Cậu bé được mệnh danh “cỗ máy kiếm tiền” nhờ giống hệt Jack Ma giờ ra sao?

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 15:23 PM (GMT+7)

Cuộc sống hiện tượng mạng một thời được săn đón khiến mọi người không khỏi tò mò.

Sự kiện: Chuyện của sao

Cậu bé được mệnh danh “cỗ máy kiếm tiền” nhờ giống hệt Jack Ma giờ ra sao? - 1

Nổi tiếng sau 1 đêm vì có gương mặt giống như đúc doanh nhân giàu có Jack Ma – Chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn Alibaba đình đám toàn cầu và cũng là một trong những người giàu nhất châu Á, Phạm Tiểu Cần nổi lên như hiện tượng mạng. Không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia trên thế giới, cậu được công chúng biết đến với biệt danh “Tiểu Jack Ma”. Từ đó, cuộc đời cậu bé như sang trang mới. Gia cảnh khốn khó và gương mặt đặc biệt của Phạm Tiểu Cần đã nhận được sự quan tâm không chỉ của dân mạng mà còn nhiều đơn vị truyền thông và tổ chức xã hội.

Chính ngay cả Jack Ma cũng từng đăng ảnh cậu lên tài khoản mạng xã hội của mình và tấm tắc: “Khi tôi nhìn thấy đứa trẻ này, tôi nghĩ rằng chính gia đình tôi đã tải lên bức ảnh khi tôi còn nhỏ”. Có thông tin, Jack Ma sẵn sàng đài thọ toàn bộ chi phí học tập cho Tiểu Cần đến khi tốt nghiệp đại học, tuy nhiên tập đoàn Alibaba đã lên tiếng bác bỏ tin này.

Cậu bé được mệnh danh “cỗ máy kiếm tiền” nhờ giống hệt Jack Ma giờ ra sao? - 2

Nhiều công ty, tổ chức đã tìm đến gặp cậu bé và đưa cậu bước vào làng giải trí bằng những hợp đồng quảng cáo, các sự kiện giải trí, các show thời trang… Thậm chí Tiểu Cần còn tham gia cả đóng phim, dù chỉ là vai nhỏ. Trên tài khoản mạng xã hội của mình, cậu bé thường cập nhật tin tức về đời sống hàng ngày và nhận được hơn một triệu lượt theo dõi.

Cuộc sống “Tiểu Jack Ma” thay đổi 180 độ, từ một cậu bé nghèo khó cơm không đủ ăn trở thành hiện tượng được nhiều người biết đến, ăn sung mặc sướng, mọi hoạt động đều nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Tiểu Cần ăn mặc bảnh bao hơn, có ê-kíp riêng phục vụ, không còn hình ảnh luộm thuộm như trước.

Cậu bé được mệnh danh “cỗ máy kiếm tiền” nhờ giống hệt Jack Ma giờ ra sao? - 3

Sau khi tham gia diễn xuất và đóng phim với những người nổi tiếng trên mạng, giá trị của cậu bé ngày một cao hơn, đứa trẻ nghèo ngày nào giờ đi đến đâu cũng có xe đưa rước.

Tuy vậy, khi ngày càng trưởng thành, “Tiểu Jack Ma” không có sự tăng trưởng về chiều cao, gương mặt cũng không còn giống Jack Ma như trước, cộng với khả năng giao tiếp kém, dân mạng dần quay lưng lại với hiện tượng mạng năm nào. Cuộc sống nhung lụa bỗng chốc biến mất, Tiểu Cần phải đối mặt với cuộc sống bình thường như trước đây.

Cậu bé được mệnh danh “cỗ máy kiếm tiền” nhờ giống hệt Jack Ma giờ ra sao? - 4

Truyền thông cho biết, hiện Tiểu Cần và bố mẹ đã quay lại quê nhà. Nhiều khán giả vừa thương vừa tiếc, khi hào quang của sự nổi tiếng mất đi, một cậu bé nhỏ không có tài năng gì đặc biệt, lại bỏ học giữa chừng để tham gia showbiz, nay phải trở về với cuộc sống bươn chải mưu sinh.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-be-duoc-menh-danh-co-may-kiem-tien-nho-giong-het-jack-ma-gio-ra-sao-502020...

“Hot boy kẹo kéo” gây sốt một thời giờ ra sao?

Cuộc sống hiện tại của chàng hot boy khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao