Hoài Linh cầu xin nhân vật này đừng làm hại gia đình mình nữa khiến dân mạng tò mò

Thứ Ba, ngày 16/02/2021 11:31 AM (GMT+7)

Nam danh hài liên tục “vạch mặt” đối tượng được mình gọi là “má”.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, Hoài Linh khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi bức xúc đăng đàn tố một đối tượng được gọi là “má” làm hại gia đình mình.

Hoài Linh cầu xin nhân vật này đừng làm hại gia đình mình nữa khiến dân mạng tò mò - 1

Cụ thể, trong video được đăng tải trên Youtube cá nhân, NSƯT Hoài Linh bần thần ngồi giữa vườn cây trong đền thờ Tổ nghiệp, than thở không nói không được, mà nói thì sẽ bị nhiều người đánh giá. Tuy nhiên, nam danh hài vẫn quyết nói ra: “Bởi vì bao nhiêu lâu tôi rất là bức xúc rồi, mấy năm trời nay rồi. Má không bao giờ để tôi yên, bao nhiêu người trong gia đình này má cũng không để yên. Má đi đến đâu má gây chuyện đến đó. Bao nhiêu lần đưa má ra khỏi đây rồi mà má vẫn về rồi báo cả nhà. Má làm vậy coi được không?

Diễn viên “Ra giêng anh cưới em” bức xúc chia sẻ tiếp: “Không phải tôi hỗn mà cái này là má quá đáng. Bây giờ tôi làm clip này tôi nói với má lần cuối cùng là tôi sẽ làm mọi cách đưa má ra khỏi chỗ này. Má đừng ở đây nữa, tôi lạy má, má đừng làm hại gia đình này nữa”.

Chia sẻ của nam danh hài khiến nhiều người vô cùng lo lắng, đồng thời tò mò không biết nhân vật này là ai mà khiến Hoài Linh phải lên tiếng “vạch mặt” phũ phàng trên mạng xã hội như vậy.

Tuy nhiên ngay sau đó, không để khán giả phải đoán tới đoán lui, danh hài lập tức cúi xuống túm lấy đoạn rau má dưới chân giơ lên: “Đây này, rau má này, coi này. Trời ơi hồi đó mua có một cụm bé vậy thôi để làm kiểng mà giờ nó về nó chạy khắp vườn. Mà ai cũng phải kêu bằng má hết, ai kêu rau chị, rau em gì đâu, toàn rau má không”.

Diễn viên “Nhà có năm nàng tiên” còn cho biết một sự thật trớ trêu là loại rau má này không phải rau má thường, không thể ăn được. Theo lời nam danh hài, đây là rau má Thái, là loại rau dại khiến cho nhiều nông dân phải khổ sở. Anh cảm thấy hối hận khi đã đưa rau má Thái về trồng: “Đừng trồng loại rau má này, trồng là nó nhảy ra kinh lắm. Trồng thì trồng trong chậu nhỏ thôi, vì nó không có giá trị kinh tế hay ăn được. Tốt nhất là vứt hết”.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng liên tục “ngả mũ” chào thua trước độ lầy cùng lối kể chuyện duyên dáng, hóm hỉnh của Hoài Linh: “Cười quá trời cười chú ơi”, “Hết hồn luôn anh Linh”, “Tui tưởng chuyện gì nghiêm trọng, đang lắng tai nghe thì chú bẻ lái một cú sang rau má”, “Ha ha ha”...

Hoài Linh cầu xin nhân vật này đừng làm hại gia đình mình nữa khiến dân mạng tò mò - 2

Trong showbiz Việt, Hoài Linh nổi tiếng là một nghệ sĩ có lối sống giản dị. Ngoài việc tham gia các dự án nghệ thuật,nam danh hài còn dành thời gian để làm vườn. Trong sân vườn tại nhà thờ tổ 100 tỷ của NSƯT trồng vô số loại rau, cây ăn quả và nuôi khá nhiều loại động vật quý hiếm như: Chim trích cồ, nai, cá... Ca sĩ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ: “Ngay mùa dịch, anh Hoài Linh không còn làm giám khảo hay làm gì trên sân khấu nữa mà giờ anh đi làm nông”. Thời gian gần đây, Hoài Linh thường xuyên đăng tải những đoạn clip ngắn ghi lại khung cảnh sinh hoạt của mình trong vườn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-cau-xin-nhan-vat-nay-dung-lam-hai-gia-dinh-minh-nua-khien-dan-mang-t...

Con trai Hoài Linh gọi điện chúc Tết bố, bị danh hài “mắng sa sả” vì điều này

Lời chia sẻ của nam danh hài khiến nhiều người xúc động.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung