Đang hot ở Running Man, Ngô Kiến Huy lại gây bất ngờ

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 17:04 PM (GMT+7)

Chàng Bắp duyên dáng hé lộ về vai trò mới bên cạnh việc là thành viên của Running Man Việt Nam.

Ngô Kiến Huy đang chứng minh là một MC đắt show trong nhiều chương trình game show trên truyền hình. Đang hot ở Running Man nhưng anh chàng vẫn gây bất ngờ khi nhận lời làm MC cho một show mới mang tên 5 Giây Thành Triệu Phú.

Đang hot ở Running Man, Ngô Kiến Huy lại gây bất ngờ - 1

Ngô Kiến Huy nhận lời làm MC của game show mới

“Huy nhận lời tham gia show bởi vì Huy rất thích format của chương trình vừa có những câu hỏi thú vị mà vừa được trò chuyện giao lưu cùng ban tư vấn cũng như người chơi. Đây là game show cân bằng về cả tính giải trí và kiến thức cho khán giả” - nam MC chia sẻ lý do nhận lời tham gia chương trình.

Đánh giá về sự thú vị của gameshow này, Ngô Kiến Huy cho biết: “5 Giây Thành Triệu Phú rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có "cái đầu lạnh" vì đôi khi Ban tư vấn sẽ làm họ rối hơn nếu nghe tư vấn và họ phải tự quyết định 3 quyền trợ giúp của mình để tiến vào sâu hơn. Bên cạnh đó trong chương trình còn có sự tương tác giữa Ban tư vấn và khán giả xem truyền hình nữa. Rất nhiều những yếu tố hấp dẫn trong gameshow này”.

Đề cập đến Ban tư vấn, Ngô Kiến Huy cũng hé lộ với quý khán giả truyền hình rằng đây là những “nghệ sĩ tiền bối của Huy”. Tuy nhiên, nam MC cũng cho biết đây là “những nghệ sĩ rất trẻ trung, hài hước, mang đến những màu sắc rất mới cho chương trình. Họ có thể tinh thông trong mọi lĩnh vực từ “Kể chuyện em nghe” cho tới Sinh vật, Hóa học, Tâm lý học… Chắc chắn, khán giả sẽ bất ngờ về họ!” - Ngô Kiến Huy hài hước chia sẻ.

Đang hot ở Running Man, Ngô Kiến Huy lại gây bất ngờ - 3

Ngô Kiến Huy cho biết ban tư vấn của chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" là những nghệ sĩ rất trẻ trung, hài hước

Theo thông tin về format từ nhà sản xuất, để trở thành người chiến thắng, người chơi sẽ phải vượt qua 6 bậc với 16 câu hỏi tương ứng. Càng lên cao, số câu hỏi cho mỗi bậc sẽ tăng lên và tương ứng với từng số tiền của bậc đó. Riêng bậc thứ 6 chỉ có 1 câu hỏi quyết định. Các câu hỏi sẽ xoay quanh những kiến thức thông thường, những sự thật thú vị xung quanh cuộc sống… và người chơi chỉ có thể chọn “Đúng” hoặc “Sai” trong vòng 5 giây. Sau khi nghe ý kiến từ Ban tư vấn, người chơi có thể chốt “chắc nịch” với câu trả lời của mình hoặc có thể sử dụng 3 quyền trợ giúp: Đổi đáp án, Đổi câu hỏi và Vượt qua câu hỏi. Dĩ nhiên, người chơi cũng có quyền dừng lại và bảo toàn tiền thưởng nếu cảm thấy không an toàn với câu trả lời sắp tới của mình.

Với format vô cùng thú vị và sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy, game show “5 Giây Thành Triệu Phú” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h Thứ 7 (ngày 18/9) trên kênh HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-hot-o-running-man-ngo-kien-huy-lai-gay-bat-ngo-5020211391755551.htm

”Thánh sún” Ngân Thảo bị tố giả nghèo để lừa gạt Ngô Kiến Huy: Thực hư ra sao?

Bức xúc trước tin đồn thất thiệt về mình, Ngân Thảo đã lên tiếng.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung