Hương Tràm gửi lời xin lỗi đến gia đình em bé sinh đôi

Công ty quản lý của Hương Tràm tuyên bố sẽ thực hiện những hành động pháp lý để đối phó với những thông tin sai sự thật về đời tư nữ ca sĩ.

Sáng ngày 27/4, công ty quản lý của Hương Tràm đăng tải một tâm thư dài trên trang Facebook để đính chính những tin đồn sai vừa qua. Phía nữ ca sĩ cho biết ồn ào gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình hai em bé sinh đôi vướng vào thị phi.

Đại diện giọng ca Em gái mưa chia sẻ: "Rất cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ Hương Tràm. Thời gian này, Hương Tràm đã có mặt tại Việt Nam sau 4 năm du học và bắt đầu hành trình cống hiến với nghệ thuật tại quê nhà.

Tuy nhiên, một số thông tin sai sự thật đang bị lan truyền và bôi nhọ hình ảnh, đã gây ảnh hưởng không ít đến công việc của Hương Tràm.

Hương Tràm cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của em bé sinh đôi mà cô đã chụp ảnh, vô tình bị lôi vào câu chuyện bôi nhọ sai sự thật về đời tư".

Công ty quản lý của Hương Tràm khẳng định những thông tin trong thời gian qua là bôi nhọ sai sự thật.

Công ty quản lý của Hương Tràm khẳng định những thông tin trong thời gian qua là bôi nhọ sai sự thật.

Phía công ty và Hương Tràm thống nhất sẽ thực hiện những hành động pháp lý mạnh mẽ để đối phó với những thông tin sai sự thật trên các trang thông tin, mạng xã hội. Hiện tại, ê-kíp đang tiến hành thu thập thêm chứng cứ về các hành vi bôi nhọ và phỉ báng nữ ca sĩ. Đồng thời kêu gọi khán giả gửi thêm bằng chứng về email của công ty.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với cách hành động của nữ ca sĩ. Tài khoản T.N bình luận: "Thật mừng khi thấy động thái chính thức từ Hương Tràm. Tội bôi nhọ danh dự người khác rất nặng nên mong công ty quản lý làm đến nơi đến chốn vụ này. Mấy ngày nay lướt mạng xã hội thật sự rất bức xúc".

Phía Hương Tràm tuyên bố sẽ can thiệp pháp lý để xử lý những cá nhân, tổ chức tung tin đồn.

Phía Hương Tràm tuyên bố sẽ can thiệp pháp lý để xử lý những cá nhân, tổ chức tung tin đồn.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hương Tràm chụp cùng hai em bé sinh đôi cùng thông tin đây là con của nữ ca sĩ bí mật sinh ở Mỹ. Những bài đăng này thu hút lượng tương tác khủng, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của giọng ca Ngốc trong mắt khán giả.

Sau 5 năm đi du học Mỹ, Hương Tràm hiện tại đã trở lại Việt Nam và rục rịch trở lại với các dự án nghệ thuật. Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ có buổi biểu diễn River flows in you tại Hà Nội vào ngày 12/5. Màn tái xuất của Hương Tràm nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Hương Tràm về Việt Nam sau thời gian du học Mỹ.

Hương Tràm về Việt Nam sau thời gian du học Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Tràm, Ngân Khánh,... quyết định tạm dừng hoạt động để theo đuổi ước mơ du học.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hương Tràm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN