Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 16:31 PM (GMT+7)

NSƯT Hoài Linh nhanh nhảu giới thiệu "Hari Won là vợ Trấn Thành còn Lê Giang là vợ cũ của…" khiến nữ nghệ sĩ hài đứng hình.

Hoài Linh - Việt Hương "chặt chém" đội khách.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 1

Hoài Linh - Việt Hương trở lại vai trò đội chủ nhà bên cạnh sự dẫn dắt của MC Trấn Thành trong "Người bí ẩn". Vợ chồng Sáu Bảnh đối đầu với đội khách Lê Giang và Hari Won. Tự nhận là “gia đình” nhưng các nghệ sĩ đều "chặt chém" để tìm ra tài nhân ẩn mình, giành lấy 50 triệu đồng.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 2

Việt Hương cho biết chị vất vả cả đời, dâng cả thanh xuân để chăm lo cho gia đình Hoài Linh. Vì thế, chị khao khát được dấn thân vào showbiz khi tuổi đã sang bên kia rặng đồi. Nghe vợ thổ lộ, người chồng liền chiều “vợ”, mang xô chậu trong nhà để giúp vợ.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 3

Ngay lúc ấy, Trấn Thành xuất hiện, tuyên bố: “Việt Hương có tài năng khiến cả thế giới phải phủ phục”. Không những thế, anh còn cung cấp ê-kíp đào tạo cho đàn chị bao gồm “giảng viên” thanh nhạc đến từ Hàn Quốc Hari Won và cô giáo MC Lê Giang.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 4

Thế nhưng, Hoài Linh chê Lê Giang và Hari Won thậm tệ vì khả năng chuyên môn yếu kém cùng "thần kinh không ổn định". Mặc dù giới thiệu vợ nhiều tài năng, nhưng ý kiến của Trấn Thành đều bị đàn anh bác bỏ.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 6

NSƯT Hoài Linh đã có những màn can thiệp khá sâu vào “nội bộ” gia đình của các đồng nghiệp. Khi Trấn Thành giới thiệu đội khách, chồng Sáu Bảnh liền nói: “Hari Won là vợ Trấn Thành còn Lê Giang là vợ cũ của…”. Lời giới thiệu của Hoài Linh liền khiến Lê Giang đứng hình, ngượng ngùng trước bầu không khí tưng bừng của trường quay.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 7

Tuy nhiên, sau đó Lê Giang đã lấy lại sự lạc quan. “Nữ hoàng ồn ào” còn hứa sẽ điềm đạm hơn sau những sóng gió đã qua.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 8

Hoài Linh còn chỉnh đốn luôn cả Trấn Thành - Hari Won. Tại trường quay, MC điển trai liên tục gọi Hari Won là “bà xã” tình tứ. Nghe thế, Hoài Linh liền nhắc nhở: “Ở đây chỉ có tôi được gọi Việt Hương là bà xã. Đề nghị Trấn Thành khi làm việc thì xưng “chị” đàng hoàng”.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 9

Nghe lời Hoài Linh, Trấn Thành gọ Hari Won là dì và được vợ gọi lại là “con”. Thậm chí, Hari Won còn mắng chồng “làm MC kỳ cục, chuyên chặt chém vợ”.

Lê Giang "đứng hình" khi Hoài Linh nhắc đến chồng cũ - 10

Hai đội chơi sẽ tìm ra ai là diễn viên xiếc nhào lộn đến từ Nhật Bản, ai là người nuốt kiếm và bi sắt, ai có khả năng beatbox và ai là thật sự là phụ nữ. Tập 1 sẽ được phát sóng tối 8.4 trên HTV7.

Làng hài 2017: Trấn Thành bị cấm sóng, Hương Giang hỗn láo, Lê Giang tố chồng bạo hành

Ngoài việc gameshow hài tràn lan, bị chê nhảm nhí thì bản thân nghệ sĩ cũng vướng lùm xùm. Đỉnh điểm là sự việc của...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang
Báo lỗi nội dung