Thực hư chuyện rò rỉ thiệp cưới sang trọng của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 08:41 AM (GMT+7)

Hình ảnh tấm thiệp được thiết kế đơn giản mà sang trọng có in tên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến không ít người hâm mộ chờ đợi một đám cưới "thế kỷ".

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Trên các diễn đàn về showbiz Việt đang xôn xao về tấm hình chụp thiệp cưới được cho là của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và người mẫu, diễn viên Kim Lý.

Thực hư chuyện rò rỉ thiệp cưới sang trọng của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - 1

Thực hư chuyện rò rỉ thiệp cưới sang trọng của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - 2

Tấm thiệp cưới được cho là của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Theo hình ảnh được đăng tải thì tấm thiệp cưới có tông màu nâu và trắng nhã nhặn, sang trọng. Phía ngoài in hình Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đang cùng nhìn về một hướng, kèm theo đó là 2 chữ cái K&H (viết tắt tên Kim Lý và Hồ Ngọc Hà).

Bên trong tấm thiệp ghi rõ dòng chữ bằng tiếng Anh với nội dung: "Rất vui được mời bạn tới dự hôn lễ của chúng tôi". Tuy nhiên những thông tin khác như tên họ gia đình 2 bên, thời gian và địa điểm tổ chức, những yêu cầu dành cho khách mời lại không có. Điều này khiến một số khán giả nghi ngờ, thiệp cưới chỉ là trò đùa của ai đó.

Thực hư chuyện rò rỉ thiệp cưới sang trọng của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - 3

Tác giả của tấm thiệp gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh: Vietnamnet

Chia sẻ về thông tin này với Vietnamnet, người thân của Hà Hồ xác nhận thông tin về thiệp cưới là không chính xác. Đây là sản phẩm của một khán giả nam thể hiện sự hâm mộ dành cho Hà Hồ và Kim Lý. Nguồn tin cho biết, Hà Hồ đã cười vui khi nhận được món quà đặc biệt này được xếp rất cẩn thận trọng một khung tranh, nhưng cô không có chia sẻ cụ thể nào về món quà hay dự định tương lai.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ có thể cô sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa. “Vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”, Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ con trai trước ngày cưới của chồng cũ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/thuc-hu-chuyen-ro-ri-thiep-cuoi-sang-trong-cua-cap-doi-...

Hà Hồ tiễn con trai về dự đám cưới Cường đô la, bất ngờ tuyên bố 1 điều gây sốc

Chia sẻ của Hà Hồ sau status bị cho là “đá xéo“ người cũ gây chú ý của dân mạng.

Theo Quỳnh Chi (t/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung