Con trai Hoài Linh gọi điện chúc Tết bố, bị danh hài “mắng sa sả” vì điều này

Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 07:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lời chia sẻ của nam danh hài khiến nhiều người xúc động.

Con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, anh không thể về nước sum họp với bố và gia đình: “Muốn về Việt Nam lắm nhưng không về được”.

Con trai Hoài Linh gọi điện chúc Tết bố, bị danh hài “mắng sa sả” vì điều này - 1

Danh hài Hoài Linh trong ngày Tết Việt Nam

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thành Vinh đã chia sẻ đoạn clip gọi điện chúc Tết Hoài Linh thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Màn đối đáp thú vị của hai bố con danh hài khiến nhiều người hâm mộ bật cười. 

Trong khi con trai Hoài Linh vừa mở đầu lời chúc, đã bị danh hài chặn ngay và “mắng”: “Bộ hết giờ chúc rồi, nửa đêm gà gáy gọi điện chúc Tết?”. Khi Thành Vinh giải thích canh ngay Giao thừa gọi là đúng rồi, lại bị bố ruột bắt bẻ: “Bên này là mùng 2 Tết rồi”. Chàng kỹ sư hàng không 9X lập tức nhõng nhẽo: “Thì... công việc nhiều mà... đừng trách con nữa”.

Con trai Hoài Linh gọi điện chúc Tết bố, bị danh hài “mắng sa sả” vì điều này - 3

Lê Võ Thành Vinh đón Tết một mình ở Mỹ

Anh cho biết vì dịch không thể về được, nên gọi điện chúc Tết bố qua điện thoại. Hoài Linh cũng đồng ý, cho rằng mọi người nên chúc Tết qua điện thoại cho an toàn. Con trai danh hài chúc bố dồi dào sức khỏe, sống lâu với con cháu và hứa hẹn năm mới sẽ để bố đón nhận niềm vui bất ngờ từ mình. Đáp lại lời chúc từ Thành Vinh, Hoài Linh cũng chúc con mình gặt hái thành công, muốn gì được nấy. Danh hài hóm hỉnh nhấn mạnh: “Muốn gì được nấy là công việc ấy nha, không phải muốn gì được nấy là từ bố. Bố khổ lắm!”. Vừa dứt lời, hai bố con Hoài Linh liền phá lên cười.

Thời gian gần đây, sức khoẻ của nghệ sĩ Hoài Linh là điều mà rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ quan tâm. Thành Vinh cũng không ngoại lệ. Anh luôn miệng nhắc nhở bố mình phải biết giữ gìn sức khỏe, vì sức khỏe là điều quý nhất trên đời. Đáp lại lời khuyên của con, danh hài xứ Quảng chép miệng cho biết: “Sức khỏe ai chả muốn giữ, nó đi thì nó đi chứ ai không muốn đâu”. Câu trả lời của Hoài Linh khiến con trai chưng hửng than trời: “Nói vậy cũng nói được! Hay thiệt luôn. Bố phải biết nịnh sức khỏe một chút”, lại bị “Sáu Bảnh” không ngần ngại gạt ngay: “Trời ơi bố mày mà nịnh hót ai, không bao giờ”.

Con trai Hoài Linh gọi điện chúc Tết bố, bị danh hài “mắng sa sả” vì điều này - 4

Sau khi chúc Tết xong, Thành Vinh xòe tay hí hửng chờ bố lì xì. Trước niềm trông mong của con trai cưng, nam danh hài lập tức mang ra một bao lì xì to bự nhưng... trống không. Hoài Linh thản nhiên cho biết: “Bao này bố để dành cho con. Khi con về, con bỏ tiền vô lì xì cho bố”. Nhìn gương mặt ỉu xìu của Thành Vinh, danh hài liền bảo: “Niềm vui của cha là niềm vui của con. Con hay nói câu đó mà đúng không? Cho nên, bố để dành cái bao này cho con, để con về con bỏ lì xì vô, để con tạo niềm vui cho cha, đó là niềm vui cho con. Con hiểu hôn?”. 

Thấy con trai gật gù “Hợp lý hợp lý”, Hoài Linh tiếp tục nhắn nhủ con trai: “Nãy con hỏi bố có dày không. Mốt bố cũng sẽ hỏi con lại cái câu là có dày không con?”. Nam danh hài đặc biệt dặn dò ông chỉ nhận tiền chẵn chứ không nhận tiền lẻ, nhận mệnh giá lớn chứ không nhận mệnh giá nhỏ, dày chứ không được mỏng.

Con trai Hoài Linh gọi điện chúc Tết bố, bị danh hài “mắng sa sả” vì điều này - 5

Khi con trai hỏi hay là bố lấy séc đi, Hoài Linh gạt ngay: “Con ký xong rồi, để đó, mười năm sau lấy ra không có tiền. Khi đó bố với con nhìn nhau cười à. Không được!”.

Sau những phút giây hài hước trò chuyện vui vẻ với con, Hoài Linh gửi lời chúc Thành Vinh sức khỏe, công việc làm ăn thuận lợi. Ông cũng hi vọng con trai tìm được tình yêu đích thực để mình sớm có con dâu sớm có cháu nội ẵm bồng. Nam danh hài chốt lại câu cuối đầy xúc động: “Bố chỉ cần con ngoan ngoãn, vậy thôi!”.

Thành Vinh chúc Tết bố Hoài Linh

Thành Vinh hiện đang sống ở Mỹ và khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một sự nghiệp rực rỡ nơi xứ người. Anh vừa là kỹ sư cơ khí của hãng hàng không America Airlines, vừa là chủ một studio ảnh cưới. Thành Vinh cho biết điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để bố Hoài Linh phải buồn phiền vì mình. Chia sẻ với chúng tôi, Thành Vinh cho biết: “Với Vinh, bố là người quan trọng nhất. Chính vì thế, chỉ cần bố lên tiếng thì Vinh sẵn sàng bỏ tất cả để quay về”.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-hoai-linh-goi-dien-chuc-tet-bo-bi-danh-hai-mang-sa-sa-vi-dieu-nay-502...

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung