Yêu cầu khắt khe của Taylor Swift khi đến biểu diễn tại các quốc gia

Để có được cái gật đầu của Taylor Swift, ban tổ chức sự kiện ở nhiều quốc gia phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe.

Những ngôi sao tầm cỡ quốc tế thường có nhiều yêu cầu khắt khe ở mỗi chuyến lưu diễn, công tác để nhằm đảm bảo an toàn, nhu cầu cá nhân và phần nào thể hiện vị thế. Taylor Swift cũng không ngoại lệ. Để có được cái gật đầu đồng ý biểu diễn của nữ ca sĩ, ban tổ chức ở nhiều quốc gia phải đảm bảo loạt yêu cầu đặc biệt. Đổi lại, lợi ích kinh tế mà giọng ca Blank Space mang lại tương đương một con số khổng lồ.

Taylor Swift đặt ra một loạt yêu cầu đặc biệt để mang concert The Eras Tour đến quốc gia biểu diễn.

Những ngày qua, concert The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Theo tờ The Straits Times, để có được một tuần biểu diễn của nữ ca sĩ, Bộ trưởng Văn hóa nước này đã đích thân bay sang Mỹ để mời từ tháng 2/2023.

Trang CNA cũng ước tính tổng số tiền mà phía Singapore bỏ ra để mời Taylor Swift tổ chức 6 đêm concert là khoảng 2-3 triệu đô, khoảng 49 - 74 tỷ đồng. Trước đó, Thủ tướng Thái Lan từng cho biết phía Singapore đã bỏ ra khoảng 100 triệu bath (khoảng 68 tỷ đồng) cho một đêm diễn tại "đảo quốc sư tử". Điều kiện được đặt ra là Taylor Swift không tổ chức concert ở các quốc gia Đông Nam Á khác.

Tuy nhiên, phía bộ Văn hóa Singapore cho biết số tiền bỏ ra để có cái gật đầu từ giọng ca Love Story không quá cao như đồn đoán, vì đảm bảo hợp đồng đã thỏa thuận nên sẽ không công bố cụ thể.

Đích thân phái đoàn của Bộ trưởng Văn hóa Singapore đàm phán và thỏa thuận yêu cầu từ phía Taylor Swift.

Đích thân phái đoàn của Bộ trưởng Văn hóa Singapore đàm phán và thỏa thuận yêu cầu từ phía Taylor Swift.

Trước đó vào tháng 2/2024, Taylor Swift cũng mang chuỗi concert The Eras Tour đến Úc. Trong chương trình The Morning Show, phóng viên giải trí nổi tiếng tại "xứ sở chuột túi" Dean McCarthy đã bật mí loạt yêu cầu của Taylor Swift khi đến đây biểu diễn.

Dean McCarthy tiết lộ: "Taylor Swift yêu cầu khẩu phần ăn có nước tăng lực, mì ống và pho mát. Mỗi ngày trong chuyến lưu diễn, vào lúc 11 giờ sáng, cô ấy phải có một ly Americano đá của Starbucks được giao đến tận phòng. Ngoài ra, Taylor Swift cũng rất khắt khe trong vấn đề an ninh và thường yêu cầu một chiếc xe làm 'mồi nhử' để tránh các tay săn ảnh".

Taylor Swift yêu cầu việc ăn uống và an ninh khắt khe khi lưu diễn.

Taylor Swift yêu cầu việc ăn uống và an ninh khắt khe khi lưu diễn.

Trong chuyến lưu diễn The Eras Tour tại Argentina, Taylor Swift cũng đặt một loạt yêu cầu đối với ban tổ chức. Theo tờ BNN, giọng ca Anti Hero đã yêu cầu chuẩn bị 100 chai rượu vang và sâm panh, kem từ thương hiệu yêu thích của cô là Ben & Jerry's.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn yêu cầu một phòng thay đồ được trang trí bằng pha lê Swarovski, hoa tươi và có khu vực nghỉ ngơi riêng nhằm đảm bảo sự thoải mái cho cô cùng những cộng sự.

Với một ngôi sao tầm cỡ như Taylor Swift, việc đặt ra những yêu cầu đặc biệt khi lưu diễn là điều dễ hiểu.

Với một ngôi sao tầm cỡ như Taylor Swift, việc đặt ra những yêu cầu đặc biệt khi lưu diễn là điều dễ hiểu.

Nguồn: [Link nguồn]

Người mẫu Trang Trần cho biết cô đi làm giúp việc lương 20 đô một ngày vì không có bằng cấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Taylor Swift Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN