Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng

Thứ Hai, ngày 03/07/2017 01:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đoàn phim Hồng Lâu Mộng có quy định cấm yêu hết sức nghiêm ngặt nhưng vẫn có những mối tình âm thầm, lén lút và đơm hoa kết trái như những trường hợp hiếm hoi trong đoàn.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 1

Chuyện tình "Bình Nhi" và Giả Vân.

Trong khi Hầu Trường Vinh nên duyên cùng Kiếm Nguyệt thì Thẩm Lâm cũng nảy nở tình cảm với một tài tử điển trai Trần Hiểu Đông trong đoàn phim, người thủ vai nhân vật Giả Vân đào hoa và mưu mẹo.

Ban đầu Thẩm Lâm được quay thử nhân vật Diệu Ngọc nhưng sau đạo diễn Vương đẩy cô xuống vai a hoàn Bình Nhi dù nhan sắc của cô thuộc loại “hoa nhường nguyệt thẹn” trong đoàn.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 2

Tạo hình Bình Nhi của Thẩm Lâm.

Thực tế thời gian này Thẩm Lâm vừa trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc, nhờ tham gia đoàn phim nên cô được anh chị em trong đoàn động viên giúp vượt qua buồn bực.

Còn Ngô Hiểu Đông theo lời của đạo diễn Vương khi đó lại có 3 cống hiến quan trọng: Đóng phim, làm thư ký trường quay và theo đuổi Bình Nhi.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 3

Tạo hình Giả Vân của Ngô Hiểu Đông.

Mặc dù quy định của đoàn phim không cho phép xảy ra chuyện yêu đương giữa các thành viên, vì vậy Ngô tìm mọi cách để đến với Thẩm Lâm và cuối cùng anh cũng có được người đẹp.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 4

Gia đình hạnh phúc của hai diễn viên.

Cặp đôi chính thức kết hôn năm 1996 và có với nhau một con gái. Sau bộ phim trên, Ngô Hiểu Đông còn tham gia một bộ phim khác của đạo diễn Vương là Tam Quốc diễn nghĩa trong hai vai Tôn Kiên và Tôn Quyền, thể hiện khí chất anh hùng và quyền uy thay vì hình ảnh Giả Vân khúm núm gọi dạ bảo vâng trước kia.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 5

Ngô Hiểu Đông vẫn phong độ dù đã ở tuổi U60.

Hiện tại Ngô vừa đóng phim và kiêm vai trò đạo diễn ở thể loại phim tình cảm hài. Bộ phim mới nhất anh góp mặt là Mình yêu nhau đi (2016) và Triệu Khuông Dẫn (2015).

Cặp vợ chồng thứ ba của đoàn phim Hồng Lâu Mộng là “Liên nhị gia” điển trai Cao Hồng Lượng và chuyên gia hóa trang Hồ Diệm.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 6

Cao Hồng Lượng trong tạo hình Giả Liên.

Cao xuất thân là diễn viên múa, sau khi Hồng Lâu Mộng đóng máy anh thi đậu vào Học viện Sân khấu Thượng Hải.

Trong khi Hồ Diệm là người phục trách tạo hình hai nhân vật Giả Liên và Bảo Ngọc, cô được đánh giá là chuyên gia hóa trang lão luyện và có tay nghề cao.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 7

Hồ Diệm (phải) hóa trang cho Âu Dương vai Bảo Ngọc.

Theo tiểu thuyết, gương mặt Bảo Ngọc từ khi sinh ra đã tròn trịa, hồng hào như của búp bê, sau khi Giả tộc lụi bại cũng yêu cầu hóa trang gương mặt cậu Giả phù hợp với cảm giác một người thất thần và ngơ ngẩn.

Suy nghĩ về tạo hình lúc này của Bảo Ngọc không hề đơn giản khiến Hồ Diệm vắt óc đắn đo, cô làm đi làm lại nhiều lần nhưng đều không ưng ý. Cuối cùng Hồ nghĩ ra phương án để nhân vật mọc râu bờm xờm và thực sự phát huy tác dụng đúng như mong muốn.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 8

Cặp đôi ngoài đời hiện tại.

Thời gian này mỗi chuyên gia phụ trách hóa trang cho 5 – 6 diễn viên, trung bình mỗi diễn viên phải ngồi 1 tiếng đồng hồ để hóa trang.

Hàng ngày cứ 7h sáng bắt đầu khởi quay, vì vậy chuyên gia phải bắt đầu công việc từ lúc 2h sáng, lần lượt hóa trang cho từng người.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 9

Ngoại hình điển trai của Cao Hồng Lượng được bà xã của anh chăm chút.

Tất nhiên ai phải hóa trang đầu tiên sẽ là người chịu trận dậy sớm nhất dù chẳng diễn viên nào muốn bốc trúng số 1 vì sau khi hóa trang họ phải ngồi bất động để tránh bị hỏng lớp hóa trang cho đến khi khởi quay.

Theo thứ tự Cao Hồng Lượng bốc phải số 1. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, quan hệ gần gũi giữa hóa trang với diễn viên khiến họ nảy sinh tình cảm và là chuyện hết sức thường tình.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 10

Gia đình hạnh phúc của Cao Hồng Lượng và Hồ Diệm.

Chuyện ăn vụng "trái cấm" gây xôn xao của 3 cặp đôi Hồng Lâu Mộng - 11

Anh có phong cách thời trang khiến các cô gái trẻ ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó một người đào hoa và đa tình như “Giả Liên” Cao Hồng Lượng giúp tác thành cho họ thành một cặp vợ chồng hiếm hoi của đoàn Hồng Lâu Mộng. Hiện tại Cao Hồng Lượng và Hồ Diệm có với nhau một con gái đã ngoài tuổi 20.

Bản thân tài tử 58 tuổi vẫn hoạt động trong làng giải trí và đóng phim đều đặn. Anh còn được coi là sao nam tuổi ngũ tuần có phong cách thời trang được báo chí và công chúng tấm tắc ngợi khen.

Thiếu nữ 17 tuổi nếm ”trái cấm” trên màn ảnh Việt là ai?

Chưa đầy 18 tuổi, Kaity Nguyễn đã có “cảnh nóng“. Ngoài đời, cô cũng cực kỳ quyến rũ, thu hút các chàng trai.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hồng Lâu Mộng: Sức hút vượt thời gian
Báo lỗi nội dung