Ninh Dương Lan Ngọc uống cả lọ thuốc ngủ, dại dột vì tình yêu mù quáng

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 04:32 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên Lan Ngọc "dám" thừa nhận việc bản thân đã dại khờ, yêu đến quên cả bản thân.

Trong clip giới thiệu về tập 3 của chương trình “Chị Em Chúng Mình”, Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ việc bản thân chưa từng yêu ai kém tuổi. Khi được Hari Won hỏi về việc đã yêu ai nhỏ tuổi hơn chưa, Lan Ngọc ngay lập tức lắc đầu. Nữ diễn viên nêu lý do: "Em không thích yêu phi công trẻ. Em có cảm giác người ta trẻ con quá, không đủ trưởng thành, không đủ bản lĩnh để lo cho mình". Điều này được NSND Lê Khanh - người đóng vai mẹ chồng của Lan Ngọc trong "Gái già lắm chiêu" - đồng tình.

Khi hội chị em bàn về những việc “điên cuồng” nhất mà phụ nữ thường làm trong tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về quá khứ yêu điên cuồng và quyết tâm thay đổi được người đàn ông của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc uống cả lọ thuốc ngủ, dại dột vì tình yêu mù quáng - 1

Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận từng yêu mù quáng

“Ngọc nữ” tâm sự đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Lan Ngọc lúc đó rất ham chơi. Đến một hôm anh chàng này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được, Lan Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ anh chàng nhờ bằng mọi cách tìm anh ấy về nhà giúp. Sau một quãng thời gian tìm không ra, cô bèn dùng đến hạ sách chỉ mong gặp được anh ấy. Nhưng trớ trêu, bạn trai cô lúc đó vẫn không chịu gặp.

Tìm được đến tận chỗ chơi của anh chàng này, Lan Ngọc vẫn chưa thể tìm cách để có thể gặp mặt được. Mua sẵn lọ thuốc ngủ, Lan Ngọc phân vân: “Bây giờ có uống hay không? Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được để thay đổi người đàn ông của mình”. Quá tin tưởng và nhiệt huyết với mối tình lúc đó, Lan Ngọc quyết định đánh liều và uống luôn.  

Clip Ninh Dương Lan Ngọc kể về việc từng dại dột trong tình yêu

May mắn vẫn mỉm cười với cô gái si tình này, lúc mua thuốc, Lan Ngọc có hỏi trước: “Nếu uống thuốc này quá liều thì có bị sao hay không” và được tiệm thuốc đưa loại nhẹ nên chỉ vật vã thôi. Suốt 2 ngày sau khi quyết định thực hiện điều dại dột nhất để thay đổi được người đàn ông của mình, gánh chịu những điều dại dột mà mình đã làm ra, Lan Ngọc đã bừng tỉnh khỏi cơn si tình đó và bắt đầu nghĩ về những điều tích cực hơn: “Lỡ lúc đó mình có mệnh hệ gì thì sao”.

Lúc đó chính Lan Ngọc của ngày ấy đã khóc rất nhiều, suy nghĩ về gia đình, ba mẹ và sống tích cực hơn sau lần dại dột nhất của mình. Sau khi nghe được câu chuyện của Lan Ngọc, NSND Lê Khanh cũng thẳng thắn: “Thế là cấp độ điên cũng được đấy. Con gái của mình mà điên thế này mình cũng chết mất thôi”.

Ninh Dương Lan Ngọc uống cả lọ thuốc ngủ, dại dột vì tình yêu mù quáng - 2

Hương Giang cảm thấy tự đánh mất chính mình trong tình yêu cũ

Không quá mãnh liệt như Lan Ngọc, Hương Giang chia sẻ bản thân rất tỉnh táo và ngại người ta biết mình yêu người ta nhiều. Đó là lý do mà Hương Giang luôn phải kiểm soát cảm xúc của chính bản thân mình. Nhưng đến một thời điểm thích hợp, gặp được người thích hợp, Hương Giang cũng như những người phụ nữ khác rơi vào trạng thái “bị thôi miên” vì tình yêu. “Tự nhiên em không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn”, Hương Giang tâm sự. Và đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói “Anh thích người con gái mập”, thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy. Thậm chí cô nàng sẵn sàng không làm người nổi tiếng, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bát vì người đàn ông của mình thì đó đã đủ khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc rồi. 

Sau một quãng thời gian, chiều chuộng người yêu hết mức trở thành một người phụ nữ bình thường nhất để phù hợp với bạn ấy. Chính lúc ấy, Hương Giang cảm thấy người ấy không còn hứng thú với bản thân mình nữa. Cô dần lấy lại cân bằng, kết thúc bằng việc bước ra khỏi cuộc tình ấy.

Ninh Dương Lan Ngọc uống cả lọ thuốc ngủ, dại dột vì tình yêu mù quáng - 3

Thúy Ngân bị bạn trai cũ ghen, đập 4 chiếc điện thoại

Trong khi đó, Thúy Ngân đã khiến cả hội chị em phải sửng sốt khi nghe câu chuyện cô nàng đã từng bị bạn trai cũ vì ghen mà đập bể 4 chiếc diện thoại. Câu chuyện chưa ngừng ở đó, Thúy Ngân còn được anh chàng chở thẳng vào nghĩa địa và hỏi: “Bây giờ em muốn sống hay chết”. Thúy Ngân kể lại người bạn trai đầu tiên của cô rất là ghen, không chỉ ghen với những người gặp ngoài đời mà thậm chí đến tin nhắn điện thoại cũng làm cho anh chàng này nổi cơn ghen.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-uong-ca-lo-thuoc-ngu-dai-dot-vi-tinh-yeu-mu-quang-50202058...

Thủy Tiên nói 1 câu khiến cả Hari Won lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều kinh ngạc

Nữ ca sĩ chia sẻ bí mật đến chính Công Vinh cũng không hay biết và là điều không ai có thể ngờ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc