Giám khảo NTK Huyền Trương đại diện casting khu vực Hà Nội Super Idol kids

Thứ Hai, ngày 31/05/2021 14:29 PM (GMT+7)

Với kinh nghiệm 11 năm trong nghề và 6 năm phát triển thương hiệu riêng cô đã khẳng định được mình trong làng thiết kế.

Giám khảo NTK Huyền Trương đại diện casting khu vực Hà Nội Super Idol kids - 1

Chương trình Super Idol Kids được mong chờ là “sân chơi” mới cho các tài năng nhí sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 trong thời gian tới. 30 thí sinh xuất sắc sẽ được dẫn dắt bởi 3 vị huấn luyện viên nổi tiếng để tham gia trình diễn. Khởi động vào đầu tháng 5/2021, chương trình đến nay vẫn đang trong giai đoạn “nước rút” của vòng casting online. Hàng trăm đoạn clip, hình ảnh của các tài năng nhí được gửi về chương trình thu hút rất đông sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Bên cạnh các thí sinh tiềm năng, Super Idol Kids còn hé lộ dàn giám khảo ngồi “ghế nóng” năm nay lần lượt là những gương mặt như nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, siêu mẫu Hoàng Thuỳ, Hoa hậu Rita Đặng. Đây là 3 cái tên sẽ trực tiếp đánh giá các tài năng nhí ở vòng tuyển chọn đầu tiên.

Giám khảo NTK Huyền Trương đại diện casting khu vực Hà Nội Super Idol kids - 3

Ngoài ra, mới đây, ban sản xuất chương trình vừa giới thiệu thêm 3 NTK sẽ đồng hành, cố vấn thời trang cho các thí sinh nhí bao gồm NTK Huyền Trương, NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan và NTK Hữu Anh Zoner. Trong đó, Huyền Trương là NTK có tiếng trong làng thời trang nhí với sức sáng tạo không giới hạn. Cô từng tổ chức show diễn New Spring và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giám khảo NTK Huyền Trương đại diện casting khu vực Hà Nội Super Idol kids - 4

Nhiều người biết đến NTK Huyền Trương với nhiều mẫu thiết kế dành cho bạn nhỏ, sáng lập một thương thiệu thời trang thiếu nhi năm 2015.

Giám khảo NTK Huyền Trương đại diện casting khu vực Hà Nội Super Idol kids - 5

Với kinh nghiệm 11 năm trong nghề và 6 năm phát triển thương hiệu riêng cô đã khẳng định được mình trong làng thiết kế.

Giám khảo NTK Huyền Trương đại diện casting khu vực Hà Nội Super Idol kids - 6

Không chỉ gây ấn tượng bởi những ý tưởng bay bổng và đậm chất cổ tích dành cho các em nhỏ, NTK còn có thế mạnh về tính ứng dụng trong mỗi tác phẩm. Cô lựa chọn chất liệu rất tỉ mỉ, chủ yếu là voan, lưới cao cấp, vải chiffon kết hợp với việc đính kết thủ công đá, cườm, trai… để đem lại sự sang chảnh mà vẫn thoải mái cho các bạn nhỏ.

Giám khảo NTK Huyền Trương đại diện casting khu vực Hà Nội Super Idol kids - 7

Trước khi nhận lời tham gia chương trình Super idol kids, NTK Huyền Trương còn nhận được sự tin tưởng của các cuộc thi trong nước. Cô thường xuyên ngồi ghế nóng với vai trò Ban Giám khảo, Cố vấn thời trang của các chương trình lớn dành cho bạn nhỏ như IKIDS VIỆT NAM 2019, 2020, Thử tài siêu mẫu nhí Việt Nam 2019, 2020....và rất nhiều chương trình khác... Cũng giống như đông đảo khán giả, NTK Huyền Trương mong chờ được gặp gỡ những gương mặt tài năng nhí trong lĩnh vực còn khá non trẻ trong nước.

Nguồn: http://danviet.vn/giam-khao-ntk-huyen-truong-dai-dien-casting-khu-vuc-ha-noi-super-idol-kids-502...

Mẫu nhí 12 tuổi, cao 1,6m đang nổi đình đám là ai?

Thời gian gần đây, mẫu nhí này đắt show làm người mẫu, trình diễn trong nhiều chương trình lớn.

Theo Minh Trang (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung