Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz

Thứ Ba, ngày 02/02/2021 17:06 PM (GMT+7)

Mr Đàm cho hay, dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn luôn ủng hộ Hoài Lâm.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ loạt ảnh Hoài Lâm lên Sài Gòn cách đây không lâu. Con nuôi Hoài Linh ăn mặc giản dị, gặp “ông hoàng nhạc Việt”, anh lễ phép khoanh tay chào. Sau đó, cả hai cùng trò chuyện và ăn uống.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz - 1

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz - 2

Hoài Lâm khoanh tay chào và ôm chầm lấy Đàm Vĩnh Hưng

“Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh, bình an, nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con đến nơi đã chọn. Sư phụ có nói với con, nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao. Tổ Nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con. Ngài chỉ lấy đi hào quang nếu kẻ không biết tôn sư trọng đạo, xem thường đồng nghiệp, phỉ báng nghề nghiệp, hống hách, kiêu ngạo và vô đạo đức...

Việc của con chỉ là lựa chọn nhất thời của tuổi trẻ. Con thấy có ai lẩn tránh sân khấu và tiền bạc mà mọi người vẫn truy tìm như con không. Cố lên con trai, đứa con iu dấu. Về Sài Gòn ghé nhà sư phụ hoặc lên đó sư phụ sẽ ghé con”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về Hoài Lâm.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz - 3

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz - 4

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz - 6

Thời gian qua, Hoài Lâm liên tục gặp nhiều sóng gió về đời tư và sự nghiệp ca hát. Anh khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố chia tay bạn gái yêu 9 năm - Bảo Ngọc. Cả hai cũng có 2 con gái chung. Sau “đường ai nấy đi”, Bảo Ngọc chăm 2 con, còn Hoài Lâm về quê Vĩnh Long dưỡng bệnh, tìm lại cảm xúc, chờ ngày tái xuất showbiz.

Là con nuôi của danh hài Hoài Linh, được Đàm Vĩnh Hưng đứng sau hỗ trợ, song việc Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng hoạt động showbiz khiến ai cũng bất ngờ, tiếc nuối. Khán giả buồn vì một tài năng trẻ không phát huy hết tài năng. Họ cũng buồn vì anh mải mê yêu đương khiến sự nghiệp tuột dốc.

Nếu Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Linh sự trân quý cao nhất vì nam danh hài là người đã tạo cơ hội, dẫn đường anh từ thuở mới chập chững vào nghề thì Hoài Lâm cũng là nhân vật khiến "ông hoàng nhạc Việt" dành sự quan tâm đặc biệt nhất. Không ít lần, Mr Đàm khẳng định, anh xem Hoài Lâm như con của mình, chỉ dạy từng chút một.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz - 7

Từ năm Hoài Lâm 13 tuổi đã được Hoài Linh gửi cho Đàm Vĩnh Hưng đào tạo, nhận làm học trò, chỉ chỗ ăn chỗ ở. Cậu bé khi ấy thích món đồ gì cũng được Mr Đàm mua cho.

“Gánh hát và gánh lô tô của bố mẹ Hoài Lâm di chuyển bằng ghe qua các tỉnh. Lúc Lâm còn nhỏ ngồi phía sau và rớt sông. Bố Lâm nhảy xuống vớt lên như cơm bữa", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bất ngờ về thời thơ ấu của Hoài Lâm.

Về việc Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng ca hát, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể can thiệp được. Theo anh, mỗi người đều có số phận và bản thân mỗi người đều không có quyền cãi số.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ hình ảnh Hoài Lâm lên Sài thành sau ly hôn, về quê trốn showbiz - 8

Chứng kiến sự nghiệp tuột dốc của Hoài Lâm, Hoài Linh hờ hững nói: “Sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong tay tôi nữa, xuống hay lên là do nó biết giữ hay không. Tôi đã dặn rồi, nhưng nó không nghe thì đành chịu. Lâm thích nhạc trẻ lắm, vì nó còn trẻ mà”.

Nhiều người trong giới bảo Hoài Linh giận Hoài Lâm đến mức không thèm nhìn mặt, nhưng danh hài cho biết: “Tôi không giận, nhưng nói nhiều lần mà không biết nghe thì thôi. Hơi đâu phải mất công, để dưỡng chút hơi thở cuối cùng”.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-he-lo-hinh-anh-hoai-lam-len-sai-thanh-sau-ly-hon-ve-que-tron-sho...

Nữ giảng viên là tình cũ của ”thiếu gia trăm tỷ”, tuyên bố năm 2021 kiếm được 50 tỷ là ai?

Sau 7 năm mặn nồng, hot girl này chia tay bạn trai thiếu gia và tự tạo cơ nghiệp đồ sộ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung