Điều gì gây bất ngờ ở vai diễn của Quách Ngọc Tuyên trong Lật Mặt 7?

Theo nhiều khán giả, vai Tư Hậu trong "Lật mặt 7" như sinh ra là để dành cho Quách Ngọc Tuyên.

Quách Ngọc Tuyên có gần 20 năm theo nghiệp diễn. Vào vai Tư Hậu trong “Lật mặt 7: Một điều ước” (đang chiếu ngoài rạp) của Lý Hải, diễn viên quê Long An được khán giả, giới chuyên môn dành nhiều lời khen về diễn xuất mới mẻ, khác với các dạng vai gai góc, giang hồ trước đây.

Tư Hậu là một trong 5 người con của bà Hai – nữ chính trong phim. Tư Hậu ở rể, làm nghề đánh bắt xa bờ. Anh sở hữu vẻ ngoài chân chất, thương vợ con và khá sợ vợ.

Quách Ngọc Tuyên vào vai Tư Hậu trong “Lật mặt 7: Một điều ước”.

Quách Ngọc Tuyên vào vai Tư Hậu trong “Lật mặt 7: Một điều ước”.

Trao đổi với chúng tôi, Quách Ngọc Tuyên cho biết, anh luôn khao khát được đảm nhận một vai chính, vai hay trong dự án điện ảnh được đầu tư chỉn chu, tử tế và nghiêm túc. “Mỗi ngày tôi thắp nhang Tổ, xin có cơ hội tham gia một vai chính như thế. May mắn những gì tôi khấn Tổ đã được toại nguyện, tôi đã được đảm nhận vai Tư Hậu. Giống như tên phim là “Lật mặt 7: Một điều ước”, vai diễn này giống như điều ước của tôi đã thành hiện thực”, anh bày tỏ.

Quách Ngọc Tuyên khẳng định, anh không nhận được bất kỳ sự ưu ái nào từ đạo diễn Lý Hải mà tất cả đều dựa vào thực lực của bản thân.

“Tôi luôn cố gắng qua từng dự án, có thể ê-kíp anh Hải thấy điều đó và tôi cũng hợp vai. Anh Hải làm việc rất rõ ràng, phải thật sự hợp vai, diễn tốt thì anh Hải mới chọn chứ không phải vì quen biết, vì mối quan hệ mà được chọn”, Quách Ngọc Tuyên cho hay.

Về vai diễn Tư Hậu của Quách Ngọc Tuyên trong “Lật mặt 7: Một điều ước”, khán giả Trần Nguyên Thảo cho hay: “Quách Ngọc Tuyên thể hiện được vẻ phong trần, điệu bộ của dân cần lao. Tư Hậu có trái tim ấm áp, nam tính, yêu gia đình.

Tôi thấy Quách Ngọc Tuyên ngày càng lên tay khi tham gia phim điện ảnh. Mỗi vai diễn là một hình ảnh, một phiên bản mới. Tôi thấy vai Tư Hậu như sinh ra là để dành cho Quách Ngọc Tuyên”.

Vai diễn của Quách Ngọc Tuyên để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Nhà báo Lưu Phương đến từ VTV cho rằng: “Vai của Quách Ngọc Tuyên cho tôi nhiều bất ngờ. Với vai diễn này, người ta đã quên hẳn đại ca Vi Cá giang hồ. Thay vào đó là một người đàn ông miền biển thật sự.

Tôi đặc biệt ấn tượng với phân đoạn Tư Hậu ngồi bưng tô cơm ăn và nói chuyện với mấy anh chị em. Cãi nhau với vợ xong, lại bưng tô cơm ăn tiếp. Nét diễn quá duyên dáng, rất đời, rất thật.

Trong phim có nhiều phân cảnh hài hước và cũng có phân đoạn bi. Ở vai này, Quách Ngọc Tuyên có nhiều đất diễn để thể hiện tài năng của mình và anh đã làm tốt, làm trọn vẹn cảm xúc cho người xem”.

Khán giả H.K chia sẻ: “Ban đầu, tôi sợ Quách Ngọc Tuyên diễn kiểu lên gân giống mấy vai đại ca giang hồ nhưng trái ngược hoàn toàn với lo ngại của tôi, nam diễn viên đã làm rất tốt. Cảnh Tư Hậu trở về sau cơn bão là một trong 3 cảnh khiến tôi xúc động nhất. Biểu cảm trong đoạn này, qua ánh mắt của Quách Ngọc Tuyên đầy đặn, tròn trịa khiến tôi nổi da gà”.

Để vào vai Tư Hậu một cách chân thật nhất, Quách Ngọc Tuyên tiết lộ anh đã đi tắm nắng để có nước da của người dân miền biển. Trong quá trình quay, anh luôn chủ động làm việc với đạo diễn cũng như bạn diễn để hoàn thành từng cảnh quay một cách tốt nhất.

Quách Ngọc Tuyên, sinh năm 1984, trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới của nghệ sĩ Hữu Lộc, cùng thế hệ với Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt... Diễn viên từng đóng các phim “Giải cứu tiểu thư 3”, “Giang hồ chợ mới”… Ngoài làm diễn viên, anh còn thử sức với vai trò sản xuất phim.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai diễn viên thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề liên quan đến tình yêu của giới trẻ trong thời buổi hiện đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Quách Ngọc Tuyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN