Ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà, Kim Tử Long bất ngờ bị khán giả chỉ trích gay gắt

Thứ Hai, ngày 06/01/2020 11:26 AM (GMT+7)

Nhiều ý kiến tranh cãi về kết quả ngay khi "Gương mặt thân quen" lên sóng tập mới nhất.

Là một trong những chương trình lâu năm nhất của gameshow Việt, "Gương mặt thân quen" đã đi đến mùa thứ 7 với lượng fan lớn. Tuy nhiên, trong mùa giải này, từ khi chương trình bắt đầu, không ít ý kiến đã cho rằng chất lượng thí sinh năm nay đã không còn được như những năm trước. Bên cạnh đó, trong tập mới phát sóng, khán giả còn bất ngờ tranh cãi gay gắt vì số điểm giám khảo khách mời đưa ra cho các thí sinh. 

Ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà, Kim Tử Long bất ngờ bị khán giả chỉ trích gay gắt - 1

Kim Tử Long trở lại ghế giám khảo trong tập 10.

Tập 10, nghệ sĩ Kim Tử Long tiếp tục trở lại vị trí giám khảo bên cạnh hai giám khảo chính của của chương trình là ca sĩ Quang Linh và Hồ Ngọc Hà. Trong đêm thi này, các thí sinh đều cho thấy sự nỗ lực hơn hẳn, phần trình diễn nào cũng được ban giám khảo đánh giá cao, đặc biệt là tiết mục của Nhật Thủy và Tùng Anh là 2 phần thi gây chú ý nhiều nhất.

Ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà, Kim Tử Long bất ngờ bị khán giả chỉ trích gay gắt - 2

Nhật Thủy 1 lần nữa gây bất ngờ với khả năng giả giọng giống hệt bản gốc.

Trong tiết mục giả giọng ca sĩ Bảo Thy của Nhật Thủy, cô chọn ca khúc hit mới đây của Bảo Thy - "Là con gái phải xinh" để khuấy động sân khấu. Nhật Thủy không chỉ giả được giọng hát mà còn có thể giả cả giọng nói của "Công chúa bong bóng" khiến Hồ Ngọc Hà phải "hết hồn". Ngay khi kết thúc phần trình diễn, nữ giám khảo đã phải nói ngay: "Bạn vừa nhảy múa, làm đủ thứ mà giọng hát vẫn giống lắm. Hay thật!".

Ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà, Kim Tử Long bất ngờ bị khán giả chỉ trích gay gắt - 3

Giọng ca sinh năm 1991 còn giả được giọng nói của Bảo Thy.

"Phong độ nhái giọng của Nhật Thủy có lẽ không ai qua được. Đoạn đầu tôi có thử nhắm mắt để không nghĩ đến Nhật Thủy xem có giống không. Thật sự vẫn giống như thường... Rất ngưỡng mộ tài năng của em", Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen cho Nhật Thủy, điểm trừ duy nhất của thí sinh này chính là phần vũ đạo đôi chỗ chưa giống bản gốc. 

Đến phần nhận xét của Kim Tử Long, nam giám khảo cho rằng Nhật Thủy giống gần 90% so với bản gốc, tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng góp ý thêm: "Phong cách của Bảo Thy nhí nhảnh hơn, trẻ trung hơn... Em lại thiếu những cái đó, em chú trọng vào giọng ca hơn là cách thể hiện bài hát". Bên cạnh đó, giám khảo Quang Linh cũng không còn gì ngoài những lời khen dành cho giọng ca của Nhật Thủy. 

Ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà, Kim Tử Long bất ngờ bị khán giả chỉ trích gay gắt - 4

Khán giả đòi "tẩy chay" vì cách cho điểm của giám khảo khách mời.

Đến phần chấm điểm, số điểm chung cuộc cao nhất thuộc về phần hát quan họ, giả giọng nữ cao vút của Tùng Anh. Đây là số điểm khán giả nhận xét xứng đáng vì khả năng đặc biệt của nam thí sinh này. Tuy nhiên, việc giám khảo Kim Tử Long chỉ chấm Nhật thủy 9/12 điểm, trong khi cả Hồ Ngọc Hà và Quang Linh đều dành số điểm cao nhất cho thí sinh này là điều làm cho người xem phản ứng. 

Rất nhiều ý kiến bình luận về số điểm này: "Nhật Thủy hôm nay hóa trang nhìn có nét Bảo Thy và hát rất giống. Chỉ có nhảy là chưa ra thôi. Nhưng cho điểm như vậy là không hợp lý", "Nhật Thuỷ hôm nay có thể điểm 10 hoặc 11 sẽ hợp lý hơn... 9 điểm thì hơi thiệt thòi vì khen giống 90% mà cho 9 điểm thì quá thấp", "Ai thấy điểm 9 của Nhật Thủy là do sắp xếp? Lần nào cũng chia đều giải thưởng mỗi người 2 tuần... Nhật Thủy tệ lắm cũng 11, mà 12 của show này là chuẩn rồi", "Rất thần tượng Kim Tử Long nhưng cho điểm Nhật Thủy vậy là không công bằng"...

Ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà, Kim Tử Long bất ngờ bị khán giả chỉ trích gay gắt - 6

Tùng Anh giành giải nhất tuần, đây được xem là kết quả xứng đáng.

Theo đó, với số điểm tổng kết, Nhật Thủy vẫn tạm thời giữ vị trí đầu bảng, tuy nhiên với giải tuần thì nhiều lần "hụt" khiến khán giả bất bình lên tiếng. Bên cạnh đó, 1 số ý kiến còn đưa ra giả định vì Nhật Thủy từng tham gia chương trình này vào mùa giải năm 2015 nên đã có nhiều kinh nghiệm, ban giám khảo cũng sẽ chấm khó hơn so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, ý kiến này lập tức bị nhiều người phản đối vì cho rằng: "Đã bước vào cuộc thi thì ai cũng như nhau thôi".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngoi-ghe-nong-voi-ho-ngoc-ha-kim-tu-long-bat-ngo-bi-khan-gia-chi-trich-gay...

Nhan sắc hai cô vợ đầu kín tiếng của ”ông vua cải lương” Kim Tử Long

Hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông nhưng nhan sắc của hai người vợ đầu của nghệ sĩ Kim Tử Long khiến nhiều người...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Kim Tử Long