Sao Việt tạm dừng hoạt động để du học: Lan Ngọc, Hương Tràm vướng tin đồn

Nhiều sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Tràm, Ngân Khánh,... quyết định tạm dừng hoạt động để theo đuổi ước mơ du học.

Du học là hướng rẽ ước mơ của nhiều nghệ sĩ Việt. Thậm chí khi đang trên ở trên "hào quang" và có nhiều hoạt động nổi bật, họ vẫn sẵn sàng tạm gác lại để theo đuổi con đường học vấn. Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Tràm, Ngân Khánh,... là một trong những cái tên nổi bật.

Sao Việt tạm gác ''hào quang'' showbiz để theo đuổi ước mơ du học.

Ninh Dương Lan Ngọc

Những ngày qua, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều sự chú ý khi thông báo sẽ sang Úc du học trong năm 2024. Nữ diễn viên cho biết thời gian tới sẽ tạm ngưng nhận những công việc lắt nhắt để có thời gian cho việc học. Ngoài ra, cô còn có dự định tham gia các khóa học ngắn hạn tại Mỹ và Hàn Quốc.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Lý do tôi chọn Úc du học là vì ở đó có chị gái. Ngoài ra còn một cái duyên đó là tôi biết một ngôi trường ở Úc được nhiều anh chị diễn viên nổi tiếng ở Mỹ qua học. Nên tôi tìm hiểu và muốn học tại đó để nâng cao.

Tôi đã ấp ủ việc học từ hai năm trước nhưng chưa biết mình sẽ học và tìm trường như thế nào. Hiện tại, tôi đang tham khảo ba địa điểm là Úc, Hàn Quốc và New York (Mỹ). Tôi mong muốn sẽ hoàn thành được tất cả các khóa học ở ba nơi này".

Ninh Dương Lan Ngọc quyết định tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để du học.

Ninh Dương Lan Ngọc quyết định tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để du học.

Việc Ninh Dương Lan Ngọc quyết định du học cũng làm nảy sinh nhiều ồn ào không hay như cô giải nghệ hoặc trốn ra nước ngoài sinh con. Nói về tin đồn, nữ diễn viên thẳng thắn: ''Chuyện chỉ đơn giản là tôi muốn đi học để nâng cao thêm bản thân thôi, không đến nổi phải từ bỏ mọi thứ, nghe ghê gớm quá. Tôi không chắc rằng mình có học giỏi hay sẽ diễn hay hơn không nhưng ít nhất cũng được học".

"Tôi không có trốn đi đẻ nên mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo", sao nữ phim Gái già lắm chiêu chia sẻ thêm.

Huỳnh Trần Ý Nhi

Hoa hậu Ý Nhi cũng chọn tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để đến Úc du học trong 2 năm. Người đẹp theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Sydney, được trao tặng học bổng 20% trị giá khoảng 20.000 AUD (hơn 323 triệu đồng).

Ý Nhi quyết định du học sau chuỗi ngày đầy ồn ào phát ngôn, bị khán giả lập nhóm anti-fan và chỉ trích gay gắt. Trong video xin lỗi, cô cho biết đây sẽ là khoảng thời gian để học hỏi, hoàn thiện bản thân và mở rộng thế giới quan.

Ý Nhi quyết định rời showbiz, du học Úc sau chuỗi ồn ào.

Ý Nhi quyết định rời showbiz, du học Úc sau chuỗi ồn ào.

Hương Tràm

Năm 2019, Hương Tràm cũng quyết định tạm rời Vbiz để sang Mỹ du học. Đây là ước mơ ấp ủ từ khi nữ ca sĩ còn nhỏ. Sau khi sang Mỹ, cô đổi nghệ danh thành Charmy Pham, thỉnh thoảng vẫn nhận show biểu diễn.

Giọng ca "Em gái mưa" chia sẻ: ''Trước khi trở thành người nổi tiếng, tôi cũng từng ước mơ được đi du học nhưng gia đình không có đủ điều kiện. Do đó, tôi tự đi làm và tích góp. Các bạn có thể tính toán được mỗi người phải dành bao nhiêu tiền để trang trải cuộc sống, bao nhiêu tiền để giúp đỡ gia đình và bao nhiêu tiền để dành cho mình đi học. Bản thân tôi đến bây giờ mới đủ tự tin để làm điều mình mong muốn".

Hương Tràm cho biết du học là ước mơ của mình từ khi còn nhỏ.

Hương Tràm cho biết du học là ước mơ của mình từ khi còn nhỏ.

Ngân Khánh

Năm 2015, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Ngân Khánh quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để du học ngành sản xuất phim tại Singapore. Nữ diễn viên bày tỏ: "Nếu tôi không thực hiện được ước mơ trở thành nhà sản xuất hoặc lại đợi chờ chỉ vì sự tiếc nuối của mọi người thì đó mới là điều tiếc nuối cho chính bản thân".

Ngân Khánh quyết định du học khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

Ngân Khánh quyết định du học khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

Nguồn: [Link nguồn]

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2024, vợ chồng diễn viên Mạnh Trường hạnh phúc khoe biệt thự mới, khiến khán giả ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN