Đây là "người bạn mới" khó có thể tách rời của Vũ Khắc Tiệp

Thứ Hai, ngày 31/05/2021 13:55 PM (GMT+7)

Bấy lâu nay, dân tình cứ tưởng Vũ Khắc Tiệp với Ngọc Trinh là đôi tri kỷ không thể tách rời, nhưng đến hôm nay mọi chuyện đã khác.

Từ trước đến nay, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nổi tiếng la đôi tri kỷ không thể tách rời. Từ đi chơi cho tới lúc làm việc, họ đều gắn kết rất thân thiết. Thế nhưng mới đây, dân mạng đã phát hiện một "người bạn thế chỗ" Ngọc Trinh. Tuy nhiên, đó lại chính là một người bạn ai cũng muốn tránh xa: Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vui mừng thông báo thương hiệu thời trang hợp tác với Ngọc Trinh đã chính thức khai trương cửa hàng ở các trung tâm thương mại tại TP.HCM, đồng thời tham vọng xuất hiện trên khắp mọi tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thế giới. Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp chung vui với Vũ Khắc Tiệp thì hôm nay TP.HCM đã ra thông báo cho tạm dừng hoạt động của tất cả các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đây là "người bạn mới" khó có thể tách rời của Vũ Khắc Tiệp - 1

Sự trùng hợp đến bất ngờ gợi cho cộng đồng mạng nhớ đến biệt danh “Thánh dự báo Covid-19” của Vũ Khắc Tiệp, khi ông bầu Ngọc Trinh vừa xuất hiện ở đâu là nơi đó đưa ra cảnh báo về dịch bệnh. Ngay cả khi bây giờ đã ở yên một chỗ trong căn hộ ở Sài thành, sức ảnh hưởng của ông bầu vẫn không hề hạ nhiệt. TP.HCM bắt đầu tuyên bố giãn cách xã hội trong vòng 2 tuần. “Người tình tin đồn” của Ngọc Trinh phải thốt lên dưới một bài đăng về “nhân duyên” của mình với dịch Covid-19: “Hoài vậy trời”.

Đây là "người bạn mới" khó có thể tách rời của Vũ Khắc Tiệp - 3

Vũ Khắc Tiệp khoe xem livestream của bà Phương Hằng

Bên cạnh đó, để tự giễu mình, trên Story cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ đoạn video clip do dân mạng làm, chỉ ra sự trùng hợp khi ngày hôm trước anh hào hứng theo dõi livestream “bóc phốt” các nghệ sĩ showbiz của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, thì ngay hôm sau, bà chủ Đại Nam đã thông báo ngừng livestream... để cùng cả nước chống dịch. Dân mạng bình luận rôm rả dưới bài viết của ông bầu: “Covid không tìm Vũ Khắc Tiệp, Vũ Khắc Tiệp tự tìm Covid”, “Đến cô Hằng cũng không thoát nổi anh Tiệp”, “Tiệp và Covid chặt không đứt bứt không rời”, “Chúng ta ai rồi cũng bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa”...

Đây là "người bạn mới" khó có thể tách rời của Vũ Khắc Tiệp - 4

Vũ Khắc Tiệp trong khu cách ly tập trung vào năm 2020

Trước đó, vào đầu năm 2020 khi dịch bệnh Covid-19 bắt đầu bùng phát, Vũ Khắc Tiệp là được xem là “gương mặt vàng trong làng cách ly” khi liên tục ra vào các khu cách ly. Từ cách ly tập trung đến cách ly tại nhà rồi giãn cách xã hội, Vũ Khắc Tiệp cứ thế lòng vòng mãi không dứt khỏi 2 từ “cách ly”. Thậm chí, vì đi cách ly quá nhiều mà bạn thân của Ngọc Trinh được cư dân mạng gọi vui là “Đại sứ cách ly”.

Vũ Khắc Tiệp là ông trùm nổi tiếng trong làng người mẫu Việt Nam và là người đã làm nên sự thành công cho “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Một vài thông tin cho rằng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thời điểm 17 năm trước từng yêu nhau nhưng đã chia tay, và vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên cặp đôi không lên tiếng về vấn đề này. 

Mới đây, ông bầu cùng người đẹp gốc Trà Vinh hợp tác ra mắt công ty, với mục tiêu đào tạo những chân dài xinh đẹp công phá showbiz. Một trong số gà cưng nổi bật nhất mà công ty vừa tuyển chọn là người mẫu Ukraine Dianka Zakhidova - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-nguoi-ban-moi-kho-co-the-tach-roi-cua-vu-khac-tiep-502021315135691.htm

Bà Phương Hằng bất ngờ hủy buổi livestream 29/5, có công văn ”nhắc nhở” của Bộ

Tuyên bố tạm ngừng buổi livestream của bà Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hậu Hoàng
Báo lỗi nội dung