HTV yêu cầu gỡ bỏ tập có Lê Giang ở show Sau ánh hào quang

Thứ Năm, ngày 07/12/2017 09:09 AM (GMT+7)

Đài truyền hình TP. HCM đã yêu cầu gỡ bỏ số phát sóng của Lê Giang trong show Sau ánh hào quang khỏi YouTube sau khi bị dư luận phản đối.

Tập phát sóng của Lê Giang chủ đề Những bí mật động trời sau bàn mổ trong show Sau ánh hào quang diễn ra tối 4.12 trên HTV7 đã thu hút sự chú ý của dư luận. Không ít người ngỡ ngàng trước thông tin nữ diễn viên hài tiết lộ chuyện chị bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu tháng xuống đất.

Vì không chịu nổi cuộc hôn nhân này, Lê Giang đã ra đi, để lại 2 đứa con cho danh hài Duy Phương. Duy Phước và Lê Lộc thừa nhận “ký ức về mẹ là con số 0”. Chia sẻ của nữ khách mời làm khán giả truyền hình rớt nước mắt và thu về lượng người xem kỷ lục sau khi được phát lại trên YouTube.

HTV yêu cầu gỡ bỏ tập có Lê Giang ở show Sau ánh hào quang - 1

Tập phát sóng của Lê Giang xảy ra những tranh luận gay gắt khiến Đài truyền hình phải yêu cầu gỡ bỏ khỏi YouTube.

Tuy nhiên, nghệ sĩ Duy Phương đã phản pháo thông tin của vợ cũ. Ông bức xúc cho rằng nhân phẩm, danh dự của bản thân bị chà đạp chỉ vì Đài truyền hình thiếu kiểm chứng, chỉ đưa tin một chiều. Danh hài lừng lẫy một thời tức giận cho rằng Sau ánh hào quang là “chương trình giết người” vì làm đảo lộn cuộc sống, công việc hiện tại của mình.

Bị dư luận căm phẫn, đòi truy tố vì tội bạo hành, bị khách hàng tẩy chay, không đến quán ăn khiến việc buôn bán của ông thất bại. Trên hết, nghệ sĩ Duy Phương nói ông bị suy sụp chỉ vì sự tắc trách của những người làm chương trình.

Những chia sẻ của nghệ sĩ hài Duy Phương một lần nữa khiến công chúng hoang mang. Không ít người trước đó từng chỉ trích ông đã quay lại phản ứng với chương trình. Trong đó, nhiều sao Việt cũng lên tiếng chỉ trích Sau ánh hào quang vì bới móc đời tư nghệ sĩ, mang câu chuyện của họ rao bán thiên hạ.

HTV yêu cầu gỡ bỏ tập có Lê Giang ở show Sau ánh hào quang - 2

Lời trần tình của Duy Phương tạo ra làn sóng tẩy chay chương trình.

Trước làn sóng phản đối của dư luận, tập phát sóng của Lê Giang trong chương trình đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube vào tối 6.12. Chúng tôi đã liên lạc với nhà sản xuất Đông Tây, đại diện truyền thông của đơn vị này thừa nhận việc này.

Phía đài truyền hình yêu cầu nhà sản xuất gỡ bỏ phần phát sóng có nghệ sĩ Lê Giang và chúng tôi đã thực hiện theo. Đài truyền hình cũng sẽ làm việc với các đơn vị truyền thông nên nhà sản xuất không phát biểu gì thêm”, vị này nói. 

Tuy nhiên, người này còn tiết lộ thêm phía Đài truyền hình đã khẳng định do biên tập Đài cắt, dựng nên xảy ra sơ suất trên.

Danh hài Duy Phương: ”Lê Giang không xin lỗi, thậm chí còn thách thức tôi”

Danh hài Duy Phương cho biết ông sống trong tủi nhục, chỉ muốn chết khi bị vợ cũ tố bạo hành. Nhưng Lê Giang vẫn không...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang
Báo lỗi nội dung