Cường Seven khao khát trở thành nghệ sĩ trình diễn tốt nhất VN với danh hiệu "cỗ máy nhảy"

Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 16:08 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ khao khát khẳng định bản thân và mong muốn được khán giả đón nhận.

Sự kiện: Cường Seven

Mới đây, ca sĩ Cường Seven chính thức ra mắt MV “Em là ai”, sản phẩm nằm trong chuỗi hoạt động đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau MV “Anh đã nói em rồi” ra mắt cách đây không lâu.

Cường Seven khao khát trở thành nghệ sĩ trình diễn tốt nhất VN với danh hiệu "cỗ máy nhảy" - 1

Tiếp nối thành công của bài hát trước, “Em là ai” tiếp tục là một ca khúc đánh dấu sự đa dạng trong phong cách của Cường Seven với dòng nhạc R’n’B. Nam ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng vào việc sẽ mang tới một sản phẩm với phần âm thanh được trau chuốt và xử lý kỹ càng, đạt chất lượng chuẩn mực cao và dưới sự tư vấn, hỗ trợ và góp ý của ê-kíp mới. Đặc biệt, đây cũng là lời khẳng định của Cường Seven về việc kiên định đi theo một màu sắc âm nhạc mới.

Giọng ca “Beautiful Girls” chia sẻ: “Trước đây Cường cũng đã thử khá nhiều phong cách âm nhạc khác nhau nhưng chưa định hình được màu sắc riêng cho cá nhân. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì Cường nghĩ Cường đã chọn được gu âm nhạc riêng cho mình. Cá nhân Cường thì không phải là một người có phong cách và thẩm mỹ âm nhạc tốt nhưng Cường tin rằng khi có những người bạn bè xung quanh tin tưởng, hỗ trợ và góp ý thì con đường âm nhạc của Cường sẽ ngày càng tốt hơn”.

Cường Seven khao khát trở thành nghệ sĩ trình diễn tốt nhất VN với danh hiệu "cỗ máy nhảy" - 3

“Em là ai” tiếp tục là lời khẳng định của Cường Seven khi kiên định đi theo một màu sắc âm nhạc mới mẻ và đầy thú vị của showbiz Việt. Đặc biệt, sản phẩm này tiếp tục khai thác được thế mạnh vốn rất nổi bật của Cường Seven là vũ đạo chuyên nghiệp và điêu luyện. Đặc biệt hơn, Cường Seven muốn khẳng định bản thân là một “cỗ máy nhảy”, một “vũ sư” hay một nghệ sĩ trình diễn có trình độ điêu luyện của showbiz Việt. “Mục tiêu Cường mong muốn đạt được trong năm nay là trở thành nghệ sĩ trình diễn tốt nhất Việt Nam và có một màu sắc âm nhạc riêng được đông đảo khán giả đón nhận. Riêng về phần vũ đạo, Cường mong muốn khán giả sẽ lại gọi mình với biệt danh “Cỗ máy nhảy””, anh cho biết.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Cường Seven cho biết, anh muốn dồn toàn lực cho âm nhạc và hoàn thiện bản thân trở thành một nghệ sĩ trình diễn hàng đầu Việt Nam, vì thế anh không nhận lời tham gia điện ảnh hay gameshow.

Một đoạn bài hát “Em là ai” do Cường Seven thể hiện

Giọng ca sinh năm 1989 chia sẻ: “Năm nay Cường chưa nhận tham gia một dự án phim nào vì muốn dành hết thời gian để tập trung cho âm nhạc. Hầu hết những ca khúc của Cường trong thời gian này sẽ đẩy mạnh về phần trình diễn kết hợp với thế mạnh là vũ đạo, mục tiêu Cường hướng tới là nghệ sĩ trình diễn tốt nhất và có một màu sắc âm nhạc riêng. Do vậy các MV sắp tới cũng sẽ thiên hướng đầu tư về trình diễn hơn là đầu tư về nội dung, Cường đang rất hy vọng từ giờ đến cuối năm có thể có một mini show nhỏ để cảm ơn tới khán giả của mình”.

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh một nghệ sĩ giải trí, với thời gian làm việc và tu nghiệp cùng các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, Cường Seven có mục tiêu phát triển bản thân trở thành một chuyên gia đào tạo nghệ thuật trình diễn sân khấu – vũ đạo, điều mà nền giải trí và nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam chưa thực sự chú ý. Tất nhiên, dự định này nằm ở tương lai xa hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cuong-seven-khao-khat-tro-thanh-nghe-si-trinh-dien-tot-nhat-vn-voi-danh-hieu-c...

Cường Seven: Khi bị quấy rối ”nguy hiểm” tôi liền chủ động né tránh

Sau nhiều năm im ắng, sự trở lại bằng MV "Anh đã nói em rồi" của Cường Seven thu hút sự quan tâm của khán giả bởi...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Cường Seven
Báo lỗi nội dung