Chân Tử Đan khiến fan tò mò cực độ về siêu phẩm kung fu cuối cùng

Sau khi rò rỉ poster phim đầy ẩn ý, ngôi sao võ thuật Hoa ngữ tiếp tục gây sốt với các thông tin bên lề.

Mặc dù ngay sau khi Diệp Vấn 3 – Ip Man gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng, Chân Tử Đan đã chia sẻ việc có thể đây sẽ là bộ phim về kung fu cuối cùng của mình, nhưng có vẻ như ngôi sao võ thuật đã thay đổi quyết định gây sốc đó.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ rộng rãi bức ảnh chụp một tấm poster với nội dung được cho là từ phim trường Diệp Vấn 4. Đây sẽ là một dự án điện ảnh hợp tác tiếp theo giữa Chân Tử Đan và "bố già" Hồng Kim Bảo.

Chân Tử Đan khiến fan tò mò cực độ về siêu phẩm kung fu cuối cùng - 1

Poster về phần 4 của Diệp Vấn bị rò rỉ trên mạng

Tháng 9 năm ngoái, Chân Tử Đan cũng từng hé lộ việc mình sẽ bắt tay với đạo diễn Diệp Vĩ Tín để tiếp tục làm phần 4 serie phim võ thuật – lịch sử mang tên tuổi Chân Tử Đan vươn sang cả Hollywood.

Chính nhờ Diệp Vấn mà mới đây, Chân Tử Đan cũng đã góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám của điện ảnh Mỹ như xXx: Return of Xander Cage hay Rouge One: A Star Wars Story.

Theo tờ Straitstimes, Chân Tử Đan sẽ tiếp tục sắm vai chính và kiêm luôn chỉ đạo võ thuật cho phần phim thứ 4 này mặc dù trước đó ngôi sao võ thuật này từng tuyên bố phần 3 sẽ là cái kết đẹp của Diệp Vấn.

Cùng thời điểm này, Chân Tử Đan đăng tải lên Facebook: “Tôi muốn chia sẻ tin tức thú vị này với tất cả các bạn, người bạn tốt Hồng Kim Bảo của tôi, đã quyết định tái hợp và cùng tôi thực hiện dự án điện ảnh tiếp theo, Ip Man 4. Như vậy, sẽ có Ip Man phần 4.”.

Chân Tử Đan khiến fan tò mò cực độ về siêu phẩm kung fu cuối cùng - 2

Chân Tử Đan hứa hẹn ngày trở lại sớm của Diệp Vấn 4

Ngôi sao 53 tuổi cho biết: “Tôi rất may mắn khi đóng góp một phần sức của mình vào nhân vật này và được khán giả chấp nhận. Nhưng tôi muốn tiếp tục phát triển như một nghệ sĩ và không muốn bị mắc kẹt trong nhân vật Diệp Vấn”. Điều này chứng tỏ, ngày mà Chân Tử Đan chia tay hình tượng Diệp Vấn là không xa.

Tuy nhiên, Thành Long hay Lý Liên Kiệt cũng là những người đã từng sớm nói lời chia tay với sự nghiệp điện ảnh trong quá khứ, không có lí do gì vào một ngày đẹp trời, Chân Tử Đan sẽ lại tuyên bố giải nghệ. Song với những tin tức về Diệp Vấn 4, mong rằng ngày mà anh giã từ điện ảnh sẽ không được kéo dài thêm.

Chân Tử Đan khiến fan tò mò cực độ về siêu phẩm kung fu cuối cùng - 3

Hình tượng Diệp Vấn do Chân Tử Đan thủ vai đã quen thuộc với khán giả.

Clip những pha hành động ấn tượng của Chân Tử Đan trong các phần phim Diệp Vấn trước đây:

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Theo Straitstimes) (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung