Đông Nhi, Ông Cao Thắng xác nhận tham gia “Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021”

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 17:28 PM (GMT+7)

Vợ chồng hot nhất Vbiz sẽ tham gia “Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021” tại TP.HCM.

“Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản” lần 3 tại TP.HCM do Cục Văn hóa Nhật Bản tổ chức, sẽ được triển khai trong vòng một tuần kể từ ngày 16/01/2021.

Trước đó năm 2013 và 2014, sự kiện lần đầu được giới thiệu và quảng bá ghi đậm dấu về điện ảnh Nhật Bản với khán giả Việt Nam. Theo ban tổ chức, họ cảm thấy mừng vì đã có thể tổ chức sự kiện vào năm nay giữa thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Tuần lễ phim dự kiến được tổ chức vào năm ngoái, nhưng không thực hiện được do ảnh hưởng của Covid-19.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xác nhận tham gia “Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021” - 1

15 tác phẩm tham gia

15 tác phẩm được chọn lọc sẽ trình chiếu là những tác phẩm đã đạt nhiều giải thưởng điện ảnh và có đề tài nóng, thời sự hiện nay. Các phim quảng bá trong lễ hội đều có loại hình đa dạng như phim Nhật Bản mới chưa ra mắt tại Việt Nam, phim truyện, phim hoạt hình, phim cổ điển... Tất cả với nội dung và đề tài khác biệt được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới về văn hóa điện ảnh Nhật Bản trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

“Trong thời gian sự kiện, ban tổ chức sẽ chiếu những đoạn clip của đạo diễn, nhà sản xuất của các bộ phim, cũng như tổ chức các cuộc giao lưu như diễn đàn, hội thảo trực tuyến... Chúng tôi hy vọng thông qua cơ hội này chúng ta tìm hiểu thêm lẫn nhau, tăng cường theo chiều sâu quan hệ giao lưu hướng tới sự phát triển hơn nữa nền văn hoá điện ảnh hai nước Nhật - Việt”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Trong ngày mở màn 16/1/2021, sự kiện có sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng hứa hẹn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xác nhận tham gia “Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021” - 3

Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận tham gia chương trình

Phim “Đến Hôn Em Vào Lúc Nửa Đêm" (Come kiss me at 0:00AM) được lựa chọn là tác phẩm chiếu mở màn cho Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 tại TP. HCM.

Bộ phim dựa trên series manga nổi tiếng “Gozen 0 ji, Kiss Shi ni Kite yo” do đạo diễn Takehiko Shinjo chỉ đạo sản xuất. Tác phẩm xoay quanh cô gái tên Hinana (Kanna Hashimoto) - Nữ sinh trung học rất nghiêm túc và chăm chỉ học hành.

Tuy nhiên đằng sau vẻ bề ngoài đó là một tâm hồn thơ ngây, cô luôn mong có chuyện tình như câu chuyện cổ tích. Một ngày nọ trong một lần nhận lời tham gia vai diễn quần chúng, cô đã chạm mặt chàng hoàng tử Ayase Kaede (Ryota Katayose)- đa tài nhưng biến thái. Phim đặt vấn đề gợi mở liệu 2 con người ở 2 thế giới khác biệt có đến được với nhau?

Nguồn: http://danviet.vn/dong-nhi-ong-cao-thang-xac-nhan-tham-gia-tuan-le-dien-anh-nhat-ban-2021-502021...

Con gái nuôi của Hoài Linh đi bán trầm hương bất ngờ tung ảnh bán nude gây choáng

Trong bộ ảnh mừng năm mới 2021, Ánh Linh bất ngờ hở bạo.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng