Giáng My đãi tiệc tất niên 100 khách tại biệt thự 1.000 m2
Hoa hậu Giáng My tổ chức tiệc tất niên tại căn biệt thự ở phía đông TP HCM, mời người thân, bạn bè và một số đồng nghiệp tham dự.
Giáng My (giữa) chụp ảnh cùng các khách mời.
Hoa hậu cho biết đã thành thông lệ, mỗi dịp cuối năm cô đều tổ chức tiệc tại biệt thự để đón tiếp bạn bè, người thân, với thực đơn các món truyền thống mang hương vị Bắc và không gian nghệ thuật dân gian.
Người đẹp cho biết đây là dịp hội ngộ, hàn huyên cùng những người thân tình sau một năm nên đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu trang trí, thực đơn đến các tiết mục âm nhạc.
Cô mong muốn mang đến các khách mời một buổi tối ấm cúng, vui vẻ và đáng nhớ trước thềm năm mới Bính Ngọ.
Ca sĩ Mỹ Lệ đại diện khách mời phát biểu, bày tỏ sự ấn tượng trước không gian sống sang trọng, ngập sắc xuân của Giáng My.
Mỹ Lệ ngẫu hứng trình bày một ca khúc nhạc ngoại có giai điệu sôi động, góp phần khuấy động không khí buổi tiệc.
Giáng My đảm nhận vai trò quản trò ở phần mini game.
Xuyên suốt bữa tiệc, cô tổ chức nhiều hoạt động để khách mời vui chơi, giao lưu và nhận quà mừng năm mới.
Sắc xuân trong biệt thự của Giáng My
Hà Nội - Hoa hậu Giáng My giao lưu với Hoàng hậu Bhutan Jetsun Pema Wangchuck về văn hóa, nghệ thuật, Phật pháp.
Nguồn: [Link nguồn]
-08/02/2026 07:27 AM (GMT+7)




