Hương Tràm đổi cách hát, xuống giọng khi về Việt Nam?

Sự kiện: Hương Tràm

Giọng hát Hương Tràm bị đặt nhiều dấu hỏi lớn với những sân khấu live gần đây.

Với sân khấu live mới nhất tại Bình Định, nữ ca sĩ sinh năm 1995 tiếp tục tạo ra những nghi ngờ về giọng hát. Độ dày và sâu vốn là đặc trưng nổi bật nhất trong giọng hát của Hương Tràm nếu so với lứa ca sĩ trẻ ngày nay. Điều này giúp cô trở nên từng trải và trưởng thành hơn trên sân khấu.

Bởi vậy, dù hát nhạc trẻ và cũng còn ít tuổi, nhưng Hương Tràm vẫn thể hiện được nhiều khát khao, cháy bỏng. Nhưng trên sân khấu mới nhất, khán giả thấy được một giọng ca tương đối giữ kẽ, không bung hết sức khi hát và luôn "ém" lại một phần cho bản thân. 

Video: Sân khấu live mới nhất khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi của Hương Tràm.

Khán giả D.M nhận định: "Thích Tràm ở chỗ khi khán giả hát cùng mà Tràm vẫn hát hết mình, không đưa mic cho khán giả. Nhiều ca sĩ bảo khán giả hát là đưa mic hoặc hát cùng là chìm mất trong luồng giọng của khán giả. Tràm cũng đổi cách hát luôn rồi. Dường như bạn muốn giữ giọng nên không hát kiểu nội lực nữa. Ở concert The Masked Singer cũng hát vậy". 

Trải qua nhiều năm, cái tên Hương Tràm dường như đang bị chững lại so với nhiều kỳ vọng về việc sẽ phát triển rực rỡ hơn. Ca sĩ này từng "làm mưa làm gió" với hàng loạt bài hit lớn, tạo nên cả một trào lưu, hiện tượng ở tuổi đời còn rất trẻ. Dù không ra sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ vẫn khiến nhiều khán giả tại Việt Nam thích thú với những sân khấu trình diễn tại nước Mỹ xa xôi.

Trước đó, sân khấu live đầu tiên tại Việt Nam ở concert Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 tạo ra nhiều tranh luận. Cách hát ngắt quãng, nhả chữ không hợp lý khiến khán giả có mặt tại đêm diễn thất vọng, đặc biệt nếu so với Myra Trần hay Lâm Bảo Ngọc.

Video: Sân khấu live đầu tiên của Hương Tràm khi trở về Việt Nam.

Trong tiết mục Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Hương Tràm cùng khán giả tạo ra khoảnh khắc đầy xúc động. Hàng ngàn khán giả có mặt tại Bình Định đã hòa giọng, hát vang bản hit này cùng nữ ca sĩ, tạo ra một khung cảnh đáng nhớ, đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm với các sân khấu âm nhạc tại Việt Nam. 

Hương Tràm tâm sự: "Năm 2023 đã trôi qua, đó là một năm đầy cảm xúc và biến động không chỉ đối với các bạn mà còn với Hương Tràm và gia đình. Nhưng dù thế nào, điều quan trọng nhất là Tràm đã về đây với tất cả mọi người. Chúng ta sẽ lại cùng nhau hát hò, trò chuyện tâm tình thâu đêm suốt sáng cùng với âm nhạc.

Tràm muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, người hâm mộ và những người bạn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Mọi người luôn là nguồn sáng trong những thời khắc tăm tối của Tràm, và Tràm chỉ mong mỗi ngày thức dậy được sống trong sự bình yên và dành hết tâm huyết cho tất cả mọi người! Năm 2024 sẽ mang đến nhiều tình yêu, nhiều âm nhạc hơn cho chúng ta". 

Hương Tràm bật mí sắp tới cô sẽ theo đuổi hình ảnh "nghệ sĩ quốc tế", tự sáng tác và hát nhạc của mình, màu sắc âm nhạc thay đổi theo hơi hướng đề tài lạ, ca từ tươi trẻ, hiện đại. 

Nguồn: [Link nguồn]

Lệ Quyên, Tùng Dương, Hương Tràm là khách mời concert “Ca Sĩ Mặt Nạ“ mùa 2

Trước thềm chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, những khách mời sẽ tham gia concert của chương trình cũng được bật mí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Hương Tràm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN