Dương Cẩm Lynh tìm cách cho “tiểu tam” mất việc

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 04:35 AM (GMT+7)

Mối quan hệ “bà cả - tiểu tam” của Dương Cẩm Lynh và Hồ Bích Trâm trong phim thu hút khán giả.

Bộ phim Bánh Mì Ông MàuDương Cẩm Lynh đảm nhận vai diễn nữ chính Như Quỳnh đã lên sóng từ đầu tháng 10/2020. Nếu trong trong, Dương Cẩm Lynh và Hồ Bích Trâm là “kẻ thù không đội trời chung”, thì ở ngoài đời hai nữ diễn viên lại thân thiết hơn nhiều.

Clip hậu trường Dương Cẩm Lynh và Hồ Bích Trâm thân thiết phía sau ống kính

Dương Cẩm Lynh tìm cách cho “tiểu tam” mất việc - 1

Trên phim "không đội trời chung" nhưng ngoài đời "bà cả" và "tiểu tam" rất thân thiết

Ngoài cuộc chiến gầy dựng lại cơ nghiệp bánh mì gia truyền của ông Màu (NSND Thanh Nam), bộ phim còn khai thác tình cảm vợ chồng, bạn bè, tình yêu đôi lứa,.. của các nhân vật. Trong đó, gây nhiều sự chú ý nhất chính là mối quan hệ “bà cả - tiểu tam” của Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và Trúc Linh (Hồ Bích Trâm).

Dương Cẩm Lynh tìm cách cho “tiểu tam” mất việc - 2

Mối quan hệ “bà cả - tiểu tam” của Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) thu hút khán giả

Từ khi chứng kiến chồng mình còn dây dưa với tình cũ, Như Quỳnh đặc biệt nhạy cảm với các bóng hồng xung quanh Quốc Cường (Cao Minh Đạt). Cô dần trở nên đa nghi và ghen tuông vô cớ. Đặc biệt khi nhiều lần thấy Trúc Linh cố tình tiếp cận Quốc Cường, Như Quỳnh lại không kiềm chế được cơn giận. Rất nhiều lần, Như Quỳnh và Trúc Linh có cuộc chiến ngầm giữa vợ chính và tiểu tam, mà đa phần bà cả đều là người thua thiệt. Chính vì thế, sự mâu thuẫn của hai người phụ nữ dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trong diễn biến mới nhất của bộ phim, không chịu dứt tình với “tiểu tam”, Quốc Cường còn quay ra trách móc, đem chuyện cũ ra đay nghiến khiến Như Quỳnh vô cùng đau khổ. Dù đã tìm mọi cách dằn mặt nhưng dường như “tiểu tam” Trúc Linh vẫn quyết tâm phá hoại hạnh phúc gia đình Như Quỳnh. Nhìn thấy chồng qua lại với cô đồng nghiệp trẻ, Như Quỳnh “ăn không ngon, ngủ không yên”, ngày đêm lo sợ sẽ bị Quốc Cường phản bội lần nữa.

Dương Cẩm Lynh tìm cách cho “tiểu tam” mất việc - 3

Vào vai Như Quỳnh, Dương Cẩm Lynh than "sợ hãi" khi phải khóc quá nhiều 

Trong khi đó, hằng ngày phải chịu đựng sự ghen tuông, chất vấn từ vợ, Quốc Cường thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Không những thế, nhiều lần bị em vợ (Quang Tuấn) lấy danh nghĩa cấp trên khiển trách chuyện công việc, Quốc Cường đều đem bực bội trút hết lên vợ mình. Đỉnh điểm là trong một lần say rượu, Quốc Cường liên tục chì chiết, nhiếc móc, thậm chí gọi Như Quỳnh là “kẻ giết người máu lạnh”. Sững sờ trước những lời lẽ cay độc của chồng nhưng Như Quỳnh chỉ biết âm thầm rơi nước mắt tiếp tục chịu đựng. Câu nói của Quốc Cường khiến vết thương lòng trong quá khứ bị khơi lại, ám ảnh cô đến nỗi phải dùng đến thuốc để ổn định tinh thần. Đằng sau cuộc sống hôn nhân tưởng chừng đẹp như mơ giờ đây chỉ còn lại toàn dằn vặt, đau khổ.

Dương Cẩm Lynh tìm cách cho “tiểu tam” mất việc - 4

"Tiểu tam" Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) bên người tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt)

Chứng kiến cảnh chị gái bị chồng đay nghiến, Quang không khỏi xót xa khuyên chị không nên nhận thiệt thòi về mình. Tuy vậy, Như Quỳnh vẫn nói đỡ cho Quốc Cường và ngỏ ý muốn tìm người thay thế vị trí của Trúc Linh ở công ty để ngăn chồng gặp gỡ “tiểu tam”.

Nguồn: http://danviet.vn/duong-cam-lynh-tim-cach-cho-tieu-tam-mat-viec-50202018114341446.htm

Mỹ nhân đã ly hôn này bất ngờ được nhắc tên sau đám cưới Công Phượng

Cô dâu Viên Minh được cư dân mạng so sánh mang vẻ đẹp trong sáng, giản dị như một ngọc nữ xứ Hàn.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Dương Cẩm Lynh