Jisoo (BLACKPINK) quyên góp thiện nguyện tại Việt Nam

Toàn bộ doanh thu kiếm được từ kênh YouTube riêng của Jisoo (BLACKPINK) sẽ được quyên góp cho một dự án hồi sinh rừng ngập mặn tại tỉnh Cà Mau.

Theo tờ nhật báo Hankook Ilbo, Jisoo (BLACKPINK) đã quyết định quyên góp toàn bộ doanh thu kiếm được từ kênh YouTube cá nhân cho tổ chức phi chính phủ quốc tế về quyền trẻ em mang tên Save the Children. Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng trong dự án cải tạo, hồi sinh rừng ngập mặn tại Việt Nam, cụ thể là huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Thông tin này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các V-BLINK (fan của BLACKPINK tại Việt Nam - PV). Một số người còn vào trang Instagram cá nhân của nữ ca sĩ thể hiện sự cảm ơn, vui mừng và khen ngợi.

Jisoo (BLACKPINK) quyên góp cho dự án hồi sinh rừng ngập mặn tại tỉnh Cà Mau.

Jisoo (BLACKPINK) quyên góp cho dự án hồi sinh rừng ngập mặn tại tỉnh Cà Mau.

Tháng 1/2023, Jisoo lập kênh YouTube cá nhân để chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống, công việc của mình. Nhờ vào sức ảnh hưởng mạnh mẽ, kênh YouTube của Jisoo hiện đã đạt gần 5 triệu người đăng ký. Trong video đầu tiên của mình, thành viên BLACKPINK cũng thông báo rằng tất cả số tiền kiếm được từ kênh sẽ được quyên góp thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Trong một bài phỏng vấn, Jisoo từng chia sẻ về quyết định dùng kênh YouTube để làm thiện nguyện rằng: "Đó là một kênh rất đơn giản cho thấy cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi không muốn kiếm lợi nhuận từ việc đó. Người hâm mộ sẽ xem video để ủng hộ tôi. Vì vậy tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu tôi dùng lợi nhuận từ kênh hướng tới những điều tốt đẹp".

Jisoo lập kênh YouTube để chia sẻ cuộc sống hàng ngày với người hâm mộ, không muốn kiếm lợi nhuận.

Jisoo sinh năm 1995, là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - BLACKPINK. Ra mắt từ năm 2016, cô liên tục chứng tỏ sự đa tài khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực như dẫn chương trình, diễn xuất và thời trang. Hiện tại, Jisoo là đại sứ toàn cầu, nàng thơ của nhiều thương hiệu cao cấp thế giới như Dior, Cartier, Dyson,...

Tháng 2/2024, Jisoo tự thành lập công ty riêng với tên gọi là BLISSO sau khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment. Về những hoạt động cùng BLACKPINK thì vẫn do YG đảm nhận.

Jisoo là một trong những nữ thần tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc và toàn cầu.

Jisoo là một trong những nữ thần tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc và toàn cầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Để có được cái gật đầu của Taylor Swift, ban tổ chức sự kiện ở nhiều quốc gia phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Blackpink Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN