Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc?

Sự kiện: Hoài Linh

Hình ảnh Nguyên Lộc và Võ Đăng Khoa cạo đầu, chia sẻ về Phật pháp nhận được sự quan tâm của công chúng.

Thời gian qua, nhiều đồng nghiệp thân thiết với Hoài Linh như Phương Thanh, Lê Dương Bảo Lâm... đã cạo đầu, tu tập để rũ bỏ muộn phiền, căng thẳng. Mới nhất là Võ Đăng Khoa – cháu nuôi của Hoài Linh và ca sĩ Nguyên Lộc - người bạn thân thiết đang quản lý nhà thờ Tổ 100 tỷ cho nam danh hài cũng bất ngờ xuống tóc, chia sẻ về Phật pháp.

Ca sĩ Nguyên Lộc cho hay, hiện tại anh chỉ muốn tập trung cho cầu nguyện, không còn muốn sân si, bon chen với đời. “Cảm ơn 10 năm qua đã cho tôi sự trưởng thành thật sự mà lý ra phải là trưởng thành sớm hơn 10, 20,  30 năm trước phải chi. Nhưng thôi thà muộn còn hơn suốt một cuộc đời non xanh bại hoại. Về được thật ngoạn mục, không ngờ bên bờ giác là một thành tựu lớn nhất của cuộc đời tôi”, bạn thân của Hoài Linh bày tỏ.

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 1

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 2

Nguyên Lộc xuống tóc, tập trung cho cầu nguyện

Đầu Thập niên 1990, cái tên Nguyên Lộc nổi như cồn cùng nhóm ca nhạc Sao Đêm. Cùng với sự nổi tiếng, Nguyên Lộc kiếm được nhiều tiền. Nhưng tính tình anh rộng rãi và sẵn sàng chia sẻ cho gia đình nên anh không có dư. Làm được bao nhiêu anh chi hết bấy nhiêu.

Thấy Nguyên Lộc hát mãi mà không tích lũy được gì, Phương Thanh gợi ý anh mua nhà. Phương Thanh cho anh mượn một số tiền và phần còn lại anh góp vô từ tiền đi hát. Nhờ vậy mà anh có một mái nhà che nắng che mưa

Cách đây 10 năm, mẹ Nguyên Lộc qua đời. Nam ca sĩ không chấp nhận được sự mất mát này. Anh rơi vào trạng thái trầm cảm, hụt hẫng.

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 3

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 4

Nguyên Lộc là người bạn thân thiết với Hoài Linh

Ngay trong lúc Nguyên Lộc bế tắc, Hoài Linh xuất hiện. Anh động viên rất nhiều khiến Nguyên Lộc nguôi ngoai. Cuối cùng Nguyên Lộc về ở hẳn trong nhà Hoài Linh. Lúc này Hoài Linh chưa xây nhà thờ tổ.

Anh vẫn đi hát đều đặn. Nhưng rồi theo thời gian, Nguyên Lộc thấy mình mất động lực. Ca hát với anh là niềm đam mê nhưng lúc đứng trên sân khấu anh thấy lòng rất buồn. Thế là anh muốn tìm một nơi để lãng quên. Sau khi nhờ thờ Tổ được hoàn thành, Nguyên Lộc về sinh sống và quản lý.

Trong khi đó, Võ Đăng Khoa – cháu nuôi của NSƯT Hoài Linh đăng ảnh khoác áo nhà Phật, đầu cạo trọc, đứng trước một ngôi chùa cùng dòng trạng thái dài đầy tâm tư. Anh viết: “Lúc mới sinh ra cũng 1 thân trần trụi, được đời cho nhiều, có nhiều, cái tự nghĩ đó là của mình. Rồi ngày càng tham, rồi không nỡ buông ra. Thôi thì ráng giữ đó, làm đẹp được cho đời bao nhiêu cứ làm. Cố đừng vì mưu cầu những cái thấy được, sờ được rồi cho đó là thật mà đánh mất đi cái thiện tánh của mình. Mới đây mà lần xuất gia gieo duyên trước cũng đã được 1 năm rồi, hi vọng là lần tiếp theo sẽ kéo dài 1, 2 tháng thay vì 1, 2 tuần ngắn ngủi. Mong là sẽ không vướng bận gì để những lần sau ngày một dài hơn”.

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 5

Võ Đăng Khoa bất ngờ xuống tóc

Chia sẻ của Võ Đăng Khoa khiến khán giả khó hiểu, hoang mang. Nhiều người còn lo lắng cho nam nghệ sĩ khi sự nghiệp đang thăng tiến sau những web-drama được đầu tư chỉn chu, tạo được tiếng vang.

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 6

Trao đổi với chúng tôi, Võ Đăng Khoa cho biết Hoài Linh là em nuôi của mẹ anh và gọi bà là chị. Trong web-drama đầu tay “Tay buôn, buông tay?”, Hoài Linh đã tham gia hỗ trợ cháu nuôi mà không nhận cát-xê. Đây được xem là một ưu ái lớn đối với diễn viên trẻ như Võ Đăng Khoa.

Nam diễn viên kể, để mời cậu nuôi tham gia hỗ trợ, anh đã sang tận nhà nam danh hài. Và thật may mắn, sau khi xem qua kịch bản, nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng ý ngay lập tức và kèm câu nói vui “không nhận lời chắc cậu khỏi nhìn mặt chị hai luôn quá!”.

Để giúp đỡ Đăng Khoa, Hoài Linh đã gác lại một số công việc, xuống miền Tây hỗ trợ cháu nuôi hết mình. Sự nhiệt tình cũng như những góp ý, hướng dẫn của nam danh hài dành cho Đăng Khoa trong thời gian thực hiện bộ phim, là điều mà anh vô cùng tự hào và cảm kích.

Võ Đăng Khoa cũng cho biết, mẹ anh và nghệ sĩ Hoài Linh đã kết nghĩa từ thời cả hai còn khó khăn. "Mẹ của tôi thì quý nghệ sĩ còn cậu Hoài Linh thì hay đi ngang qua bến phà Mỹ Thuận nên mẹ tôi hay lấy bánh cho. Từ đó, cậu kêu mẹ bằng chị Hai". Đối với những tin đồn cho rằng Võ Đăng Khoa cố ý "nịnh" các nghệ sĩ nổi tiếng để "ăn theo", anh cho biết bản thân cảm thấy bình thường bởi vì họ không biết mối quan hệ giữa gia đình anh và nghệ sĩ Hoài Linh.

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 7

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 8

Hoài Linh nhiều lần ủng hộ cháu trai khi tham gia vai diễn, đến dự họp báo

Mới đây, Võ Đăng Khoa lần đầu chia sẻ ảnh gia đình gồm bố mẹ và em trai. Trong ảnh, ngay lập tức nhiều người hâm mộ phát hiện được nét mặt của nam diễn viên giống mẹ y đúc. Đặc biệt là khi giả gái, nhiều người cho rằng, anh là “phiên bản nam” của mẹ. Võ Đăng Khoa chia sẻ: “Nếu thật sự có ai nghĩ vậy thì tôi vô cùng hạnh phúc vì giống với nữ cường nhân mà tôi thần tượng từ bé tới giờ là một vinh hạnh lớn’.

Trước tin đồn Võ Đăng Khoa hoạt động nghệ thuật vì được bố mẹ chu cấp tiền tỷ, anh lên tiếng: “Sau khi cản tôi làm nghệ thuật không thành công thì ngược lại, mẹ hỗ trợ tôi rất nhiều trong các mối quan hệ. Vì mẹ mà rất nhiều người yêu thương tôi vô điều kiện nhưng về kinh tế thì tới giờ phút này tất cả sản phẩm mang dấu ấn cả nhân tôi đều đến từ tiền của tôi và các nhà tài trợ. Trong việc kinh doanh mẹ có hỗ trợ tôi về kinh tế, nhưng nghệ thuật tính tới giờ là không. Nhưng nếu sau này có cũng chẳng sao, tôi cũng chẳng sợ ai nghĩ gì vì mẹ thương con giúp đỡ con là chuyện bình thường. Trừ khi đứa con đó không có thực lực thật sự và đem tiền đổ sông đổ biển thì mới đáng trách”.

Lý do cháu trai và bạn thân quản lý đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh đều xuống tóc? - 9

Mẹ Võ Đăng Khoa là đại gia có tiếng ở miền Tây

Sắp tới, nam diễn viên cho biết, anh sẽ thử sức ở lĩnh vực âm nhạc để đa dạng hóa hơn trong nghệ thuật. Anh cho biết, thời gian qua ở ẩn để nạp năng lượng cho sự bứt phá vào năm 2021.

Nguồn: [Link nguồn]

“Phi công” kém 12 tuổi được “nữ hoàng phòng trà” xác nhận hẹn hò

Trước khi hẹn hò với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu từng trải qua nhiều mối tình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung