Hồ Ngọc Hà hiếm hoi “tái ngộ” Lệ Quyên trong âm nhạc sau scandal rạn nứt tình bạn

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 18:50 PM (GMT+7)

Dù không xuất hiện chung, nhưng việc 2 nữ ca sĩ cùng góp giọng trong một album vẫn thu hút sự chú ý từ khán giả.

Vào những ngày đầu năm 2020, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi phát hành album “Nhật ký cảm xúc”. Được biết, đây là sản phẩm mà nam nhạc sĩ đã ấp ủ từ lâu, đồng thời cũng là món quà đặc biệt mà anh muốn gửi tặng khán giả - những người đã và đang yêu thích âm nhạc của Nguyễn Minh Cường suốt thời gian qua.

Đặc biệt, trong album này còn có sự góp giọng của bộ 3 nghệ sĩ tên tuổi – Hồ Ngọc Hà trong ca khúc “Cả một trời thương nhớ”, Lệ Quyên trong ca khúc “Tình khôn nguôi” và Thanh Hà với bản hit “Dù đã biết”.

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi “tái ngộ” Lệ Quyên trong âm nhạc sau scandal rạn nứt tình bạn - 1

Cả Hồ Ngọc Hà...

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi “tái ngộ” Lệ Quyên trong âm nhạc sau scandal rạn nứt tình bạn - 2

...Và Lệ Quyên đều cùng xuất hiện trong album của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Lý giải về sự xuất hiện của 3 nữ nghệ sĩ, cùng với 3 ca khúc nổi tiếng từng được đông đảo khán giả biết tới, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết: “Album này có ý nghĩa đánh dấu cột mốc 3 năm làm nghề của tôi. Thế nên ngoài những sáng tác mới, cũng không thể thiếu cả những bài hát đã giúp cái tên Nguyễn Minh Cường ít nhiều được khán giả chú ý, khi chính các giọng ca đẹp như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Thanh Hà đã giúp tôi gửi trọn tâm tư, tình cảm tới người nghe. Tôi xem việc đưa các ca khúc cũ vào dự án như một cách nhìn lại chặng đường lao động của mình”.

Được biết, ngoài 3 nghệ sĩ nữ đình đám showbiz Việt, trong album “Nhật ký cảm xúc” của Nguyễn Minh Cường còn có 5 bài hát hoàn toàn mới, do các ca sĩ trẻ thể hiện như Hòa Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol, Nguyên Hà.

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi “tái ngộ” Lệ Quyên trong âm nhạc sau scandal rạn nứt tình bạn - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - tác giả bản hit "Cả một trời thương nhớ"

“Tôi thấy mình rất may mắn vì các ca sĩ tham gia dự án đều sẵn lòng đồng hành, giúp đỡ để tôi làm album này trọn vẹn. Tôi cũng tiêu tốn khá nhiều vào khoản đầu tư, sản xuất, nhưng bà xã tôi đã đứng sau lo liệu, giúp đỡ để tôi yên tâm và có sự thoải mái nhất khi làm album”, Nguyễn Minh Cường cho biết thêm.

Sau sản phẩm lần này, trong năm 2020, Nguyễn Minh Cường sẽ tiếp tục sản xuất series Nhật ký âm nhạc mùa 2, hợp tác với nhà thơ Nguyễn Phong Việt khi sử dụng chất liệu thơ để đưa vào âm nhạc. Dự án sẽ bắt đầu được thực hiện vào tháng 4/2020.

Ngoài ra, anh cũng sẽ tiếp tục đồng hành với Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng… trong một loạt bài hát Xuân, dự kiến sẽ được ra mắt vào thời điểm cận Tết Nguyên Đán.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ho-ngoc-ha-hiem-hoi-tai-ngo-le-quyen-trong-am-nhac-sau-scandal-ran-nut-tin...

Mỹ nhân đóng vai ”gái ngành”: Người bị đồn cặp đại gia, kẻ bị chỉ trích khoe thân

Nổi tiếng nhờ vai “gái ngành“ song các nữ diễn viên này phải chịu nhiều điều tiếng không hay từ dư luận.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà