giúp khiến khán giả được trận cười no nê

Màn gọi điện hài nhất "Ai là triệu phú" tại Việt Nam: Nữ thư ký tòa án cũng chưa là gì - 1

Hai diễn viên hài trợ giúp nhau mà khiến khán giả cười thích thú

Lần đầu ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú", nam diễn viên Xuân Nghị của phim "Nhà trọ Balanha" khiến khán giả khó quên bởi màn gọi điện nhờ người bạn thân Trung Ruồi trợ giúp. Câu hỏi mà Xuân Nghị cần trợ giúp là "Tỉnh nào dưới đây có bài dân ca Đi cấy?", các đáp án được đưa ra lần lượt A. Thái Bình, B. Thanh Hóa, C. Nghệ An, D. Quảng Bình.

Khi MC chương trình Phan Đăng kết nối điện thoại với Trung Ruồi, anh chào hỏi khá cởi mở. Tuy nhiên, khi Xuân Nghị đọc xong câu hỏi nhờ trợ giúp, Trung Ruồi mãi không trả lời. Xuân Nghị sốt ruột liên tục nhắc đến số giây đang trôi qua, chỉ còn 19 giây, 17 giây... nhưng người bạn lại lúng túng hỏi lại: "Hả?" khiến Xuân Nghị sốt ruột: "Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?".

Những tưởng Trung Ruồi sẽ giúp cho cậu bạn một đáp án nhưng ở những giây cuối cùng, Trung Ruồi liền hỏi ngược lại: "Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?". Vừa lúc đó, chuông báo hết giờ cho phần gọi điện.

Màn đối đáp qua điện thoại của hai diễn viên hài khiến người xem bật cười. Trên các mạng xã hội, clip này được coi là màn gọi điện hài hước nhất Ai là triệu phú.

Gọi điện cho người thân nhưng bị lộn số

Màn gọi điện hài nhất "Ai là triệu phú" tại Việt Nam: Nữ thư ký tòa án cũng chưa là gì - 2

Thư ký tòa án xin trợ giúp gọi điện cho người thân ở câu số 6

Tình huống dở khóc dở cười lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng tối 7/5/2019. Trong phần của người chơi tên Phạm Quỳnh Như, thư ký toà án đến từ tỉnh Tây Ninh, cô cần trợ giúp ở câu hỏi số 6.

Sau một hồi lưỡng lự với những đáp án A và D, nữ thư ký toà ăn quyết định sử dụng quyền trợ giúp 50/50 để loại đi 2 trên 4 câu trả lời. Hoá ra, cả A và D đều sai! Khỏi phải nói Quỳnh Như trong trạng thái hoang mang cực độ.

Sau đó cô quyết định dùng thêm quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Cô cho biết mình sẽ nhờ đến một đồng nghiệp cũng là một người bác trong cơ quan tên V. Văn K. Khi điện thoại được kết nối, MC Phan Đăng mở lời trước: "Xin chào bạn, cho hỏi bạn có phải là V. Văn K. không?". Đầu dây bên kia bất ngờ đáp lại: "Không, lộn số rồi anh ơi!.

MC Phan Đăng cũng phải thừa nhận đây là trường hợp đầu tiên trong 15 năm phát sóng của gameshow "Ai là triệu phú" bị lộn số khi gọi cho người thân, còn người chơi thì mắt chữ A mồm chữ O vì bất ngờ.

Sau đó điện thoại đã kết nối được với người có tên V. Văn K. thật sự. Nhờ trợ giúp của người thân, Quỳnh Như vượt qua câu hỏi số 6.

Màn gọi điện hài hước, người trợ giúp "bá đạo"

Màn gọi điện hài nhất "Ai là triệu phú" tại Việt Nam: Nữ thư ký tòa án cũng chưa là gì - 3

Người chơi gọi điện nhờ trợ giúp nhưng người trợ giúp còn "bá đạo" hơn

Màn gọi điện cầu cứu người thân của người chơi Doãn Thế Hà năm 2014 khiến nhiều người phì cười. Câu hỏi mà người chơi cần trợ giúp là “Tướng Nguyễn Xí là danh tướng dưới triều đại nào?”.

Khi điện thoại kết nối tới người bạn có tên Hoàng Minh Đức, MC Lại Văn Sâm bất ngờ khi giọng một cô gái vang lên. Điều khiến khán giả cười ồ chính là việc cô gái này nhắc lại y lời của người chơi: "Nhanh lên, còn 10 giây", thay vì đưa ra câu trả lời.

Cuối cùng, người chơi phải dùng trợ giúp hỏi khán giả trường quay. 33% khán giả chọn thời Tiền Lý, và 50% khán giả chọn thời Hậu Lê. Tuy nhiên, người chơi đã chọn phương án cuối cùng là thời Tiền Lý, bất chấp số % khán giả chọn ít hơn. Theo lý giải của người chơi, anh chọn đáp án đó vì nhớ câu hỏi này từng ở cuộc thi Rung Chuông Vàng tại trường. Vậy nhưng kết quả thời Hậu Lê mới chính xác. Người chơi đánh mất 14 triệu đồng vì tin vào trí nhớ bản thân, không theo gợi ý của khán giả trường quay.

Nguồn: http://danviet.vn/man-goi-dien-hai-nhat-ai-la-trieu-phu-tai-viet-nam-nu-thu-ky-toa-an-cung-chua-...

BTV Thời sự 19h lấy chồng hơn tuổi gần 2 con giáp, làm sếp lớn ngành Y khiến ai cũng kiêng nể

Đang được khán giả yêu mến, nữ BTV nổi tiếng này lại quyết định nghỉ công việc dẫn sóng bản tin Thời sự.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ai là triệu phú
Báo lỗi nội dung