Danh ca Jimmii Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 13/05/2022 14:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Jimmii Nguyễn cùng Dương Yến Ngọc trở thành đại sứ chương trình “Thắp lửa tri thức”.

Jimmii Nguyễn vừa nhận lời mời tham dự toạ đàm với vai trò đại sứ “Thắp Lửa Tri Thức” vào 19h, ngày 14/5 tại Đường Sách TP.HCM.

Ngoài Jimmii Nguyễn, chương trình còn có sự tham gia của người mẫu Dương Yến Ngọc, tác giả “Cuộc khủng hoảng kế tiếp” – Mã Thanh Danh. Đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí.

Danh ca Jimmii Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt - 1

Jimmii Nguyễn trở thành đại sứ “Thắp Lửa Tri Thức”

Về văn hoá đọc, nam ca sĩ, nhạc sĩ Jimmii Nguyễn đã có những chia sẻ, những góc nhìn rất riêng: “Đọc sách của trường ta không có sự lựa chọn, không dạy ta làm sao không thất bại, ta phải vác cả ba lô, cần phải có thầy giảng nhức cả đầu. Còn đọc sách của đời ta có muôn vàn sự lựa chọn, cho ta thấy thành công đang còn đứng đợi ta ở cuối con đường, chỉ cần chọn nơi ngồi hay nằm thư giãn nhất ở ngoài hay trong nhà với tách cà phê hay li trà thơm phức, ông thầy không bao giờ cần phải lên tiếng mà ta lại là sư phụ của cuộc đời ta. Hãy đọc sách để thấy rằng ta không bao giờ đơn độc một mình trên nhân thế”.

Tại chương trình, Jimmii Nguyễn sẽ giới thiệu combo sách được chính nam ca sĩ, nhạc sĩ Jimmii Nguyễn đặt khái quát là “Ngũ vị tri thức”, 5 cuốn sách được anh chọn lựa trong số hàng trăm cuốn anh đọc bởi những ý nghĩa dành cho độc giả của chúng. Ngũ vị tri thức bao gồm: Ngày xưa có một con bò, Thông điệp của nước, Bí mật của nước, The best of Chicken Soup for the Soul – Tuyển tập những câu chuyện hay nhất, Tin vào chính mình.

Danh ca Jimmii Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt - 3

Jimmii Nguyễn cũng sẽ hát tặng độc giả một sáng tác mới về quê hương cùng Jimmii Band

Danh ca Jimmii Nguyễn trở về Việt Nam vì tình yêu to lớn với quê hương, fan, vợ và gia đình. Những đóng góp của anh dành cho nghệ thuật cũng như tri thức luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Lần đầu nhận lời tham dự talkshow, người hâm mộ đang rất háo hức để nghe những tâm sự ấm áp từ phía thần tượng của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-ca-jimmii-nguyen-ve-viet-nam-lam-dieu-dac-biet-502022135141319901.htm

Anh em sinh đôi đình đám Nhật Quốc, Tấn Quốc bất ngờ bỏ nghề sang Mỹ giờ ra sao?

Năm 2014, Nhật Quốc – Tấn Quốc từng mượn chị gái 150 triệu đồng để làm album ca nhạc.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung