Siêu mẫu thay thế Hương Giang "ngồi chung ghế" với Trấn Thành khiến dân mạng tranh cãi

“Người Ấy Là Ai?” mùa 4 xuất hiện gương mặt mới trong ban cố vấn, bình luận sẽ đồng hành cùng cố vấn xuyên suốt - MC Trấn Thành.

Trailer “Người Ấy Là Ai?” mùa 4

“Người Ấy Là Ai?” là show truyền hình ăn khách, liên tục tạo nhiều kỷ lục về lượt xem trên các nền tảng truyền hình và mạng xã hội. Mùa 4 của chương trình sẽ lên sóng vào tháng 5 tới.

Trong trailer vừa công bố, cố vấn Hương Giang được thay thế bằng siêu mẫu Minh Tú. Trấn Thành làm MC. Ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế hot nhất chương trình sẽ có thêm các "phiên bản" mới. Đáng chú ý, mùa 4 sẽ loại bỏ bảng bình chọn màu tím "Giới tính thứ 3" sang "LGBT".

Siêu mẫu thay thế Hương Giang "ngồi chung ghế" với Trấn Thành khiến dân mạng tranh cãi - 1

Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò MC

Siêu mẫu thay thế Hương Giang "ngồi chung ghế" với Trấn Thành khiến dân mạng tranh cãi - 2

Minh Tú thay Hương Giang ngồi ghế ban cố vấn

Việc Minh Tú thay thế Hương Giang đã khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt. Đa số đều cho rằng trong các mùa trước, Hương Giang đã hoàn thành tốt vai trò cố vấn của mình và tạo nên "linh hồn" của chương trình với những chia sẻ sâu sắc, tinh tế, câu nói tạo trend...

"Chắc bỏ show không xem, không có Hương Giang là hết vui"; "Người ấy là ai mà không có Hương Giang thì sao coi?"; "Tạm biệt chương trình"... là những bình luận của dân mạng. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng siêu mẫu Minh Tú cũng "mặn" không kém Hương Giang. Chưa kể nữ siêu mẫu cũng là mẫu người hài hước và từng có nhiều câu nói "gây bão" mạng...

Siêu mẫu thay thế Hương Giang "ngồi chung ghế" với Trấn Thành khiến dân mạng tranh cãi - 3

Trước đó, Hương Giang ngồi ghế ban cố vấn “Người Ấy Là Ai?” suốt 3 mùa

Ngoài tính giải trí, “Người Ấy Là Ai?” còn mang đến những câu chuyện tình cảm sâu lắng nhưng không kém phần bí ẩn. Minh chứng cho điều đó, “Người Ấy Là Ai?” luôn nằm trong Top Trending YouTube. Gần nhất, mùa 3 của chương trình đã giữ vị trí Top 1 chương trình truyền hình được thảo luận nhiều nhất đầu năm 2020.

Theo ê-kíp, ngoài Minh Tú, vị trí ban cố vấn mùa 4 sẽ còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ mới lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình, hứa hẹn gây “chao đảo” với những bình luận và nhận xét vô cùng thú vị, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc. Với những thay đổi, “Người Ấy Là Ai?” sẽ mang đến khán giả những câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng và mãn nhãn bởi nhan sắc” cực phẩm” đến từ vị trí những người chơi chính.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Trinh, nữ y tá đẹp nhất VTV bị hỏi ”khó” vì dáng ngồi quá gợi cảm

Dàn mỹ nhân gây chú ý vì cách tạo dáng phô trọn đường cong gợi cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung