Phương Thanh sau 10 năm nghỉ hát: “Tôi như trở lại tuổi 20”

Thứ Tư, ngày 11/05/2022 10:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giọng ca “Trống vắng” tìm lại lửa nghề sau 10 năm ít đi hát.

Sự kiện: Phương Thanh

Phương Thanh sau 10 năm nghỉ hát: “Tôi như trở lại tuổi 20” - 1

Mới đây, Phương Thanh có dịp trở lại sân khấu sau 10 năm vắng bóng bằng liveshow tại TP.HCM. Cô cháy hết mình với những màn trình diễn “máu lửa”, gợi nhớ phong độ biểu diễn của cô ở tuổi đôi mươi. Nữ ca sĩ cũng tâm sự cùng khán giả về những đổi thay của bản thân sau 10 năm nghỉ hát.

Phương Thanh sau 10 năm nghỉ hát: “Tôi như trở lại tuổi 20” - 3

Phương Thanh cũng vừa hoàn tất vai trò huấn luyện viên chương trình “Rock Việt”. Lần trở lại với nghệ thuật, “chị Chanh” cho thấy nguồn năng lượng dồi dào và sẵn sàng làm mới bản thân. Vẫn là một Phương Thanh “máu lửa” như thuở nào nhưng tính cách đã trở nên trầm và sâu sắc hơn.

Phương Thanh sau 10 năm nghỉ hát: “Tôi như trở lại tuổi 20” - 4

Nữ ca sĩ hát những bài ca cũ gắn với tên tuổi của mình. Phần đầu là ballad, phần 2 là rock. Trống vắng, Đêm lao xao, Một thời đã xa, Chân mây, Muộn màng là từ lúc, Tình ca muôn đời... được khán giả thuộc làu và hát theo, tạo không khí ấm cúng cho đêm nhạc.

Phương Thanh sau 10 năm nghỉ hát: “Tôi như trở lại tuổi 20” - 5

Hát hết mình và cống hiến, có lúc, Phương Thanh ngồi hẳn xuống sàn sân khấu, hát như thủ thỉ, tâm tình. Có lúc, chị cùng ban nhạc bùng cháy trong giai đoạn rock dữ dội. 10 năm trôi qua, bao nhiêu khán giả đã lớn lên, nhưng giọng hát của “Chanh” vẫn thế, luôn khắc khoải, đầy tâm tư.

Phương Thanh sau 10 năm nghỉ hát: “Tôi như trở lại tuổi 20” - 6

Phương Thanh tâm sự: "Khán giả hãy xem Thanh như cô gái đôi mươi. Tôi tạm gác lại Phương Thanh cũ đi, làm mới mình hoàn toàn với tinh thần của tuổi 20. 10 năm nay, Thanh gần như không ca hát nhiều. Khi trở lại với nghề, Thanh thấy mình máu lửa và tươi mới hơn. Giờ đây, Thanh cũng không còn là cô gái khoác lên mình toàn hàng hiệu. Thanh ăn mặc đơn giản và cảm thấy thoải mái hơn".

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-sau-10-nam-nghi-hat-toi-nhu-tro-lai-tuoi-20-50202211510719467.htm

Cựu BTV nói tiếng Anh chuẩn nhất đài HTV hút gần 7.000 khán giả xem trực tuyến

Color Man ham gia thử thách bán bún riêu, canh bún trong “Tiếng Rao 4.0 mùa 2”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung